Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc về TP. HCM, Sài Gòn giá rẻTPHCM - Sài Gòn là trung tâm kinh tế có tốc độ tăng trưởng hàng đầu cả nước, có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa lớn và ngày càng tăng mạnh trong những năm gần đây. Bên cạnh nguồn hàng trong nước và Thái Lan thì hàng hóa Quảng Châu - Trung Quốc, với những ưu trội về mẫu mã và giá cả cũng rất được ưa chuộng tại TP.HCM.

Việc nhập hàng và chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về TPHCM ngày càng phát triển với số lượng hàng lớn, đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ của thành phố sầm uất này.

>>>  Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

>>> Một số kinh nghiệm cần nắm khi nhập hàng Trung Quốc bằng đường bộ

>>> Phương thức nhập hàng Trung Quốc online có ưu điểm và hạn chế gì?
 
 
Vận chuyển trung quốc về tphcm-sài gòn
 

Tình hình vận chuyển hàng Quảng Châu - Trung Quốc về TP.HCM hiện nay

TP.HCM hiện là trung tâm kinh tế của những tỉnh thành phía nam cũng như của cả nước. Đây cũng là khu đô thị đông dân nhất nên có nhu cầu tiêu dùng cao và không ngừng tăng mạnh.

Tuy là thành phố công nghiệp sản xuất hàng hóa đứng đầu cả nước, nhưng hàng năm, TP.HCM vẫn phải nhập một số lượng lớn hàng hóa của nước ngoài như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Trong đó, lượng hàng nhập từ Trung Quốc chiếm 80% tổng số lượng hàng hóa.

Hàng Trung Quốc được nhập về TP.HCM chủ yếu qua hai hình thức chính: một là nhập hàng trực tiếp tại những chợ đầu mối của Trung Quốc, hai là nhập hàng online qua những web thương mại điện tử. Trong đó, việc nhập hàng online phổ biến hơn bởi TH.HCM cách cửa khẩu Trung Quốc khá xa.

Với những ưu điểm về mẫu mã, chất lượng và giá thành sản phẩm, những web thương mại của Trung Quốc đang trở thành địa chỉ nhập hàng tối ưu cho những chủ kinh doanh tại TP.HCM, được xem là giải pháp nhập hàng Trung Quốc hiệu quả nhất hiện nay.

Cùng với nhu cầu tiêu thụ của thị trường, nhu cầu order hàng Trung Quốc thì việc vận chuyển hàng Trung Quốc về TP.HCM cũng rất phát triển, đáp ứng nhu cầu chuyển hàng của những chủ kinh doanh

Khó khăn khi ship hàng Quảng Châu, Trung Quốc về TP.HCM- Sài Gòn

Trở ngại lớn nhất của khách hàng khi vận chuyển hàng từ Quảng châu, Trung Quốc về Sài Gòn đó là vấn đề thông quan hàng hóa. Để hàng hóa được thông quan, bạn cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ rắc rối như giấy chứng nhận xuất xứ, phiếu thông hành, giấy phép kinh doanh… Bên cạnh đó, nếu hàng hóa có khối lượng lớn, hàng hóa sẽ bị hải quan giữ lại để kiểm tra.

vận chuyển hàng trung quốc về sài gòn

Quá trình chuyển hàng cũng gặp nhiều khó khăn về chi phí đi lại cũng như những khoản phụ phí phát sinh. Để giảm thiểu những khó khăn khi chuyển hàng thì bạn nên sử dụng dịch vụ của những công ty vận chuyển.

Ngày nay, những công ty vận chuyển ra đời tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển, đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng về Việt Nam của những chủ kinh doanh.

Dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc về TP.HCM chuyên nghiệp

Trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc hiện nay thì Davitrans là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn, Davitrans sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Davitrans nhận hàng tại kho hàng của hệ thống tại Trung Quốc và biên giới, vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Thời gian vận chuyển từ kho Trung Quốc về TP.HCM dao động trong khoảng 4-5 ngày.

Hàng hóa sau khi được nhận sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa. Với phương châm “Nhanh chóng- Chính xác- Tin cậy”, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dich vụ vận chuyển của Davitrans.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ ship hàng Trung Quốc về TP.HCM của Davitrans

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển thông thường, Davitrans còn cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, bạn có thể nhận được hàng trong vòng 24h đồng hồ tại Hà Nội và TP.HCM, giúp tiết kiệm thời gian chuyển hàng tối đa nhất.
 

vận chuyển trung quốc về tphcm

Xem thêm:

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc Về Đà Nẵng

- Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải phòngDavitrans còn có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách hàng tại các kho thuộc hệ thống của công ty, chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền tại kho hàng của hệ thống, đem lại nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Thủ tục của Davitrans cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa theo mẫu file đăng kí của Davitrans và giao cho chúng tôi trước khi nhận hàng tại Trung Quốc. Lộ trình hàng hóa cũng được cập nhật thường xuyên qua email của khách hàng, giúp bạn chủ động hơn trong việc kiểm soát thời gian vận chuyển.

Thêm một ưu điểm nữa của dich vụ đó là giá thành. Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về TP.HCM của Davitrans có giá cả cạnh tranh cao. Vì thực hiện giao dịch trọn gói, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách hàng, cũng không thông qua bên thứ ba nào nên giá thành dịch vụ rẻ hơn 10-15% so với thị trường, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về TP.HCM thì Davitrans chính là chọn lựa lí tưởng cho bạn, đáp ứng tối ưu nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Công Ty TNHH vận tải Đại Việt

Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM
 
Việt Nam :Mr Long 0167 3333 999 
 
Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

 

Administrator