Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

01/09/2016Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một mắt xích cực kỳ quan trọng trong nền kinh tế hàng hóa, nó đóng vài trò lưu thông và kích thích sản xuất hàng hóa phát triển. Bài viết sau sẽ chỉ ra những ưu điểm vượt trội của hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

 
 
 Linh động
 
Đây là hình thức vận chuyển truyền thống và ra đời từ khá sớm, bạn hoàn toàn dễ dàng chủ động vận chuyển hàng hóa từ A đến B một cách nhanh chóng và không cần phải chuyển phương tiện trong quá trình vận chuyển. Đây là ưu điểm của vận chuển đương bộ khác với vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường thủy, chắc chắn bạn vẫn cần một hình thức vận chuyển khác xen kẽ thì hàng hóa của bạn mới được chuyển đến tận nơi theo yêu cầu.
 
Hiệu quả kinh tế cao.
 
Vận chuyển hàng hóa đường bộ được xem là hình thức vận chuyển giá rẻ hơn so với đường hàng không và đường thủy. Với cự ly đường gần và mọi loại hàng hóa, hình thức chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ hiện nay đang được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 
van chuyen hang trung quoc viet nam

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc vê Việt Nam
 
 
Không phụ thuộc thời gian.
 
Nếu bạn chọn lưa hình thức vận chuyển bằng đường thủy và đường hàng không, chắc chắn bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt về lịch trình thời gian của hang đề ra. Đối với vận chuyển hàng hóa  từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, thời gian vận chuyển không hề bị gò bó, đây hoàn toàn là do 2 bên thống nhất. Trong quá trình vận chuyển bạn cũng đễ dàng điều chỉnh nếu có những thay đổi đột xuất ngoài kế hoạch.
 
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans.
 
Davitrans là đơn vị đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sở hữu hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại 2 quốc gia với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng khi nhập khẩu hàng hóa số lượng lớn.
Đội ngũ lái xe tại Davitrans có kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi dạng địa hình sẽ giúp hàng hóa của bạn vận chuyển trong điều kiện an toàn nhất và tiết kiệm thời gian nhất.