Đã từ lâu Quảng Châu được biết đến như trung tâm mua sắm của các tín đồ ưa chuộng thời trang trên khắp đất nước Việt Nam. Để có được một mặt hàng thời trang gắn mác Quảng Châu chính hiệu, chẳng còn cách nào khác nhiều người đã phải lặn lội sang tận nơi để mua hàng. Việc làm này vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền của, vừa tốn công sức lại gặp nhiều rủi ro. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hàng loạt các loại hình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam ra đời, trong đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển của Hãng giao nhận vận tải Davitrans- đơn vị uy tín, giao hàng chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Mục lục
 
I. Quảng Châu và các nguồn hàng từ Quảng Châu

II. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

III. Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

IV. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng châu về Việt Nam dễ dàng hơn với Davitrans

V. Davitrans còn cung cấp các dịch vụ kết nối hàng Quảng Châu đến các tỉnh thành của Việt Nam

    - Vận chuyển hàng từ Quảng châu về Hà Nội

    - Vận chuyển hàng từ quảng châu về TPHCM, Sài Gòn

    - Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng

VI. Ưu điểm của việc vận chuyển hàng hóa tại Davitrans

VII. Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

VIII. Bảng giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

I. Quảng Châu và các nguồn hàng từ Quảng Châu

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, là một thành phố năng động, cởi mở với nền kinh tế phát triển, nằm ở khu vực Nam Hải, bên cạnh Hồng Kông và Ma Cao. Hiện nay, Quảng Châu là một trong những cửa ngõ giao lưu kinh tế với thế giới lớn nhất toàn quốc, đứng thứ 3 toàn Trung Quốc về thực lực phát triển triển kinh tế.

Góp phần vào sự phát triển và tăng doanh thu cho nền kinh tế của Quảng Châu phải kể đến các mặt hàng thiết thực trong cuộc sống như đồ gia dụng, nội thất, đồ chơi đặc biệt là nguồn hàng thời trang quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện thời trang khác… có mẫu mã phong phú, kiểu dáng vô cùng bắt mắt, đón đầu trong xu hướng thời trang mà giá thành lại cực kì rẻ phù hợp với thu nhập hạn hẹp của nhiều tín đồ thời trang thuộc các nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

II. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Chính vì những ưu điểm nổi bật của hàng hóa Quảng Châu nên ngày càng nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng và săn tìm để sở hữu cho bằng được một trong những món đồ thời thượng nhất để đón đầu xu hướng khiến cho nguồn cung trong nước không đáp ứng kịp. Để nhanh chóng có hàng hóa, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách, nhiều nhà buôn, chủ shop kinh doanh trong nước phải lùng sục khắp nơi để tìm kiếm những đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

III. Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Nếu không có sự giúp sức của một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp thì những người có ý định “tự lực cánh sinh” vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
 

Những khó khăn gặp phải khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Thông thường để có được một mặt hàng chính mác Quảng Châu khách hàng có thể sử dụng hai hình thức, một là trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng hoặc là order trên các trang bán hàng thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Alibaba, Taobao,  Aliexpress… . Điều  này sẽ gây những trở ngại như bất đồng về ngôn ngữ, chi phí vận chuyển tăng cao, các thủ tục thông quan hàng hóa chậm chạp, đó là chưa kể bạn có thể mua phải nguồn hàng kém chất lượng, hàng bị giữ lại nếu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

IV. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng châu về Việt Nam dễ dàng hơn với Davitrans

Hiểu được những khó khăn của mà người tiêu dùng đang gặp phải, đã có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam ra đời nhưng nếu không quen biết, rất có thể bạn sẽ phải sử dụng những dịch vụ kém chất lượng, chi phí đắt đỏ và rủi ro về hàng hóa cao.
 

vận chuyển hàng từ quảng châu về việt nam

Bạn đừng quá hoang mang, lo lắng vì đã có Davitrans- Hãng giao nhận vận tải hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thay bạn giải quyết những khó khăn gặp phải kể trên.

Hiện nay, Davitrans nhận vận chuyển và giao hàng tất cả các loại từ Quảng Châu về Việt Nam mà không đặt bất kì yêu cầu giới hạn nào về số lượng, kích thước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự thông thạo về đường sá, thủ tục thông quan nhanh chóng, thuận tiện, Davitrans sẽ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất với mức phí thấp nhất và đặc biệt, Davitrans có chính sách bảo hiểm hàng hóa, trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kì lỗi nào từ vận chuyển, Hãng sẽ đứng ra nhận trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho khách hàng.
 

V. Davitrans còn cung cấp các dịch vụ kết nối hàng Quảng Châu đến các tỉnh thành của Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước, Davitrans công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín đã mở rộng dịch vụ vận chuyển, ship hàng đến tận các tỉnh thành lớn như:
 

Davitrans còn cung cấp các dịch vụ kết nối hàng Quảng Châu đến các tỉnh thành của Việt Nam

- Vận chuyển hàng từ Quảng châu về Hà Nội:

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội, Davitrans đã kết nối tuyến vận chuyển Quảng Châu Hà Nội để vận chuyển hàng hóa giúp khách hàng thuận lợi nhất. Khách hàng cứ gom hàng hóa của các tỉnh khác tại Trung Quốc, tập kết tập trung tại điểm nhận hàng là kho bãi của Davitrans tại Quảng Châu, Davitrans công ty vận chuyển hàng Quảng Châu sẽ giúp khách hàng vận chuyển Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng nhất trong vòng từ 3- 5 ngày.

- Vận chuyển hàng từ quảng châu về TPHCM, Sài Gòn:

Với sự tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ, Davitrans cũng mở thêm nhiều tuyến vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng hóa của bạn sau khi được order đến điểm nhận là các kho bãi của Divitrans, Hãng sẽ thay bạn kiểm duyệt sản phẩm, đóng gói cẩn thận và chuyển hàng từ Quảng Châu về tphcm, sài gòn trong vòng thời gian 4-5 ngày.

- Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng:

Davitrans hiểu được những khó khăn và những rủi ro khách hàng ở các tỉnh có thể gặp phải qua các hình thức vận chuyển hàng truyền thống như trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng, đặt hàng trên các trang bán hàng thương mại điện tử. Vì thế Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng. Công việc của bạn là oder sản phẩm, Davitrans sẽ nhận và vận chuyển về tận nơi cho bạn trong khoảng thời gian 4-11 ngày, nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì hàng sẽ về tay ngay sau khi bạn oder đến kho bãi của Hãng vận chuyển từ 4-5 ngày.

Chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản, nhấc máy và gọi cho chúng tôi, tất cả các mặt hàng bạn mong muốn mua được từ Quảng Châu sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình thuộc các kho bãi của Hãng lựa chọn, đóng gói và nhanh chóng chuyển về những địa điểm đã được ghi nhận theo yêu cầu của khách hàng.

VI. Ưu điểm của việc vận chuyển hàng hóa tại Davitrans

Khi lựa chọn Hãng vận chuyển giao nhận hàng Davitrans, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có thể làm được ở Việt Nam:

Ưu điểm của việc vận chuyển hàng hóa tại Davitrans
 

- Tiết kiệm chi phí: So với hai hình thức chính là mua hàng trực tiếp tại Quảng Châu và đặt hàng trực tuyến trên các trang bán hàng thương mại điện tử thì việc vận chuyển thông qua Hãng giao nhận Davitrans giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Vận chuyển càng nhiều, chiết khấu càng cao.

- Tiết kiệm thời gian: Sau khi đã cung cấp đầy đủ những thông tin về nhu cầu cần mua sắm các mặt hàng cụ thể, nhân viên của Davitrans sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm từ những nguồn hàng chất lượng nhất của Quảng Châu và vận chuyển về từng tỉnh thành của Việt Nam thông qua các cách thức di chuyển như đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

- Không lo rủi ro về hàng hóa: Đây là một trong những chính sách vận chuyển ưu việt của Davitrans và nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Davitrans có chế độ bảo hiểm sản phẩm, Hãng cam kết trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị hư hỏng hay thiếu số lượng do lỗi của Davitrans thì đền bù bằng giá trị hàng hóa đó cho khách hàng.

 
LỢI ÍCH KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI DAVITRANS
 Chi phí vận chuyển hợp lý  Cước vận chuyển tính theo kg,m3 hợp lý theo từng đơn hàng.
 Thời gian giao hàng nhanh  Chỉ sau 3-5 ngày làm việc hàng đã về tới Việt Nam, hỗ trợ ship toàn quốc.
 Bảo hiểm hàng hóa 100%  Đền bù 100% giá trị nếu xảy ra sai xót
 Giảm 10% cho khách mới  Giảm 10% cho khách hàng mới vận chuyển thử
 

VII. Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam


Bước 1: Liên hệ với nhân viên của Davitrans, nêu rõ thông tin về khối lượng hàng, tên mặt hàng, địa chỉ giao- nhận hàng, thời gian cần vận chuyển….để được tư vấn báo giá.
 
Bước 2: Nếu bạn đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì 2 bên tiến hành kí kết hợp đồng và thanh toán tiền đặt cọc.
 
Bước 3:
Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Davitrans sẽ tập kết hàng hóa tại kho và vận chuyển về Việt Nam thông qua đường bộ, đường thủy, đường hàng không….tùy theo mong muốn của khách hàng về thời gian giao hàng.
 
Bước 4: Khi hàng về tại kho ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn hình thức ship hàng tận nhà hoặc đến trực tiếp kho lấy hàng.

 

VIII. Bảng giá vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Hãng vận chuyển Davitrans đang cung cấp gói dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín với mức phí cực kì ưu đãi cùng bảng giá chi tiết, rõ ràng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, bạn cứ so sánh mức giá của chúng tôi đưa ra dưới đây và so sánh với các Công ty vận chuyển khác để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Phí vận chuyển chính ngạch : Bảng giá tham khảo, quý khách hàng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để bảng giá sát đúng với chính sách tại thời điểm hiện tại.

Với hình thức vận chuyển chính ngạch, sẽ có phần phí vận chuyển chính ngạch được tính theo công thức:

Tổng phí nhập khẩu = Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

 
Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
 3001kg -> 9000kg 6.500đ 8.500đ 7.500đ
1001kg -> 3000kg 7.300đ 9.300đ 8.300đ
501kg -> 1000kg 7.900đ 9.900đ 8.900đ
 300kg -> 500kg 9.000đ 11.000đ 10.000đ
< 300kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Khối lượng (m3) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 20m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.950.000đ
> 10m3 -> 20m3 1.750.000đ 2.250.000đ 2.050.000đ
> 3m3 -> 10m3 1.850.000đ 2.350.000đ 2.150.000đ
< 3m3 1.900.000đ 2.400.000đ 2.200.000đ

Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế Giá trị hàng hóa

Thuế VAT = 10% Giá trị hàng hóa

Lưu ý:
  • Thời gian vận chuyển tính từ ngày ký nhận, không bao gồm ngày T7, CN, lễ tết… và có thể thay đổi trong các trường hợp bất khả kháng: thiên tai bão lũ, các chính sách kiểm hóa - thông quan tại cửa khẩu của hai nước....
  • Báo giá trên là giá chung đối với những mặt hàng trị giá hải quan thấp , thuế NK thấp . Đối với những mặt hàng cụ thể và những mặt hàng có điều kiện ( Giấy phép NK, công cố , Hợp quy , dán nhãn năng lượng .....)  Khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
2. Phí đóng gỗ ( phí tự chọn)

Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa có thể xảy ra tình trạng hàng bị vỡ, hỏng,… do va đập, đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng,… Nên để đảm bảo hơn cho đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển đường dài chúng tôi còn có dịch vụ đóng gỗ kiện hàng của quý vị.

 
Khối lượng (m3) MỨC PHÍ/ kiện (tệ)
< 0.05m3 20 tệ
Từ 0.05m3 đến < 0.1m3 30 tệ
Từ 0.1m3 đến 0.2m3 50 tệ
Từ 0.2m3 đến 0.4m3 70 tệ
Từ 0.4m3 đến 1m3 110 tệ
Từ 1m3 đến 1.5m3 200 tệ
> 1.5m3 Liên hệ

 


Chưa bao giờ việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam lại dễ dàng, thuận tiện đến như vậy. Với sự góp mặt của hãng vận chuyển Davitrans công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả. Chúc các bạn tìm được một mặt hàng ưng ý và sớm sở hữu được chúng nhé.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0907.419.888 hoặc để lại lời nhắn trên website để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.


Lưu ý: Bảng giá này có thể thay đổi, để được hỗ trợ tốt nhất về giá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0907.419.888 để được tư vấn

Marketing Team

Vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam
ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết