Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng

01/09/2016Davitrans hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tâm, đồng thời có hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại 2 quốc gia. Đến với Davitrans, quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất.

Những nỗi lo phổ biến của khách hàng.

 
Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, điều mà quý khách hường hay lo lắng nhất là trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị nứt, vỡ, hoặc trong quá trình vận chuyển bị va đập mạnh gây ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu. Hoặc tệ hơn, hàng hóa của quý khách có thể bị thất lạc hoặc tráo đổi.
Trừng hợp lo lắng thứ 2 là quá trình vận chuyển tốn nhiều thời gian, các bạn phải chờ đợi rất lâu mới có thể nhận được hàng hóa.
 

Davitrans – đơn vị uy tín số 1

 
Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn nhiệt tình nhất, giúp quý khách tiếp cận được những dịch vụ phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất.
Davitrans cam kết ngay khi khách hàng đăng ký dịch vụ vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn theo dõi sát sao trên hệ thống, đảm bảo luôn nắm rõ lộ trình vận chuyển hàng hóa của quý khách 24/24.

Chúng tôi có hệ thống nhà kho, bến bãi được xây dựng với diện tích lớn, đặt tại 2 quốc gia. Davitrans cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng, xuất nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt nam và theo chiều ngược lại, dịch vụ chuyển hàng mẫu, chuyển theo kg và chuyển với số lượng lớn. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ tại Davitrans, đội ngũ nhân viên sẽ giúp quý khách tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Quý khách sẽ nhận được hàng hóa ngay sau 2-3 ngày bắt đầu từ lúc hàng hóa được tập kết tại Quảng Châu.
Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm nếu xảy ra sự cố làm hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.