Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Thông tin chi tiết về vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam đường chính ngạchHiện nay, các công ty chuyên về những dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đang sử dụng 2 loại hình vận chuyển chính là chuyển hàng chính ngạch và tiểu ngạch. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại vận chuyển nào thì hãy tham khảo thêm một số thông tin chi tiết về vận chuyển hàng hóa đường chính ngạch dưới đây của Davitrans để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mục đích của mình nhé!

Vận chuyển hàng hóa chính ngạch là gì?

Vận chuyển hàng hóa chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa giữa 2 quốc gia theo đúng trình tự của nhà nước, có các văn bản kí kết hợp đồng giữa 2 bên giao- nhận hàng đồng thời được tiến hành giao dịch chuyển hàng giữa 2 quốc gia có vùng biên giới giáp nhau. Chuyển hàng theo đường chính ngạch chỉ được phép chuyển những mặt hàng được pháp luật cho phép, được kiểm duyệt kĩ càng về chất lượng tính an toàn….

Thông tin chi tiết về vận chuyển hàng hóa Trng Quốc về Việt Nam đường chính ngạch

Ưu điểm của chuyển hàng theo đường chính ngạch

Do những yêu cầu khắt khe trong quá trình vận chuyển nên hình thức chuyển hàng này đảm bảo sẽ có chất lượng tốt nhất, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, đồng thời có đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước, lệnh chuyển tiền, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm….

Ngoài ra, hàng được chuyển theo đường chính ngạch sẽ có hóa đơn đỏ theo quy định của nhà nước để phục vụ các hoạt động chứng từ giấy tờ của công ty. Bên cạnh đó, chuyển hàng theo đường chính ngạch cũng sẽ không bị hạn chết về giá trị hàng giao dịch, có độ tin tưởng cao và ổn định trong khâu nhập hàng.

Nhược điểm của chuyển hàng theo đường chính ngạch

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì hiện nay chuyển hàng chính ngạch vẫn tồn tại một hạn chế lớn nhất đó là giá trị vận chuyển cao hơn so với chuyển hàng tiểu ngạch.

Thông tin chi tiết về vận chuyển hàng hóa Trng Quốc về Việt Nam đường chính ngạch
 
Những mặt hàng nào nên chuyển hàng qua đường chính ngạch?

Do hình thức chuyển hàng này có giá thành cao, nên không phải bất cứ mặt hàng nào cũng nên chuyển qua đường chính ngạch. Dưới đây là một số trường hợp mà Davitrans khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng qua đường chính ngạch:
  • Đối với những đối tượng là các doanh nghiệp lớn, hướng tới sự phát triển lâu dài và có mong muốn tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng ở những mặt hàng có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ cũng như cần các hóa đơn mua hàng, hóa đơn chứng thực để tăng độ uy tín cho doanh nghiệp.
  • Với một số mặt hàng đòi hỏi sự an toàn, đảm bảo về chất lượng, các mặt hàng có giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng cần chuyển gấp… thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng chính ngạch để yên tâm hơn.
  • Đối với nhưng đơn hàng cần có giấy chứng nhận, hóa đơn đỏ để hoàn thiện các thủ tục giấy tờ thì bạn cũng nên sử dụng hình thức vận chuyển này để thuận tiện hơn.

Thông tin chi tiết về vận chuyển hàng hóa Trng Quốc về Việt Nam đường chính ngạch
 
Trên đây là một số thông tin về việc chuyển hàng qua đường chính ngạch, Davitrans hiện là công ty chuyên các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nên chúng tôi hiện đang cung cấp cả 2 loại hình là vận chuyển chính ngạch và tiểu ngạch để phục vụ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng, hãy để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ theo Hotline để được tư vấn báo giá trong thời gian sớm nhất.
 

Administrator