Để nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam kinh doanh hay phục vụ mục đích cá nhân bạn đều cần tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín. Vậy bạn đã biết chọn được công ty nhập hàng Quảng Châu vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian lại tránh được những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp của mình hay chưa? Hãy để Hãng giao nhận vận tải Davitrans với hơn 10 năm kinh nghiệm giới thiệu đến bạn sự đặc biệt mà chỉ có tại Davitrans nhé!

1. Khó khăn gặp phải khi nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Một trong những khó khăn nhất khi nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam là chất lượng hàng hoá. Trung Quốc là nơi có nguồn lực cực dồi dào, hàng hóa được sản xuất tại quốc gia này  cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, không phải hàng hóa nào cũng đáng tin cậy và đáng mua. Ngoài ra, điều khó khăn tiếp theo là về rào cản ngôn ngữ. Việc bạn chưa biết hoặc chưa thành thạo tiếng Trung là một rào cản cực lớn mà xảy ra trong quá trình nhập hàng.


Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Tiếp đó, việc nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam đòi hỏi bạn cần hiểu biết rõ về luật pháp và quy trình vận chuyển hàng hóa để đảm bảo doanh nghiệp luôn tuân thủ mọi quy định. Thêm vào đó, để tìm được xưởng sản xuất hàng Quảng Châu uy tín cũng là cản trở vô cùng lớn. Vậy, hãy để Davitrans giúp bạn tháo gỡ những khó khăn và thách thức này bằng những dịch vụ vận chuyển uy tín từ a - z của chúng tôi nhé!

2. Nhập hàng từ Quảng châu về Việt Nam dễ dàng hơn với Davitrans

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam đã trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, quy trình nhập hàng không phải lúc nào cũng đơn giản và dễ dàng. Để giúp bạn thực hiện quá trình này một cách thuận lợi và hiệu quả, Davitrans tự hào là đơn vị nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam đáng tin cậy của bạn.

Với kinh nghiệm dày dặn hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Trung Việt, Davitrans đã xây dựng được hệ thống đối tác vững chắc tại Quảng Châu nói riêng và Trung Quốc nói chung. Chúng tôi tự tin với những mối quan hệ mà mình đã gây dựng với các nhà cung cấp hàng hoá, nhà máy sản xuất và các đơn vị vận chuyển trong khu vực này. Điều này chính là thứ giúp chúng tôi có cách tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc một cách nhanh chóng và chất lượng.


vận chuyển hàng từ quảng châu về việt nam

Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam không chỉ đơn giản là mua hàng và vận chuyển. Còn có rất nhiều yếu tố khác nhau như thủ tục hải quan, kiểm tra chất lượng, bảo hiểm và vô vàn các vấn đề khác liên quan đến giao nhận hàng hoá. Davitrans với sự hiểu biết sâu rộng về các quy định và quy trình này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và hạn chế ít nhất rủi ro có thể xảy đến với doanh nghiệp của bạn.

3. Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc xử lý thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hoá. Để đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, cần phải tuân thủ đúng quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

Để bắt đầu bất cứ quy trình nào thì điều đầu tiên là cung cấp các thông tin liên quan đến hàng hóa cần vận chuyển bao gồm: Số lượng, loại hàng hoá, giá trị, nguồn gốc xuất xứ của hàng hoá,....

Bước 2: Báo giá Ký kết hợp đồng:

Sau khi có được đầy đủ thông tin về hàng hoá, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện báo giá cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá tương ứng với đơn hàng mà khách đã cung cấp. Nếu hai bên đồng ý với báo giá đã đưa ra, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

 
Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Bước 3: Tập kết hàng hóa, đóng kiểm hàng và làm thủ tục vận chuyển:

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tập kết hàng hóa tại Quảng Châu và đóng kiểm hàng trước khi vận chuyển. Để đảm bảo rằng hàng hoá được vận chuyển thuận lợi, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện các thủ tục hải quan và vận chuyển để thông quan hàng hoá.

Bước 4: Vận chuyển hàng về Việt Nam:

Tiếp đến, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam sau khi được thông quan. Đội ngũ nhân viên của Davitrans sẽ theo dõi quá trình vận chuyển để đảm bảo việc giao hàng được diễn ra đúng thời gian và địa điểm như đã hẹn.

Bước 5: Giao hàng cho khách hàng:

Ở bước cuối cùng này, hàng hóa sẽ được giao cho khách hàng tại địa chỉ đã thống nhất ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hàng hoá lại một lần cuối trước khi giao đến tận tay khách hàng.
 

4. Davitrans cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ Quảng châu về các tỉnh thành của Việt Nam

Chúng tôi tự tin là địa chỉ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển Trung Việt cùng những giải pháp vận chuyển tối ưu và đáng tin vậy nhất.

Davitrans còn cung cấp các dịch vụ kết nối hàng Quảng Châu đến các tỉnh thành của Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội, chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 3 - 5 ngày. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và không gặp trục trặc. Bằng việc tận dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa hàng hoá của bạn đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TPHCM, Sài Gòn

Đối với việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về TPHCM, Sài Gòn, Davitrans cam kết thời gian giao hàng chỉ từ 4 - 5 ngày. Chúng tôi hiểu rằng sự nhanh chóng và đáng tin cậy trong việc giao hàng là một yếu tố quan trọng đối với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng thời gian và đến địa điểm mong muốn.

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng

Ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM ra thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng, với thời gian giao hàng dự kiến là từ 5 - 7 ngày. Chúng tôi hiểu rằng, thành phố đáng sống nhất Việt Nam này có nhu cầu vận chuyển hàng hoá lớn, vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Davitrans ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về các tỉnh thành của Việt Nam một cách thuận tiện và an toàn nhất!
 
LỢI ÍCH KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI DAVITRANS
 Chi phí vận chuyển hợp lý  Cước vận chuyển tính theo kg,m3 hợp lý theo từng đơn hàng.
 Thời gian giao hàng nhanh  Chỉ sau 3-5 ngày làm việc hàng đã về tới Việt Nam, hỗ trợ ship toàn quốc.
 Bảo hiểm hàng hóa 100%  Đền bù lên tới 100% giá trị nếu xảy ra sai sót
 Giảm 10% cho khách mới  Giảm 10% cho khách hàng mới vận chuyển thử
 

5. Giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu bảng giá vận chuyển. Đối với hàng hoá được vận chuyển qua đường chính ngạch sẽ có công thức tính như sau:

 
 
Tổng phí nhập khẩu = Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Thuế nhập khẩu (Nếu có)
 = % thuế Giá trị hàng hóa

Thuế VAT = 10% Giá trị hàng hóa

Bảng giá chính ngạch (cập nhật 2023)
 
Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
 3001kg -> 9000kg 6.500đ 8.500đ 7.500đ
1001kg -> 3000kg 7.300đ 9.300đ 8.300đ
501kg -> 1000kg 7.900đ 9.900đ 8.900đ
 300kg -> 500kg 9.000đ 11.000đ 10.000đ
< 300kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Khối lượng (m3) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 20m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.950.000đ
> 10m3 -> 20m3 1.750.000đ 2.250.000đ 2.050.000đ
> 3m3 -> 10m3 1.850.000đ 2.350.000đ 2.150.000đ
< 3m3 1.900.000đ 2.400.000đ 2.200.000đ
 
Lưu ý: Đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ vận chuyển chính ngạch và có thể thay đổi, để được hỗ trợ tốt nhất về giá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0907.419.888 để được tư vấn và báo giá mới nhất
 
Phí đóng gỗ ( phí tự chọn)

Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa có thể xảy ra tình trạng hàng bị vỡ, hỏng,… do va đập, đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng,… Nên để đảm bảo hơn cho đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển đường dài chúng tôi còn có dịch vụ đóng gỗ kiện hàng của quý vị.
 
Khối lượng (m3) MỨC PHÍ/ kiện (tệ)
< 0.05m3 20 tệ
Từ 0.05m3 đến < 0.1m3 30 tệ
Từ 0.1m3 đến 0.2m3 50 tệ
Từ 0.2m3 đến 0.4m3 70 tệ
Từ 0.4m3 đến 1m3 110 tệ
Từ 1m3 đến 1.5m3 200 tệ
> 1.5m3 Liên hệ

 

6. Ưu điểm của việc vận chuyển hàng hóa tại Davitrans

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam là một trong những hoạt động quan trọng của nền kinh tế hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Davitrans - Địa chỉ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín đã ngày càng hoàn thiện mình hơn và mang lại những chính sách cực tốt cho khách hàng. Nổi bật phải kể đến như:

Ưu điểm của việc vận chuyển hàng hóa tại Davitrans

- Chi phí vận chuyển hợp lý:

Với Davitrans, bạn có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển tối đa. So với việc mua hàng trực tiếp tại Quảng Châu hoặc đặt hàng trực tuyến trên các trang bán hàng thương mại điện tử, việc vận chuyển thông qua Davitrans giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Davitrans có mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, và mức chiết khấu càng cao nếu bạn vận chuyển càng nhiều hàng.

- Thời gian giao hàng nhanh:

 Không chỉ tiết kiệm chi phí, Davitrans còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về nhu cầu mua sắm của mình, nhân viên của Davitrans sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm từ những nguồn hàng chất lượng nhất của Quảng Châu. Sau đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển về từng tỉnh thành của Việt Nam thông qua các phương tiện di chuyển như đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và vận chuyển hàng hóa.

- Chính sách bảo hiểm minh bạch:

Một điểm cộng nữa của Davitrans là chính sách bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% nếu xảy ra bất cứ sai sót nào khi vận chuyển hàng hoá. Đây chính là điều mà khiến khách hàng tin tưởng vào Davitrans - Địa chỉ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín ngày một nhiều hơn.

- Ưu đãi hấp dẫn:

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn chào đón những khách hàng mới bằng chương trình giảm giá 10% cho lần vận chuyển đầu tiên. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của chúng tôi với mức giá ưu đãi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín nhất nhé!

 

kẻ davitrans

Thông tin liên hệ:


Website: https://davitrans.com/

Hotline :  0907.419.888

Email: dinhhoanglong09@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage:
https://www.facebook.com/vanchuyen.hangtrungquoc.davitranscom

liên hệ davitrans zalo davitrans

kẻ davitrans

Tham gia nhóm Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
  1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
  2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
  3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
  4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
  5. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
  6. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY
 

Marketing Team

Vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam
ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết