Ưu nhược điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Ưu nhược điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ

01/04/2017Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam đang được rất nhiều người quan tâm. Hàng hóa được vận chuyển từ trung quốc sang Việt Nam theo nhiều hình thức khách nhau từ đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không.. Với mỗi hình thức vận chuyển khác nhau thì sẽ mang đến những ưu nhược điểm là không giống nhau. 

Dưới đây Davitrans.com sẽ tư vấn cho bạn ưu nhược điểm của phương pháp vận chuyển qua đường bộ để các bạn tham khảo trước khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam.
  1. Ưu điểm của hình thức vận chuyển qua đường bộ
Vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam qua đường bộ là hình thức vận chuyển hàng hóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với ưu điểm là linh hoạt trong quá trình vận chuyển, không phụ thuộc nhiều vào giờ giấc khách hàng có thể thoải mái đặt hàng và giám sát toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.
 
Ưu nhược điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ

Với hình thức vận chuyển qua đường bộ thì nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam có thể cân nhắc lượng hàng hóa để tiến hành điều container cho phù hợp giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhân công.
Hệ thống giao thông đường bộ hiện nay được cải tiến rất nhiều nên bạn có thể vận chuyển được những hàng hóa hạng nặng, thích nghi cao với điều kiện khí hậu và tự nhiên khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa.
Ngoài ra, với hình thức vận chuyển qua đường bộ của Davitrans bạn có thể hưởng thêm một số dịch vụ khác như chuyển nhà trọn gói, gom hàng để chuyển…rất tiện lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong nước, đưa hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu mà không cần luân chuyển qua các hình thức vận chuyển khác.
  1. Nhược điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa qua đường bộ
Tuy hình thức vận chuyển hàng hóa qua đường bộ có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng không thể tránh được một số khuyết điểm như: nếu vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam với khoảng cách địa lí khá xa sẽ tốn nhiều chi phí cho nhiên liệu, cho các khoản chi phí đường bộ cũng như vấn đề liên quan đến thông quan hàng hóa. Ngoài ra còn có thể gặp một số rủi ro khác như dễ gây tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường do khí thải.
Hạn chế lớn nhất của hình thức vận chuyển hàng hóa qua đường bộ này chính là lượng hàng được vận chuyển trên 1 chuyến hàng sẽ thấp hơn các loại hình vận chuyển khác.

 
Ưu nhược điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường bộ

Nếu bạn đang có lô hàng muốn vận chuyển thông qua đường bộ mà vẫn chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín thì có thể tham khảo bảng giá vận chuyển của Davitrans chúng tôi. Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua đường bộ thì chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa về đúng nơi yêu cầu với số lượng hàng đúng là đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:
Những loại hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc