Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Ưu điểm của nguồn hàng Trung Quốc online trên những web thương mại điện tử​Ngày nay, việc nhập hàng trên những web thương mại của Trung Quốc đã không còn xa lạ đối với những chủ kinh doanh Việt Nam. Đây là giải pháp nhập hàng hiệu quả được nhiều người chọn lựa và áp dụng. Vậy nguồn hàng Trung Quốc trên web thương mại Taobao, Tmall, Alibaba.. có những ưu điểm gì?

Bài viết dưới đây, Davitrans xin trình bày những ưu điểm của nguồn hàng online trên những web thương mại của Trung Quốc.


>>> Phương thức nhập hàng Trung Quốc online có ưu điểm và hạn chế gì
>>> Tổng hợp các web hàng xưởng Quảng Châu uy tín chất lượng
 

Nguồn hàng Trung Quốc online tối ưu về mẫu mã


Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, những web thương mại của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall… ngày càng đáp ứng nhu cầu nhập hàng của những chủ kinh doanh cũng như khách mua lẻ của Việt Nam.

 

uu-diem-cua-nguon-hang-trung-quoc-online-tren-nhung-web-thuong-mai-dien-tu-1


Là sự tập trung của hàng nghìn doanh nghiệp khác nhau, những web thương mại này cung ứng nguồn hàng hóa dồi dào và đa dạng. Những mặt hàng thuộc nhiều chủng loại khác nhau, từ hàng thời trang, phụ kiện thời trang như giày dép, túi xách… đến những món hàng điện tử, những món đồ gia dụng và cả những sản phẩm nội thất.
 
uu-diem-cua-nguon-hang-trung-quoc-online-tren-nhung-web-thuong-mai-dien-tu-2

Khi truy cập website, bạn chỉ cần gõ tên nguồn hàng vào mục tìm kiếm, lập tức giao diện web sẽ “show” ra cho bạn một list các sản phẩm với nhiều mẫu mã, được cung cấp bởi nhiều xưởng sản xuất khác nhau, đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng.

 
uu-diem-cua-nguon-hang-trung-quoc-online-tren-nhung-web-thuong-mai-dien-tu-3


Hàng hóa Trung Quốc online có chất lượng tốt


Thị trường Việt Nam thường có “ác cảm” với những mặt hàng của Trung Quốc, đặc biệt là hàng điện tử. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào xuất xứ từ Trung Quốc cũng có chất lượng kém. Chất lượng được quyết định bởi nhu cầu nhập hàng của chủ kinh doanh.
 
uu-diem-cua-nguon-hang-trung-quoc-online-tren-nhung-web-thuong-mai-dien-tu-4

Những sản phẩm được cung cấp trên web thương mại của Trung Quốc nhìn chung có chất lượng khá tốt, lại có mẫu mã đa dạng và bắt mắt, hợp thời trang nên rất phù hợp với đông đảo người dùng Việt Nam.

Nguồn hàng online có lợi thế lớn về giá cả với sức cạnh tranh cao


Không thể phủ nhận rằng, giá cả là một trong những yếu tố hấp dẫn khách buôn Việt Nam tìm đến với nguồn hàng Trung Quốc online.

Là sự tập trung của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, những sản phẩm thường được bán ra với “giá gốc” nên có mức giá cạnh tranh cao. Bạn có thể nhập hàng với giá rẻ hơn nhiều so với thị trường trên cùng một mẫu sản phẩm, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc online chất lượng, hiệu quả


Với những ưu thế về mẫu mã cũng như giá cả, nguồn hàng Trung Quốc online đã trở thành nguồn hàng tối ưu được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Tuy nhiên, quá trình order hàng trên web thương mại Trung Quốc cũng gây khá nhiều trở ngại cho khách hàng, đặc biệt là đối với những người chua có kinh nghiệm.


Để đáp ứng và phục vụ tốt cho nhu cầu nhập hàng online của khách hàng, Davitrans cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc an toàn- hiệu quả cho chủ kinh doanh. Bạn chỉ cần cung cấp nguồn hàng bạn muốn nhập, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn lựa giúp bạn địa chỉ nhập hàng chất lượng nhất.
 
uu-diem-cua-nguon-hang-trung-quoc-online-tren-nhung-web-thuong-mai-dien-tu-5

Sau khi order, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về địa điểm nhận an toàn và nhanh chóng, đảm bảo. Đây là dich vụ nhập hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.
 

loan nguyen