Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốcNhiều khách hàng vẫn thường xuyên phàn nàn về việc chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng các hình thức truyền thống vì lắm thủ tục rườm rà, mất thời gian, mất công sức với biết bao nhiêu giấy tờ thông quan phức tạp cho đến khi được tiếp cận với dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của Hãng vận chuyển Davitrans, ai cũng thấy hài lòng vì quá nhanh chóng và dễ dàng.

Xuất hàng việt nam sang trung quốc


Nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt nam sang Trung quốc

Với sự tăng trưởng không ngừng của kinh tế Việt Nam cùng việc đa dạng hóa các mặt hàng sản xuất, tiêu dùng với giá thành thấp khiến cho nhu cầu thông thường hàng hóa của nước ta sang các nước láng giềng trong đó có Trung Quốc trở nên đột biến.

Ngành thương mại điện tử cũng theo đó mà phát triển với tốc độ ngày càng nhanh chóng, sự phát triển này ảnh hưởng không nhỏ đến đến dịch vụ giao nhận hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt nam sang Trung Quốc.

Ngày nay không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận tuyến Việt Nam - Trung Quốc, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tham giao vào loại hình dịch vụ này (tự nhận mình chuyên tuyến Trung Quốc) nhưng  đa phần các công ty đó là Forwarder - họ là đại lý trung gian nhận thực hiện việc vận chuyển hàng cho khách hàng rồi bán lại cho các đơn vị chuyên tuyến để hưởng giá chênh lệch, do đó việc thất lạc hàng hóa và chậm trễ thời gian vận chuyển là không thể tránh khỏi.

Davitrans cung cấp dịch vụ chuyển hàng việt nam sang trung quốc

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, Davitrans cung cấp dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung quốc. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại Davitrans, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả cũng như việc giữ “nguyên đai, nguyên kiện” cho hàng hóa khi đến tay bên mua.
 
Khi có nhu cầu vận chuyển hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận kinh doanh của Davitrans, chuyển hàng đến kho bãi của công ty tại Hà nội và Thành phố Hồ chí minh, cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc của lô hàng, hóa đơn mua bán, số lượng của mặt hàng cần vận chuyển, hợp đồng mua bán với bên nhận hàng. Hãng vận chuyển Davitrans sẽ tiếp nhận và nhanh chóng giúp khách hàng hoàn tất giấy tờ thông quan và vận chuyển đến tận địa chỉ mong muốn.


Hình thức vận chuyển từ việt sang trung quốc

Hiện nay Davitrans nhận gửi hàng từ Việt Nam sang trung quốc với các hình thức như sau:

- Vận chuyển đường bộ đi trung quốc: Hãng vận chuyển Davitrans sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các địa hình giao thông đường bộ, phương tiện vận chuyển được công ty cung cấp luôn tuân thủ theo lịch bảo dưỡng và bảo trì theo kỳ hạn, đảm bảo nghiêm ngặt thời gian cam kết vận chuyển từ người bán đến người mua.

- Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là một trong những hình thức vận chuyển siêu tốc của Davitrans. Sau khi hàng hóa được đóng gói cẩn thận, Hãng sẽ ngay lập tức chuyển ra sân bay hoàn tất thủ tục vận chuyển để trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể chỉ chưa đầy 24h đưa hàng đến đúng địa chỉ yêu cầu của bạn.

- Vận chuyển hàng đi Trung quốc giá rẻ bằng đường biển: Davitrans đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt nam- Trung quốc, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, đúng quy cách, đảm bảo không để thất thoát hàng hóa của khách hàng.

Các mặt hàng vận chuyển hàng

Davitrans cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc đa dạng bao gồm: hàng nông sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử và nhiều mặt hàng khác, vận chuyển mọi khối lượng, số lượng khách hàng có theo nhu cầu của khách hàng.

Sau khi đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai, khách hàng chỉ việc yên tâm chờ đợi phản hồi của bên nhận mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Thời gian vận chuyển, địa chỉ nhận hàng

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang trung quốc phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và số ngày theo yêu cầu của khách hàng. Nếu vận chuyển bằng đường hàng không thì trong vòng 24h các mặt hàng vận chuyển đã có thể đến tay người nhận. Số ngày từ 4-5 ngày nếu hình thức vận chuyển bằng đường biển và 5-6 ngày bằng đường bộ.

Davitrans có hệ thống văn phòng, kho bãi rộng khắp được đóng tại Hà Nội và Thành phố Hồ chí minh. Khi gửi hàng từ Việt nam sang trung quốc, khách hàng chỉ cần mang hàng hóa đến hai địa điểm trên cùng với các giấy tờ liên quan để thuận lợi cho việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng nhất.

Ưu điểm điểm vận chuyển tại davitrans

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt nam sang Trung quốc quý khách hàng sẽ nhận được một vô vàn những ưu điểm của hình thức này:

- Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng

- Khách hàng không mất công sức, phiền toái vì phải làm các thủ tục giấy tờ thông quan phức tạp, rắc rối cùng chi phí vận chuyển rẻ hơn từ 10- 30% so với các hãng vận chuyển khác trên thị trường.

- Nhận vận chuyển số lượng hàng lớn

- Không bị thất thoát hàng hóa. Trường hợp có thất thoát, hư hỏng hãng Davitrans sẽ bồi thường cho khách hàng bằng giá trị của mặt hàng đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt nam sang Trung quốc nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín thì hãy đến với Hãng vận chuyển Davitrans để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Công ty vận tải Davitrans.com

Việt Nam ( Hà Nội và Hồ Chí Minh) :Mr Long 0167 3333 999
 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088


 

 

Administrator