Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Tư vấn vận chuyển trang sức bằng đường hàng khôngGần đây, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Davitrans nhận được một Email của khách hàng là chị Lan- một chủ tiệm trang sức ở Hà Nội có nội dung như sau: “ Chào công ty, hiện nay tôi có đang kinh doanh mặt hàng trang sức, và nguồn nhập hàng chính của tôi là ở Quảng Châu. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên lấy hàng và vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam nên tôi rất boăn khoăn là mặt hàng này tôi có thể vận chuyển qua đường hàng không được không ạ? Và vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không thì cần lưu ý những gì? Mong công ty giải đáp giúp tôi với ạ” Và đây cũng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi nhờ Davitrans tư vấn. 

Dưới đây, chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của chị Lan như sau:

Thứ nhất, vì mặt hàng trang sức của chị thường sẽ có giá trị lớn và cần được vận chuyển một cách thật an toàn, chính vì vậy việc lựa chọn hình thức vận chuyển qua đường hàng không là hợp lí nhất.

 
Tư vấn vận chuyển trang sức bằng đường hàng không

Thứ hai, một số lưu ý mà chị cần biết khi chuyển hàng từ trung quốc về việt nam qua đường hàng không như sau:
  • Tìm hiểu kĩ quy trình chuyển phát qua đường hàng không: Để đảm bảo số trang sức mà chị vận chuyển được an toàn thì trước hết chị cần tùm hiểu các quy định và thủ tục cũng như quy trình vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu những công ty cung cấp dịch vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và uy tín để hợp tác với họ trong quá trình vận chuyển của mình.
  • Nắm rõ các quy trình đóng gói hàng: Khi chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thì hàng hóa của bạn cần được đóng gói theo đúng quy trình và tiêu chuẩn riêng. Mỗi một mặt hàng khác nhau thì cũng sẽ có những quy định không giống nhau về việc đóng gói. Vì vậy để tránh thủ tục khó khăn phát sinh trong quá trình kiểm tra và vận chuyển hàng hóa thì tốt hơn nhất là bạn nên đóng gói hàng hóa theo đúng quy định.
  • Và cuối cùng, để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của chị được diễn ra một cách thuận lợi nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng trung việt của davitrans. Bởi việc làm này không chỉ giúp chị giải quyết được những khó khăn trở ngại trong thủ tục thông quan hàng hóa, các loại giấy tờ chứng nhận theo đúng quy định vì đây là lần đầu tiên bạn thực hiện việc vận chuyển này nên chưa có kinh nghiệm vì vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian.
Tư vấn vận chuyển trang sức bằng đường hàng không

 
Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.