Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans

22/05/2017Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận chuyển hiện nay thì sự ra đời của nhiều công ty vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên không phải bất cứ một công ty vận chuyển nào cũng có đủ uy tín, sự khéo léo và các mối quan hệ để có thể đưa hàng hóa của bạn cấp bến cảng Việt Nam một cách an toàn. 

Davitrans với hơn 10 năm trong ngành cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn gói dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Với dịch vụ chuyển hàng của Davitrans sẽ có ưu điểm hơn so với những công ty dịch vụ khác ở một số điểm như sau:

Thứ nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng, ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng chỉ trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày nếu không có bất cứ một sự cố gì sảy ra thì hàng hóa của bạn đã có thể về Việt Nam an toàn và mất thêm một khoảng thời gian nhỏ nữa nếu bạn muốn ship hàng đi các tỉnh khác.

 
Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans

Thứ hai, chi phí vận chuyển rẻ: Ngoài việc trả phí chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam thì bạn không phải trả thêm bất kì một khoản phí nào khác phát sinh trong quá trình giao dịch trừ các khoản chuyển phát nhanh từ văn phòng hoặc kho hàng về địa chỉ nhà riêng của khách hàng nếu khách hàng sử dụng dịch vụ Ship hàng tận nơi.

Thứ ba, Davitrans nhận vận chuyển tất cả mặt hàng mà pháp luật không cấm với khối lượng không giới hạn. Nếu hàng của bạn có khối lượng nhỏ chúng tôi cũng có thể linh động gom hàng của bạn vào một đơn hàng khác để chi phí vận chuyển có thể xuống đến mức thấp nhất có thể.

 
Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans

Thứ tư, Davitrans cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn, uy tín, nhanh chóng tạo điều kiện cho khách hàng đặt hàng từ trung quốc một cách thuận lợi nhất. Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng bị hỏng hay bị thất thoát trong quá trình vận chuyển theo đúng giá trị hiện hành.

Để thuận lợi hơn cho quá trình giao dịch sau này bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline hoặc để lại lời nhắn trên Website để được tư vấn miễn phí ngay khi có nhu cầu