Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng chuyên nghiệp - giá rẻQuảng Châu – Trung Quốc là kinh đô mua sắm rất được lòng đông đảo người tiêu dùng Việt Nam nói chung và tỉnh Đà Nẵng nói riêng. Bỏ qua phương thức nhập hàng truyền thống là sang tận nơi để lựa chọn hàng hóa rồi đóng gói và tự vận chuyển về thì ngày nay những khách hàng ở đây đã lựa chọn phương thức vận chuyển hàng từ Quảng châu Trung quốc về Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ của Công ty Davitrans.

Tình hình tiêu thụ hàng hóa Quảng châu của người Đà Nẵng

 
Có thể nhận định Đà Nẵng là một thành phố phát triển năng động, không ngừng vươn mình mạnh mẽ trở thành đô trong top 1 của Việt Nam. Sự lớn mạnh của đô thị này kéo theo làn sóng nhập cư ngày càng lớn của người dân khắp cả nước.
 
Dân số đông cũng dẫn đến hệ lụy nguồn hàng hóa sản xuất ở đây không đủ cung cấp nhu cầu tiêu dùng của họ và người dân chuyển sang xu hướng sử dụng các mặt hàng có xuất xứ từ nước ngoài, trong đó hàng hóa Quảng châu được ưa chuộng hơn cả.
 
Nếu như trước đây, khi muốn mua hàng Quảng châu, người tiêu dùng Đà Nẵng phải sang tận nơi để nhập hàng thì ngày nay với sự phát triển không ngừng của các website bán hàng thương mại điện tử, họ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian mua sắm chỉ bằng một thao tác click chuột để lựa chọn, so sánh về chất lượng, giá cả trước khi quyết định chọn mua bất kỳ sản phẩm nào.

 

chuyển hàng trung quốc đà nẵng

Những khó khăn khi tự order hàng Quảng châu- Đà nẵng

 
Với hình thức order hàng quảng châu đà nẵng thông qua các website thương mại điện tử khách hàng sẽ gặp phải một số khó khăn như sau:
 
- Đối với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng Quảng châu online thì khó lòng có thể tìm kiếm được một nhà cung cấp có uy tín, bán sản phẩm có chất lượng và giá cả rẻ nhất.
 
- Khó khăn tiếp theo phải kể đến đó là thủ tục thanh toán rắc rối. Muốn nhanh nhất thì quý khách hàng cần phải có thẻ thanh toán của ngân hàng nội địa Trung quốc, trường hợp không có thì thay thế bằng các loại thẻ bắt buộc như visa hoặc master card…
 
- Khách hàng phải tự liên hệ đến dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng và thực hiện hoàn tất các thủ tục thông quan hải quan. Ở khâu này, khách hàng rất dễ gặp vướng mắc vì lựa chọn sai đơn vị vận chuyển, khiến cho hàng hóa bị về chậm trễ, việc không am hiểu các thủ tục thông quan hải quan phức tạp cũng là yếu tố làm chậm tiến độ nhận hàng của khách.

 

ship hàng trung quốc về đà nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng từ quảng châu về đà nẵng nhanh chóng

 
Giữa rất nhiều các Công ty vận chuyển đang hoạt động trên thị trường để tìm kiếm được một đơn vị có uy tín, vận chuyển hàng nhanh chóng nhất và đảm bảo chất lượng hàng hóa nhất, hãy sử dụng dịch vụ của Davitrans.

vận chuyển hàng trung quốc đà nẵng

 
Với phương châm phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả, Davitrans luôn tự hào là đơn vị order hàng quảng châu giá rẻ ở đà nẵng đón nhận được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng không chỉ ở đây mà còn khắp cả nước.

Các loại vận chuyển hàng từ Quảng châu trung quốc về đà nẵng

 
Davitrans cung cấp đa dạng các loại hình vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc về Đà nẵng phục vụ nhu cầu của khách hàng về thời gian và giá cả.
 
- Vận chuyển hàng hóa chậm: Với hình thức vận tải này, bạn sẽ nhận được hàng hóa trong thời gian từ 8-11 ngày tùy thuộc vào địa điểm.

- Chuyển phát nhanh: Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày

- Chuyển phát hàng siêu tốc: Những khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong ngày, cấp tốc thì nên sử dụng ngay hình thức này, sau khi đặt hàng chỉ trong vòng 24h bạn đã có thể nhận hàng về tay.

- Bên cạnh các hình thức vận chuyển hàng hóa kể trên, Davitrans còn cung cấp gói vận chuyển theo kilogam và m3, thời gian nhận hàng là 10-15 ngày.

 

Quy trình các bước vận chuyển hàng từ quảng châu về đà nẵng

 
Để hàng hóa có thể cập bến nhanh nhất, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng, khi nhờ đến dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về đà nẵng của Davitrans bạn cần tuân thủ theo quy trình sau đây:

 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung quốc về Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ

 
- Bước 1: Truy cập vào các trang bán hàng thương mại điện tử, Coppy và gửi link hàng hóa bạn muốn mua cho Công ty Davitrans.
 
- Bước 2: Cung cấp thông tin về sản phẩm: số lượng, chất liệu, màu sắc, kích thước để nhân viên chăm sóc khách hàng của Davitrans tiến hành lựa chọn và đặt hàng giúp bạn.
 
- Bước 3: Sau khi nhân viên đặt hàng giúp bạn, bạn tiến hành xác nhận đơn, thanh toán 70% giá trị đơn hàng (đặt cọc) và đợi vận chuyển. Thông thường hàng hóa sẽ về tay bạn trong khoảng 5-10 ngày tùy vào hình thức vận chuyển bạn chọn.
 
- Bước 4: Nhận hàng, xác thực một lần nữa tình trạng hàng hóa và thanh toán nốt phần còn lại của đơn hàng cho Công ty.
 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà nẵng tại Davitrans.com

 
Đối với những người lần đầu hoặc đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Davitrans chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như những lợi ích nhận được từ Công ty chúng tôi:
 
- Davitrans có hệ thống kho bãi, văn phòng đại diện ở Trung Quốc nên rất dễ dàng cho việc tập kết hàng hóa, tìm kiếm và lựa chọn mặt hàng phù hợp theo nhu cầu của khách.
 
- Các mối quan hệ thân thiết và “sự am hiểu” trong kinh doanh của Davitrans giúp bạn đặt được hàng của những nhà cung cấp ở Quảng châu tốt nhất, đảm bảo hàng hóa chất lượng cao.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung quốc về Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ

 
- Việc giao dịch bằng ngôn ngữ trung quốc không phải là trở ngại của Davitrans vì Công ty có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng trung. Bên cạnh đó, cũng rất dành “đường đi lối về” giao thông của nước bạn và cả Việt nam nên thời gian nhận hàng của khách luôn cam kết chuẩn xác.
 
- Thủ tục thông quan được giải quyết một cách nhanh chóng nhất, giá thành cho mỗi đơn vận chuyển luôn rẻ hơn 10-15% so với thị trường. Chính sách bảo hiểm sản phẩm rõ ràng, minh bạch, trong trường hợp thất thoát, hư hỏng sản phẩm, khách hàng sẽ được đền bù theo giá trị mặt hàng đó.
 

Bảng giá cước vận chuyển hàng Quảng châu- Đà nẵng

 

 giá cước vận chuyển hàng từ trung quốc về đà nẵng

 
Bạn đừng mất công tìm kiếm đâu xa, truy cập ngay vào website: https://davitrans.com để đặt đơn vận chuyển hàng từ quảng châu trung quốc về Đà nẵng và hưởng chế độ chăm sóc tận tình nhất nhé.
 
Việt Nam :Mr Long 037 3333 999
 
Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

 

Administrator