Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Ưu điểm của đặt hàng trên các website online Trung QuốcVới số lượng hàng lớn, kiểu dáng đa dạng và luôn nhập được giá gốc tận xưởng là những ưu điểm của việc đặt hàng trên các website online Trung Quốc. 

Xu hướng đặt hàng trên các website online Trung Quốc ngày càng nở rộ mạnh mẽ tại Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà các chủ kinh doanh Việt và các nước trên thế giới lại đổ xô vào mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn thấy được những ưu điểm của đặt hàng trên các website online Trung Quốc.

Mua hàng online trên các website Trung Quốc phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam

Với sự bùng nổ của Internet là tiền đề thuận lợi cho phương thức mua sắm trực tuyến phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với hàng loạt các website thương mại điện tử ra đời làm thay đổi cách thức mua hàng truyền thống của người Việt. 

Theo đó, chỉ với một chiếc laptop hoặc smartphone có kết nối mạng là bạn có thể đi chợ hoặc thoải mái shopping trong lòng bàn tay và chọn hàng chỉ với 1 click chuột nhẹ nhàng trong tích tắc. Sau đó, hàng sẽ được vận chuyển đến đúng địa chỉ mà bạn mong muốn với thời gian nhanh nhất tùy theo vị trí địa lý.

Những ưu điểm của đặt hàng trên các website online Trung Quốc mà bạn nên biết

 
Ưu điểm của đặt hàng trên các website online Trung Quốc

Được mệnh danh là “thiên đường đánh hàng” lớn của thế giới nên các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn với các chủ shop kinh doanh Việt bởi những lý do sau:

1.Giá siêu rẻ

Đây là thế mạnh vượt trội của những website bán hàng online tại Trung Quốc. Để kinh doanh online thành công thì việc tìm được nguồn hàng chất lượng với mức giá rẻ là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công. Bởi vậy, các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba.com, Taobao.com Aliexpress,1688.com,… luôn là miếng bánh ngọt đầy hấp dẫn mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng muốn tiếp cận và khai thác.

Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được mua hàng với giá gốc tận xưởng vì được thương thảo trực tiếp với người bán.  Sở dĩ lại có mức giá rẻ như vậy bởi hàng hóa trên các website Trung Quốc không tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân lực bán hàng và không tốn tiền chạy quảng cáo nên sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng tại các cửa hàng và chợ.

2. Được tự do lựa chọn hàng hóa

 
Ưu điểm của đặt hàng trên các website online Trung Quốc

Với sự đa dạng các mặt hàng nên cùng 1 sản phẩm bạn sẽ tìm thấy được nhiều mẫu mã khác nhau trên các website. Do đó, sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng í nhất.

3. Không mất phí đi lại       

Với hình thức mua hàng online hiện đại, đầy tiện lợi này bạn chỉ cần giao dịch với người bán qua laptop hoặc smartphone có kết nối mạng là được, không phải đích thân sang tận Trung Quốc giao dịch và lấy hàng. Sau khi chốt đơn hàng thì phía nhà cung cấp sẽ tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam theo lộ trình mà bạn yêu cầu.

Để đảm bảo quá trình mua hàng thành công và hanh thông thì tốt nhất là bạn nên thuê một đơn vị chuyên làm dịch vụ mua, order, ship hàng từ các website online Trung Quốc về Việt Nam và Davitrans là một địa chỉ khá tin cậy luôn khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình bởi chữ TÍN và chữ TÂM theo nghĩa trọn vẹn nhất qua gần 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Với những ưu điểm như vậy nên đặt hàng trên các website online Trung Quốc ngày càng được các chủ chop Việt lựa chọn đông đảo để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.
 

Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!