Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt của Davitrans​Với nhu cầu đặt hàng từ Trung Quốc ngày càng tăng thì nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam cũng ngày một lớn. Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng thông thường thì dịch vụ chuyển phát nhanh đang được nhiều khách hàng chọn lựa với thời gian vận chuyển tối ưu nhất.

Bài viết dưới đây xin trình bày những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt của Davitrans.


>>> Tổng hợp dịch vụ ship hàng hiệu quả trên Alibaba của Davitrans

>>> Davitrans giới thiệu nguồn hàng giày dép hiệu quả trên Taobao


Tìm hiểu về công ty vận chuyển Davitrans

Trong rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng trên thị trường thì Davitrans là đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam và vận chuyển hàng hóa nội địa trong nước, Davitrans sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.
 


ưu-diem-cua-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trung-viet-cua-davitrans-1

Với đội ngũ nhân sự làm việc rộng rãi từ Quảng Châu, Đông Hưng đến đến Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước, Davitrans sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra và đóng gói kĩ càng, đảm bảo nguyên đơn nguyên kiện, giao nhận hàng tới bất kì địa điểm nhận nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Được sự tin tưởng và chọn lựa của nhiều khách hàng, Davitrans ngày càng tối ưu hóa loại hình dịch vụ, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh của Davitrans

+ Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, được chuyển về nước một cách nhanh nhất

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc của Davitrans, hàng hóa của bạn sẽ được nhận tại kho hàng của hệ thống, hay nhận trực tiếp tại xưởng sản xuất, được đóng gói kĩ càng và chuyển về nước nhanh nhất, an toàn nhất.

 
ưu-diem-cua-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trung-viet-cua-davitrans-2

Thời gian vận chuyển tính từ Quảng Châu về Hà Nội là 2-3 ngày, từ Quảng Châu về TP.HCM là 4-5 ngày, giúp tiết kiệm thời gian tối ưu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Davitrans còn tối ưu hóa dịch vụ với dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Việt Nam. Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24h tại Hà Nội, chậm hơn 3h tại Đà Nẵng và TP. HCM. Với dịch vụ siêu tốt này, Davitrans đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng nhanh của khách hàng.

 
ưu-diem-cua-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trung-viet-cua-davitrans-3

+ Thủ tục nhanh gọn

Với dịch vụ chuyển phát nhanh của Davitrans, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa và giao cho Davitrans tại kho hàng của hệ thống. Thủ tục đơn giản và dễ dàng, giao dịch nhanh và thuận lợi cho khách hàng.

+ Lộ trình hàng hóa sẽ được cập nhật trên điện thoại và email của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ của Davitrans, bạn sẽ luôn theo dõi được lộ trình hàng hóa của mình. Những nhân viên tư vấn của Davitrans sẽ liên tục cập nhật lộ trình chuyển hàng qua điện thoại và email của khách hàng, giúp bạn chủ động tối ưu nhất về thời gian vận chuyển.

+ Mức phí vận chuyển cạnh tranh
 
Dịch vụ chuyển hàng của Davitrans có giá thành khá cạnh tranh , rẻ hơn 10- 30% so với giá thị trường. Davitrans có đội ngũ nhân viên người Trung Quốc và người Việt Nam thành thạo tiếng Trung, có thể giao dịch tận gốc cơ sở sản xuất và vận chuyển về địa điểm nhận với mức phí thấp nhất. Giao dịch trực tiếp, không qua bất kì một bên thứ 3 nào, cũng không thu thêm bất kì khoản phí phát sinh nào nên đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng. 

loan nguyen

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng