Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tư vấn những loại hàng hóa nên vận chuyển bằng đường hàng khôngVận chuyển hàng bằng đường hàng không tuy là hình thức ra đời muộn nhưng nó đã mang đến một bước đột phá mới trong nhành vận chuyển. Sau đây Davitrans xin tư vấn cho các bạn những loại hàng hóa nên vận chuyển bằng đường hàng không.

Hàng có giá trị lớn

Những mặt hàng có giá trị lớn như trang sức quý hiếm khi được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam bạn nên chọn đường hàng không để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hình thức vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam bằng đường hàng không được đánh giá mang đến độ nhanh chóng, chính xác và an toàn cao hơn so với các loại hình vận chuyển khác. Những mặt hàng đặc biệt có giá trị kinh tế cao tốt nhất bạn nên chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không.

>>> Tư vấn cho khách hàng về vận chuyển hàng hóa đường bộ

 

Tư vấn những loại hàng hóa nên vận chuyển bằng đường hàng không

Hàng cần vận chuyển gấp

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không mang đến sự nhanh chóng, đặc biệt phù hợp với trường hợp bạn cần vận chuyển hàng hóa gấp. Davitrans cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng không là ngành đặc thù có những quy định nghiêm ngặt bắt buộc bạn phải tuân theo. Hàng hóa khi vận chuyển bằng đường hàng không cần phải đóng gói niêm phong theo đúng quy định của hãng.

Tư vấn những loại hàng hóa nên vận chuyển bằng đường hàng không
 

Hàng hóa phải có nguồn gốc giấy tờ hơp lệ, được chứng minh không vi phạm pháp luật, không phải là hàng hóa nằm trong danh sách cấm vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Đối với hàng thực phẩm, hàng tươi sống khi vận chuyển phải đóng trong thùng gỗ và có phụ phẩm bảo quản đi kèm như đá khô, đá ướt, khí hóa lỏng… Và phải đảm bảo được đóng gói đúng quy định.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu vận chuyển hàng hoặc nhập hàng Trung Quốc, hãy liên hệ với Davitrans để được tư vấn và hỗ trợ chính xác và chuyên nghiệp nhất.