Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tư vấn dịch vụ mà Davitrans cung cấp cho khách hàngHôm nay Davitrans sẽ tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ điển hình mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp thông qua việc trả lời câu hỏi của bạn Lan Anh có gửi về cho chúng tôi với nội dung như sau: “ Chào anh (chị), hiện nay em có mở một cửa hàng bán quần áo ở Hà Nội. Thông thường em hay đi lấy hàng ở các chợ đầu mối về bán nhưng vì mẫu mã hay bị trùng và mức giá bán buôn cũng khá cao vì vậy em muốn đổi nguồn hàng sang lấy hàng trực tiếp tại Trung Quốc. Được biết bên công ty hoat động về lĩnh vực vận chuyển hàng Việt Trung, vậy công ty cho em hỏi bên mình cung cấp những gói dịch vụ gì để hỗ trợ khách hàng mua hàng từ Trung Quốc ạ? Em cảm ơn công ty”.

Trước hết chúng tôi rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất về những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc của chúng tôi.
  1. Dịch vụ order hàng hộ trên các trang taobao, 1688, alibaba…
Với các gói dịch vụ order hàng trên alibaba, taobao, aliexpress….và dịch vụ mua hàng tận xưởng thì bạn đều có thể tìm đến chúng tôi.
Đối với những khách hàng muốn mua hàng của xưởng quen biết thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin và địa chỉ của đơn hàng, chúng tôi có thể trực tiếp liên hệ với đơn vị phân phối hàng để order cho khách.
Đối với những khách hàng mua hàng online thì các bạn chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn thiện các khâu đặt hàng cho bạn.

 
Tư vấn dịch vụ mà Davitrans cung cấp cho khách hàng
  1. Dịch vụ dẫn khách đi chợ
Tuy không nằm trong trường hợp của bạn, nhưng chúng tôi hiện nay còn cung cấp dịch vụ dẫn khác đi chợ để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn sang trực tiếp Trung Quốc để kiểm tra chất lượng hàng hóa mà không giỏi tiếng Trung giao tiếp và không am hiểu về địa lí…Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm visa hoặc giấy thông hành, tư vấn những địa chỉ ăn uống nghỉ ngơi giá rẻ và dẫn khách đi mua hàng, trả giá hàng ở các chợ lớn với mức giá ưu đãi.
  1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
Đây là gói dịch vụ với nhiều ưu đãi và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong thời gian gần đây. Sau khi khách hàng thực hiện sau khâu đặt hàng thì Davitrans sẽ tiến hành chuyển hàng về Việt Nam theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã liên tục mở rộng hệ thống nhà kho và bến bãi trong quá trình hoạt động đảm bảo sẽ đưa hàng hóa về việt nam một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Ở kho phí Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành tập kết và kiếm tra hàng sau đó chuyển về việt nam và với dịch vụ này bên Davitrans sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc thông quan hàng hóa và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó tùy vào vị trí của bạn mà bạn mà bạn có thể đến trực tiếp kho lấy hàng hoặc chúng tôi sẽ đưa hàng đến tận nhà cho bạn.
 
Tư vấn dịch vụ mà Davitrans cung cấp cho khách hàng

Trên đây là 3 gói dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng . Bạn Lan Anh có thể tham khảo thêm về bảng giá vận chuyển trung việt của chúng tôi để thuận lợi hơn cho việc giao dịch sau này.