Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu -Trung Quốc về Hà Nội - Việt NamDavitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc về Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hàng hoá đồng thời có mức giá dịch vụ rẻ nhất thị trường, phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của quý khách hàng

 Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu - Trung Quốc về Hà Nội

Quảng Châu – Trung Quốc không chỉ là một địa chỉ du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Quảng Châu còn được xem là kho hàng khổng lồ với muôn vàn các mặt hàng, kiểu dáng phong phú đa dạng, chất lượng tốt, là điểm đến nhập hàng của đông đảo thương buôn lớn nhỏ của Việt Nam. Cùng với việc trực tiếp đi nhập hàng Quảng Châu, thương buôn Việt ngày này đã thường xuyên sử dụng hình thức đặt hàng online trên các trang web thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall, Aliexpress, 1688,...
 
vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Nhu cầu sử dụng hàng hoá Trung Quốc của người dân Việt ngày càng tăng, chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá Quảng Châu về Hà Nội – Việt Nam cũng ngày càng nhiều, đòi hỏi có sự ra đời của những đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp.

Những khó khăn khi vận chuyển hàng Quảng Châu - Trung Quốc về Hà Nội


Khi vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Hà Nội, bạn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn trong suốt quá trình. 
 
vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội
 
Rào cản về ngôn ngữ giữa hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam khiến quá trình vận chuyển khó diễn ra thông suốt. Khoảng cách địa lý lớn, những thủ tục thông quan hải quan phức tạp,.... cùng là những yếu tố góp phần giúp cho quá trình vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Hà Nội mất nhiều thời gian, chi phí, sức người, thậm chí hàng hoá của bạn có thể hỏng hóc và bị thất thoát.

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc về Hà Nội - Việt Nam tại Davitrans


Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Hà Nội, Davitrans đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu - Trung Quốc - Hà Nội nhận vận chuyển hàng hoá trọn gói với mọi số lượng, khối lượng hàng hoá mà khách hàng mong muốn. Davitrans nhận vận chuyển rất nhiều các mặt hàng (trừ những hàng hoá nằm trong danh sách cấm vận chuyển) như hàng nông sản, đồ da dụng, đồ điện, đồ nội thất, hàng điện tử, vật liệu xây dựng,...

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Davitrans chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc về Hà Nội tại Davitrans

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc về Hà Nội tại Davitrans mang đến rất nhiều những ưu điểm vượt trội:

- Thời gian nhanh chóng

Chỉ từ 2 – 3 ngày, hàng hoá từ Quảng Châu sẽ được vận chuyển về tới Hà Nội, rất nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát siêu tốc, trong vòng 24h hàng hoá đã cập bến tại Hà Nội, phục vụ tốt nhất cho quá trình kinh doanh của bạn.

 
vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

- Giá rẻ hơn thị trường đến 10 – 20%

Davitrans nhận vận chuyển hàng hoá Quảng Châu về Hà Nội không thông qua bất kỳ bên trung gian thứ 3 nào, đồng thời được cắt giảm tối đa những chi phí không cần thiết, chính vì vậy dịch vụ có giá rẻ hơn thị trường lên tới 10 – 20%.

- Cam kết chất lượng

Davitrans cam kết chất lượng hàng hoá vận chuyển đảm bảo an toàn, nguyên đai nguyên kiện khi về tới tay khách hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với hàng hoá của bạn, như hỏng hóc, thất thoát, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường cho khách hàng một cách thoả đáng nhất.

- Rất uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi đảm bảo hàng hoá của bạn được vận chuyển chính xác với thời gian như đã hẹn. Quá trình đóng gói, vận chuyển luôn được nhân viên Davitrans kiểm tra nghiêm ngặt qua từng khâu, đảm bảo an toàn và rất chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi

 

Công Ty TNHH vận tải Davitrans

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM

Việt Nam :Mr Long 037 3333 999 

Email: Dinhhoanglong09@gmail.com

Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088


 

Administrator