Trước sự tồn tại và cạnh tranh gay gắt của dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam và ngược lại như hiện nay, người tiêu dùng rất khó khăn trong việc tìm ra được một Công ty có đủ uy tín, giá cả vừa phải. Chính vì thế, chúng tôi xin gợi ý cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam cực kỳ “chất lượng” đó là Công ty Davitrans.

Là một đất nước có đường biên giới kéo dài với Trung Quốc, Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để mua sắm, trao đổi hàng hóa với nước bạn. Trong khi đó, Trung Quốc cũng được xem là mảnh đất màu mỡ, là thiên đường hàng hóa với đa dạng chủng loại, phục vụ từ A-Z nhu cầu của người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới từ các mặt hàng thời trang đến điện tử, hàng tiêu dùng dân dụng…

I. Davitrans- Công ty chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Nắm bắt xu thế phát triển của thị trường cũng như muốn mang lại dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất, Công ty TNHH giao nhận vận tải Davitrans đã ra đời, cùng đồng hành với người tiêu dùng khắp cả nước.

Davitrans- Công ty chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu như bạn đang lo lắng không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín giữa thời buổi có rất nhiều Công ty phát triển loại hình dịch vụ với sự canh tranh gay gắt và làm với mục đích lợi nhuận thì lựa chọn Davitrans được xem là một trong những bài toán thông minh và khôn ngoan nhất.

II. Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại Davitrans

Sở dĩ trong rất nhiều công ty hoạt động chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn nên lựa chọn Davitrans vì các lý do sau đây:

Davitrans có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Điều này chứng minh, lựa chọn Davitrans bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại Davitrans

Davitrans có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung, thông thuộc đường xá cũng như biết “chọn đúng” địa chỉ mua sắm hàng hóa (trong trường hợp bạn chưa tìm được nhà cung cấp tin tưởng) để giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và tiếp nhận được mặt hàng yêu cầu từ nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như đường bộ, đường biển, đường hàng không với thời gian chỉ trong vòng 24h.

Davitrans có chính sách bảo đảm hàng hóa vô cùng ưu việt đó là đền bù 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp mất mát, hư hỏng, điều mà không phải Công ty nào cũng có thể cam kết với khách hàng của mình.

Ngoài ra, chi phí dịch vụ chuyển phát nhanh Davitrans cũng rẻ hơn thị trường từ 15-30%. Công ty cũng kèm theo dịch vụ chuyển hàng tận nhà nên khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về quy cách phục vụ.

 
LỢI ÍCH KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI DAVITRANS
 Chi phí vận chuyển hợp lý  Cước vận chuyển tính theo kg,m3 hợp lý theo từng đơn hàng.
 Thời gian giao hàng nhanh  Chỉ sau 3-5 ngày làm việc hàng đã về tới Việt Nam, hỗ trợ ship toàn quốc.
 Bảo hiểm hàng hóa 100%  Đền bù 100% giá trị nếu xảy ra sai xót
 Giảm 10% cho khách mới  Giảm 10% cho khách hàng mới vận chuyển thử

III. Quy trình chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans

Sử dụng dịch vụ của Công ty chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam bạn phải thực hiện theo các quy trình sau đây:

Bước 1: Lựa chọn mặt hàng có nhu cầu bằng cách truy cập vào các website thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba… sau đó coppy link hàng hóa rồi gửi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Davitran.

Bước 2: Khách hàng báo số lượng, màu sắc, mẫu mã…  và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

Bước 3: Davitrans sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho khách hàng. Nếu đồng ý với bảng báo giá, thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

quy trình chuyển phát nhanh trung quốc việt nam

Bước 4: Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của Davitrans tại Trung Quốc là Đông Hưng, Quảng Tây, Quảng Châu. Davitrans sẽ chuyển về kho nào còn tùy vào nhà cung cấp mặt hàng cũng như địa điểm tập kết hàng phù hợp.

Bước 5: Nhân viên của Davitrans sẽ đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 6:  Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

IV. Davitrans còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam thì Davitrans cũng đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa từ nước ta chuyển sang nước bạn với dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đi Trung Quốc. Các bước trong quy trình chuyển phát này cũng được thực hiện giống như dịch vụ kể trên.

Việt Nam cũng là địa điểm mua sắm rất được lòng người tiêu dùng Trung Quốc từ nhiều năm nay, điểm mạnh của nước ta là các mặt hàng nông, lâm nghiệp mà người Trung Quốc rất thích mua sắm. Do đó, nhu cầu chuyển phát hàng hóa ở chiều Việt Nam- Trung Quốc cũng diễn ra rất nhộn nhịp.

V. Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển Trung Việt

Với nhiều phương thức chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam như hiện nay thì người tiêu dùng có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện chuyển hàng trong thời gian mong muốn, khỏi mất công chờ đợi lâu.

Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan như điều kiện thời tiết, sự cố hư hỏng phương tiện trong quá trình vận chuyển mà đôi khi thời gian nhận hàng của bạn cũng có thể chậm hơn so với quy định.

Khối lượng hàng hóa

Mỗi loại hình vận chuyển hàng hóa có giới hạn về số lượng hàng hóa cần chuyển như hàng không số lượng thấp, đường biển có thể chở số lượng lớn hơn, Do vậy, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn cho phù hợp nhé.
 

chuyển phát nhanh trung quốc

Chế độ bảo hiểm hàng hóa

Trong quá trình chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam khó có thể tránh được việc thất thoát hoặc hư hỏng hàng hóa mà khách hàng nếu không “đòi hỏi” và chú ý đến chế độ bảo hiểm hàng hóa của bên cung cấp dịch vụ rất có thể phải chịu thiệt hại.

Thủ tục khai quan vận chuyển

Việc khai báo hải quan và làm thủ tục để thông quan luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam. Nếu như không có kiến thức, kinh nghiệm cộng thêm các mối quan hệ thì khó lòng có thể chuyển hàng về trong nước.

Để tránh được những rắc rối và tiết kiệm được thời gian vận chuyển cũng như nhận hàng hóa thì khách hàng nên chọn lựa một đơn vị vận chuyển có uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc làm giấy tờ thông quan, hải quan để việc vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đơn vị vận chuyển

Tất cả những vấn đề về vận chuyển hàng hóa từ Trung quốc về Việt nam sẽ không là nỗi lo của bạn nếu như bạn lựa chọn được một đơn vị vận chuyển tốt trên thị trường. Đơn vị vận chuyển có uy tín có thể giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề trên một cách dễ dàng với chính sách vận chuyển ưu việt.

Với những lý do và tính ưu việt mà dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của công ty Davitrans mang lại, chắc chắn nếu lựa chọn bạn sẽ không thể bỏ qua một dịch vụ chất lượng và uy tín như thế phải không ạ?

kẻ davitrans

Thông tin liên hệ:


Website: https://davitrans.com/

Hotline :  0907.419.888

Email: dinhhoanglong09@gmail.com

Vp Hà Nội:  Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Vp Hồ Chí Minh: Km 1710 ga Sóng Thần, phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương (hay Ga Sóng Thần Bình Dương).

Fanpage:
https://www.facebook.com/vanchuyen.hangtrungquoc.davitranscom

liên hệ davitrans zalo davitrans

kẻ davitrans

Tham gia Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/tqztok895

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:

  1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY

  2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042

  3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086

  4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089

  5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731

  6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179

  7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702

Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

Administrator

Vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam
ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết