Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

​Tư vấn nhập và chuyển hàng chăn ga gối đệm Quảng Châu về Việt Nam hiệu quảQuảng Châu được xem là thiên đường mua sắm, là địa chỉ nhập hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Bên cạnh những mặt hàng thời trang và những món đồ gia dụng thì mặt hàng chăn ga gối đệm cũng được nhập về nhiều từ Quảng Châu, đặc biệt là trong những ngày đông lạnh, khi nhu cầu sử dụng tăng.

Nhằm giúp khách hàng nhập hàng chăn ga hiệu quả, Davitrans xin chia sẻ bài viết tư vấn nhập và chuyển hàng chăn ga gối đệm Quảng Châu về Việt Nam.

Ưu điểm của nguồn hàng chăn ga gối đệm Quảng Châu


Nguồn hàng Quảng Châu luôn thu hút khách buôn bởi sự tối ưu về mẫu mã, số lượng, chất lượng cũng như giá thành.
 
tu-van-nhap-va-chuyen-hang-chan-ga-goi-dem-quang-chau-ve-viet-nam-hieu-qua-1

Mặt hàng chăn ga gối đệm Quảng Châu dồi dào với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau, đáp ứng nhu cầu chọn lựa đa dạng của khách hàng. Nguồn hàng này có chất lượng tương đối tốt, với thiết kế bắt mắt và chất liệu đa dạng.
 
tu-van-nhap-va-chuyen-hang-chan-ga-goi-dem-quang-chau-ve-viet-nam-hieu-qua-2
 
Quan trọng hơn, hàng chăn ga gối đệm Quảng Châu có giá thành phải chăng, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của đông đảo người dân Việt Nam. Đây là mặt hàng được nhập về nhiều với số lượng lớn, đặc biệt trong thời vụ mùa đông.
 

Có thể nhập chăn ga gối đệm Quảng Châu ở đâu?


Mặt hàng chăn ga gối đệm được nhập về nhiều với nhiều hình thức nhập hàng khác nhau, nhưng chủ yếu là qua 2 phương thức phổ biến sau:

Thứ nhất, nhập hàng trực tiếp. Lái thương sang những chợ Quảng Châu nhập hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

 
tu-van-nhap-va-chuyen-hang-chan-ga-goi-dem-quang-chau-ve-viet-nam-hieu-qua-3

Thứ hai, nhập hàng online qua những web thương mại điện tử của Trung Quốc. Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc nhập hàng online ngày càng được ưu chuộng bởi sự tiện lợi, không tốn nhiều thời gian, chi phí cũng như những khoản phụ phí phát sinh.
 
tu-van-nhap-va-chuyen-hang-chan-ga-goi-dem-quang-chau-ve-viet-nam-hieu-qua-4

Nếu bạn muốn nhập hàng chăn ga gối online, hãy tham khảo nguồn hàng trên những website Alibabab.com, Tmall.com, Taobao.com, 1688.com…Đây là những trang thương mại lớn của Trung Quốc với mức độ uy tín cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy hàng thông qua những chợ đầu mối lớn hay những địa chỉ chuyên sỉ chăn ga gối trên các tuyến phố như Trường Chinh, Đại La, Ngã tư Vọng ( Hà Nội)..

 

Cách vận chuyển chăn ga gối từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn hiệu quả


Dù bạn nhập hàng theo hình thức trực tiếp hay online thì việc chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng luôn gây những trở ngại nhất định, đặc biệt là những thủ tục thông quan rắc rối.

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng những dịch vụ chuyển hàng của những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc. Những đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn chuyển hàng từ Trung Quốc về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả.

 

Công ty chuyển hàng chăn ga gối đệm uy tín


Nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng cũng như chuyển hàng chăn ga từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans cung cấp dịch vụ order hộ chăn ga gối đệm giá sỉ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 
tu-van-nhap-va-chuyen-hang-chan-ga-goi-dem-quang-chau-ve-viet-nam-hieu-qua-5

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, bạn chỉ cần cung cấp cho công ty Davitrans thông tin nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và chuyền hàng về địa điểm nhận. Với dịch vụ vận chuyển, hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được Davitrans nhận tại biên giới hay kho hàng của hệ thống, sau đó chuyển về Việt Nam an toàn, đảm nảo về số lượng và chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc, Davitrans chắc chắn sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

 
tu-van-nhap-va-chuyen-hang-chan-ga-goi-dem-quang-chau-ve-viet-nam-hieu-qua-6

Hãy liên hệ với Davitrans ngay theo số hotline để được tư vấn  cụ thể và nhận được mức phí giao dịch ưu đãi nhất.


Tham khảo thêm : https://davitrans.com/van-chuyen-trung-quoc-tphcm-419.htm

loan nguyen