Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng giá cả cạnh tranhVới tốc độ phát triển nhanh chóng và toàn diện về mọi mặt, Hải Phòng nhanh chóng trở thành thương cảng sầm uất tại Việt Nam và Đông Nam Á, là trung tâm kinh tế mũi nhọn của cả nước. Cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu hàng hóa tại Hải Phòng cũng rất cao, khi kinh tế thương nghiệp phát triển.

Trong đó, hàng hóa Trung Quốc chiếm số lượng lớn trong những mặt hàng được nhập về Hải Phòng trong thời gian gần đây. Hàng hóa Trung Quốc đáp ứng phần lớn nhu cầu tiêu thụ của thị trường thành phố Cảng cũng như thị trường tiêu dùng Việt Nam nói chung. Việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng hiện nay cũng rất đơn giản với sự hỗ trợ của những công ty vận chuyển.
 
vận chuyển hàng trung quốc về hài phòng

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng ngày càng cao

Đối với thị trường tiêu dùng Việt Nam nói chung và thành phố Cảng nói riêng, hàng hóa Trung Quốc đã chẳng còn xa lạ, trở thành nguồn hàng cung ứng chủ yếu đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hàng hóa Trung Quốc được nhập theo nhiều hình thức khác nhau. Một là nhập trực tiếp từ các chợ đầu mối của Trung Quốc hay nhập hàng online qua những web thương mại của Trung Quốc. Trong đó, phương thức nhập hàng online được nhiều chủ kinh doanh tại Hải Phòng chọn lựa.

 


Việc nhập hàng online không những giúp chủ shop tiếp cận được với nguồn hàng dồi dào từ những xưởng sản xuất của Trung Quốc mà còn giúp tiết kiệm tối ưu chi phí đi lại và những khoản phụ phí phát sinh.

Nguồn hàng Trung Quốc mẫu mã đẹp, đa dạng, giá thành lại phải chăng nên rất được ưa chuộng tại Hải Phòng cũng như thị trường Việt Nam nói chung. Chính vì vậy, nhu cầu nhập hàng cũng như vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hải Phòng ngày càng cao. Đặc biệt là trong một vài năm trở lại đây, khi kinh tế và dân số phát triển.

Những thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Order hàng Trung Quốc đã không còn trở nên xa lạ đối với những chủ kinh doanh và một số bộ phận người mua sắm. Tuy nhiện, việc vận chuyển hàng hóa về Hải Phòng cũng gây một số trở ngại cho khách hàng.

Khi chuyển hàng, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ và thủ tục thông quan hàng hóa phức tạp. Việc chuẩn bị giấy tờ này thường gây khó khăn cho những khách hàng. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ phiền phức như giấy chứng nhận xuất xứ, phiếu đóng gói, vận tải đơn, giấy phép kinh doanh, xuất nhập cảnh…đem đến khá nhiều rắc rối, kể cả đối với những khách vận chuyển có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, với sự ra đời và phát triển của những công ty vận chuyển, việc chuyển hàng Trung Quốc về TP. Hải Phòng đã đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Những công ty vận chuyển ngày càng đa dạng hóa loại hình dịch vụ, đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng của những chủ kinh doanh tại Hải Phòng. Việc chuyển hàng không còn gây nhiều khó khăn cho khách buôn nữa.

Davitrans- đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng uy tín

Trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc- Việt Nam thì Davitrans là đơn vị được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng và chọn lựa. Mới đây, Davitrans mở rộng dịch vụ, cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng cho những khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được nhận tại kho xưởng của hệ thống tại Trung Quốc, được chuyển về Việt Nam trong thời gian từ 2-3 ngày. Hàng của bạn sẽ được kiểm duyệt và đóng gói cẩn thận, đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển thông thường thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn chuyển hàng nhanh. Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24h tại Hà Nội.

Ưu điểm của dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Hải Phòng của Davitrans

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và order hàng Trung Quốc, Davitrans sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng, được chuyển về Hải Phòng trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng.

Để tăng thêm sự chủ động cho khách hàng, quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được Davitrans cập nhật thường xuyên trên điện thoại hay email của khách hàng.

Vì là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không thông qua bất cứ bên thứ ba nào nên giá thành dịch vụ rất cạnh tranh, rẻ hơn10-15% so với giá thị trường. Dịch vụ trọn gói nên không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Với sự tối ưu và đa dạng loại hình vận chuyển, Davitrans là đơn vị ship hàng Trung Quốc về Hải Phòng được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng và chọn lựa.
 
 Công Ty TNHH vận tải Đại Việt

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM
 
Việt Nam :Mr Long 0167 3333 999 
 
Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

Administrator