Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Bảng giá chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt NamDịch vụ nhập hàng từ Quảng Châu về nước ta đang ngày càng phổ biến và phát triển trong lĩnh vực vận tải. Với nhu cầu nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về kinh doanh của các tổ chức, cá nhân ở Việt Nam ngày một nhiều thì đã kéo theo sự gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín để quá trình kinh doanh của người dân được thuận lợi hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này thì chắc hẳn giá cước vận chuyển sẽ là một vấn đề đáng quan tâm.

Sau đây chúng tôi xin cung cấp đến khách hàng bảng báo giá cước vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Davitrans.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của Davitrans

Hiện nay, các tiểu thương ở Việt Nam chắc hẳn đã quá quen thuộc với những nguồn hàng từ có Quảng Châu và có nhiều người đã lựa chọn nơi đây  là nơi cung cấp những mặt hàng chính cho mình để kinh doanh. Tuy nhiên, không phải aic ũng có điều kiện về thời gian, tiền bạc để có thế tự mình đi đánh hàng trực tiếp, vì thế đây chính là cơ hội để các dịch vụ vận chuyển hình thành và phát triển. Trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ này nhưng để tránh rủi ro thì bạn nên lựa chọn một công ty uy tín chất lượng.
 
Bảng báo giá cước vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Davitrans
 
Davitrans hiện là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu nói riêng. Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, uy tín nhất, giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những giá trị.

+ Độ tin cậy: Chúng tôi có văn phòng giao dịch ở cả hai nước Việt Nam và Trung Quốc nên sẽ thuận tiện cho việc giao nhận hàng đến tay khách hàng cũng như đem lại sự tin cậy, uy tín cho mọi người khi lựa chọn dịch vụ của công ty.

+ Nhanh chóng: Sở hữu những phương tiện vận chuyển hiện đại như xe tải, xe container, tàu biển,…đã  phục vụ tốt quá trình triển khai các hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu bằng đường bộ, đường thủy, đảm bảo hàng về nhanh chóng, đúng thời gian.

 
Bảng báo giá cước vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Davitrans
 
+ Cam kết về chất lượng: Khi thực hiện cung cấp dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam uy tín cho khách hàng, Davitrans cam kết hàng về đúng số lượng, mẫu mã, được đóng gói cẩn thận đảm bảo chất lượng nguyên vẹn cho hàng hóa. Nếu có bất cứ hư hỏng hay tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển, Davitrans sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

+ Tư vấn nhiệt tình: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển sẽ tư vấn và giải pháp thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết rõ ràng nhất. Đặc biệt là việc tư vấn, cung cấp bảng giá cước từ Quảng Châu về Việt Nam rõ ràng, chính xác hợp lí nhất.

Xem thêm: Đơn vị nào cung cấp dịch vụ mua và ship hộ hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Bảng báo giá cước vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại Davitrans

Hiện nay, công ty chúng tôi đang triển khai cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín với bảng giá chi tiết, rõ ràng, phù hợp với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hưởng các dịch vụ hỗ trợ về giá tốt nhất.

 
Bảng báo giá cước vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Davitrans
Bảng báo giá cước vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Davitrans

Bên cạnh đó, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển từ các tỉnh thành khác của Trung Quốc và muốn biết thêm thông tin về bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều ưu đãi nhất thì hãy liên hệ ngay với Davitrans nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc tại xưởng uy tín chất lượng

 

dangmy