Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh nhất

30/09/2016Các mặt hàng từ Quảng Châu luôn được đông đảo người tiêu dùng trên thị trường đón nhận. Hoạt động mua hàng Trung Quốc và đặc biệt là hàng Quảng Châu luôn diễn ra một cách nhộn nhịp. Song song với hoạt động này là dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng phát triển không ngừng.

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

 
Quảng Châu được xem tổng kho buôn hàng lớn nhất tại Trung Quốc, nhất là những mặt hàng thời trang nam, nữ từ quần áo, túi xách, trang sức, phụ kiện thời trang…. Hàng hóa ở Quảng Châu thường có giá thành rẻ, kiểu dáng đa dạng, chất lượng khá tốt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở Việt Nam vì vậy mà nơi đây trở thành địa điểm nhập hàng lí tưởng của nhiều chủ shop kinh doanh ở Việt Nam hiện nay.
 
vận chuyển hàng quảng chuâ về việt nam
 

Những khó khăn khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

 
Để mua được hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bạn có thể sử dụng 2 cách chính là trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng hoặc order hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Aliexpress, Alibaba, 1688, Tmall… với 2 hình thức này bạn có thể tự mình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tuy nhiên sẽ gặp khá nhiều trở ngại như vấn đề bất đồng ngôn ngữ, chi phí vận chuyển tăng cao, các thủ tục thông quan hàng hóa sẽ phức tạp hơn và có thể hàng sẽ bị tịch thu hoặc về chậm nếu bạn không có giấy tờ chứng từ về nguồn gốc hàng hóa.
 

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng châu về Việt Nam tại Davitrans

 
Nhằm giúp các bạn hạn chế tối đa những khó khăn trở ngại khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán của mình, hiện nay Davitrans đang cung cấp dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam. Trong gói dịch vụ này chúng tôi sẽ nhận vận chuyển tất cả mọi mặt hàng mà pháp luật không cấm với số lượng không giới hạn. Bạn có thể cung cấp địa chỉ hàng để Davitrans đến nhận, tập kết tai kho và chuyển về Việt Nam, và tất nhiên bạn phải trả thêm phí cho dịch vụ này hoặc nếu bạn có người quen ở Trung Quốc thì có thể chuyển hàng trực tiếp về kho của chúng tôi và làm thủ tục để chuyển hàng về Việt Nam.
 

Ưu điểm dịch vụ Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại Davitrans


vận chuyển hàng quảng chuâ về việt nam
 
Một số ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam có thể kể đến như sau:

 
  • Tiết kiệm thời gian: đối với gói chuyển phát siêu tốc thì hàng sẽ về Việt Nam sau 24h tính từ thời điểm về kho tại Trung Quốc, hàng chuyển phát nhanh sẽ về đến Hà Nội trong khoảng từ 3 đến 5 ngày và thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng từ 4- 8 ngày, hàng chuyển phát  chậm sẽ về Hà Nội từ 5- 8 ngày và về đến thành phố Hồ Chí Minh từ 8- 11 ngày.
 
  • Chế độ bảo hiểm sản phẩm: trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị hỏng hóc hay thất thoát do lỗi của Davitrans chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng 100% giá trị hàng hóa.
 
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Tùy thuộc vào mặt hàng cũng như khối lượng hàng cần vận chuyển của khách mà chúng tôi cung cấp bảng giá phù hợp. Với khách hàng có khối lượng chuyển nhiều sẽ được ưu đãi chiết khấu cao.
 

Các bước Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tại Daivitrans
 

vận chuyển hàng quảng chuâ về việt nam

 
Bước 1: Liên hệ với nhân viên của Davitrans, nêu rõ thông tin về khối lượng hàng, tên mặt hàng, địa chỉ giao- nhận hàng, thời gian cần vận chuyển….để được tư vấn báo giá.

Bước 2: Nếu bạn đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì 2 bên tiến hành kí kết hợp đồng và thanh toán tiền đặt cọc.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Davitrans sẽ tập kết hàng hóa tại kho và vận chuyển về Việt Nam thông qua đường bộ, đường thủy, đường hàng không….tùy theo mong muốn của khách hàng về thời gian giao hàng.

Bước 4: Khi hàng về tại kho ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn hình thức ship hàng tận nhà hoặc đến trực tiếp kho lấy hàng.

Trong quá trình nhận hàng bạn hãy kiểm tra kĩ để xem hàng có bị hỏng hóc hay thất thoát không. Sau đó thanh toán số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại lời nhắn trên website để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Công Ty TNHH vận tải Davitrans


Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM
 
Việt Nam :Mr Long 0167 3333 999 
 
Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088