Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội trong vòng 3-5 ngày

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội trong vòng 3-5 ngày

14/02/2017Quảng Châu là mảnh đất được mệnh danh là thiên đường của các loại hàng hóa, hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa tại Quảng Châu cũng rất phát triển kèm theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội cũng đang phát triển rất sôi đông.

Sức nóng của hàng Quảng Châu

Quảng Châu vốn nổi tiếng với hoạt động kinh doanh và buôn bán hàng hóa, đây cũng là nơi hội tụ của vô số các nguồn hàng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý.

Quảng Châu là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Châu Giang, đây là nơi giao thương của các loại hàng hóa. Hàng năm, vào mùa xuân và mùa thu sẽ diễn ra hoạt động lễ hội hàng Quảng Châu. Mọi nguồn hàng đẹp nhất, mẫu mã phong phú nhất sẽ được đổ dồn về đây và đây là lúc hoạt động buôn bán hàng hóa phát triển mạnh nhất trong năm.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội trong vòng 3-5 ngày

Nói đến hàng Quảng Châu cũng là sự them khát của rất nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán hàng hóa tại Việt Nam nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, phần lớn hàng hóa đang được tiêu thụ có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Cuộc sống bận rộn chiếm mất quá nhiều thời gian của bạn, những đơn vị kinh doanh hàng hóa trong nước vốn rất ít có dịp sang trực tiếp tại Quảng Châu để nhập hàng mà thường thông qua hình thức odder hàng trên 1688 hoặc các trang thương mại điện tử để tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Hiểu được nhu cầu đó, Davitrans với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm nay trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và order hàng trên 1688 trọn gói. Cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Davitrans hiện sở hữu các văn phòng đại diện và hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng, đặt hàng trên 1688 và toàn bộ các website Trung Quốc đồng thời cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Davitrans cam kết vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nôi trong vòng 3-5 ngày, đồng thời Davitrans sẽ chịu 100% trách nhiệm nếu có sự cố ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.