Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tư vấn những khu chợ nên đi lấy hàng thời trang về bánMột trong những câu hỏi mà Davitrans nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây chính là: “ Nếu đang kinh doanh mặt hàng thời trang thì nên đi đến chợ nào ở Trung Quốc để nhập hàng và sau khi nhập hàng thành công thì có thể sử dụng hình thức nào để vận chuyển hàng trung quốc về việt nam”. Dưới đây các bạn nhân viên của Davitrans sẽ giải đáp băn khoăn trên của khách hàng.

Vấn đề nhập hàng ở đâu?
Trước hết, Quảng Châu luôn là địa chỉ đầu tiên mà chúng tôi khuyên các bạn ghé thăm khi muốn nhập hàng thời trang về bán bởi đây được coi là thiên đường thời trang cho cả khách mua buôn lẫn khách du lịch. Tại đây, bạn có thể ghé thăm 2 khu chợ bán hàng nổi tiếng sau đây để nhập quần áo thời trang.

 
Tư vấn những khu chợ nên đi lấy hàng thời trang về bán

Thứ nhất là khu chợ Bạch Mã: Chợ Bạch Mã nằm ngay tại địa chỉ số 16 đường Trạm Nam, Quảng Châu. Khu chợ này được bắt đầu sử dụng vào năm 1993 với tổng diện tích khoảng 6000m2 với hơn 10 tầng buôn bán.
Chợ bạch mã được xem là khu chợ quần áo lớn nhất ở Quảng Châu, là thị trường béo bở để các thương lái có thể vận chuyển hàng hóa trung quốc về việt nam để phân phối. Giá bán buôn quần áo ở đây khá rẻ tuy nhiên bạn muốn lấy hàng ở đây thì xác định nên mua hàng với số lượng lớn, bởi nếu mua hàng nhỏ lẻ thì bạn có thể bị mua với giá đắt hơn rất nhiều.
Thứ 2 là khu chợ Chàm Sấy: Chợ này có địa chỉ ở số 17 đường Zhanxi quận Yuexiu Quảng Châu. Khu chợ này hoạt động từ năm 1992 với hơn 500 ki ốt. Hiện nay khu chợ này chuyên bán đồ thời trang xuất khẩu rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm từ quần áo thời trang đến giày dép….Đây  là một trong những khu chợ đông đúc và có an ninh tốt bậc nhất ở Quảng Châu.

 
Tư vấn những khu chợ nên đi lấy hàng thời trang về bán

Vấn đề vận chuyển hàng về Việt Nam
Nếu bạn cảm thấy mình đủ khả năng vận chuyển hàng hóa về Việt Nam thì có thể sử dụng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau như vận chuyển đường hàng không, đường bộ, đường biển…Tuy nhiên với mặt hàng là quần áo thời trang thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển đường bộ hoặc đường biển để thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển.
Còn nếu bạn vẫn chưa quen với các thủ tục thông quan hàng hóa thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trung việt của Davitrans. Với dịch vụ này của chúng tôi các bạn chỉ cần cung cấp sản phẩm và địa chỉ giao hàng. Sau khi thanh toán trước một số tiền thì chúng tôi sẽ mang hàng hóa từ trung quốc về đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.
Trên đây là tư vấn của davitrans dành cho quý khách hàng. Hi vọng các bạn đã có được những thông tin hữu ích khi tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi.

Administrator