Hướng dẫn cách nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ, chất lượngKhông chỉ chiếm ưu thế trong các mặt hàng thời trang, điện tử, đồ chơi trẻ em có xuất xứ từ Trung Quốc cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cha mẹ cho con cái của mình. Và đây cũng là cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà nhiều người muốn tận dụng để thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, làm thế nào để những người buôn bán có thể nhập được đồ chơi trẻ em Trung Quốc chất lượng, giá rẻ thì bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn rất chi tiết dưới đây.

I. Vì sao hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc lại được nhiều người lựa chọn?

Các mặt hàng Trung Quốc nói chung và đồ chơi trẻ em Trung Quốc nói riêng gần như có mặt ở khắp các gia đình Việt. Sở dĩ, chúng được nhiều người lựa chọn bởi giá cả phù hợp. Chỉ từ vài chục nghìn đồng khách hàng đã có thể sở hữu về tay một món đồ chơi cho con em của mình, giảm bớt nỗi lo tài chính.


Vì sao hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc lại được nhiều người lựa chọn?
 

Đồ chơi trẻ em Trung Quốc có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc kích thích đối tượng trẻ em. Người Trung Quốc cũng có sức sáng tạo vô cùng tuyệt vời khi cho ra đời nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ nhưng nhiều tính năng, thông minh như ô tô điều khiển, điện thoại di động kiêm phát nhạc…

Thêm vào đó, do điều kiện địa lý gần với nước ta nên đồ chơi trẻ em xuất xứ từ Trung Quốc cũng dễ dàng nhập bán trong nước, tạo điều kiện cho cha mẹ có thể mua sắm cho các con em mình tại các hàng tạp hóa, cửa hàng sách… mà không phải tìm kiếm quá khó.

II. Đồ chơi trẻ em hàng nội địa Trung Quốc có độc hại như các mẹ nghĩ?

Nếu như đồ chơi trẻ em Trung Quốc bán tràn lan trên thị trường, mang lại sự hoài nghi về chất lượng với yếu tố độc hại cho các bậc phụ huynh thì các mặt hàng đồ chơi nội địa Trung Quốc lại có thể hoàn toàn thuyết phục người tiêu dùng. Bởi lẽ,

Hàng nội địa Trung Quốc từ lâu đã có thương hiệu và được đánh giá cao, chẳng thua kém chất lượng so với bất kỳ loại hàng hóa nào. Hàng sản xuất nội địa đúng như tên gọi, chủ yếu chỉ để tiêu dùng trong nước bạn nên đương nhiên, các nhà sản xuất cũng muốn mang lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng nước mình.
 

Đồ chơi trẻ em hàng nội địa Trung Quốc có độc hại như các mẹ nghĩ?

Tuy có giá thành đắt, số lượng có hạn nhưng nếu sở hữu được một món đồ chơi trẻ em nội địa Trung Quốc cha mẹ không phải lăn tăn vì tính độc hại mà chúng có thể gây ra cho các con mình. Toàn bộ chất liệu, quy trình tạo ra chúng đều được giám sát kỹ càng, đảm bảo nghiêm ngặt về an toàn.
 

III. Nhập đồ chơi hàng nội địa Trung Quốc ở đâu?

Như đã nói ở trên, đồ chơi nội địa Trung Quốc thường sản xuất số lượng không quá nhiều và chủ yếu tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhập đồ chơi nội địa về tiêu dùng, kinh doanh buôn bán ở:

- Mua tại nước bạn: Bạn có thể sang trực tiếp Trung Quốc để mua được đồ chơi nội địa dễ dàng.

- Nhờ người thân mua: Nếu có người thân quen, sinh sống, học tập ở nước này, bạn có thể nhờ mua hộ rồi gửi về nước.
 

Nhập đồ chơi hàng nội địa Trung Quốc ở đâu?

- Mua qua các trang thương mại điện tử: Nhằm giúp giảm thời gian, công sức mua sắm, nhập hàng hóa xuất xứ Trung Quốc nói chung, các website thương mại điện tử chuyên cung cấp mặt hàng này ra đời. Thay vì phải sang tận Trung Quốc thì bạn có thể mua đồ chơi nội địa Trung Quốc bằng cách truy cập vào các website thương mại điện tử như 1688, Taobao, Alibaba…

IV. Công ty nào hỗ trợ nhập số lượng lớn đồ chơi trẻ em hàng nội địa Trung Quốc

Nếu bạn có ý định bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc nhưng không biết cách nhập, cũng như không có kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ uy tín thì có thể nhờ tới Công ty hỗ trợ nhập số lượng lớn đồ chơi trẻ em Trung Quốc với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, cam kết thực hiện đúng, đủ theo đơn yêu cầu là Davitrans.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, nhận đặt hộ hàng Trung Quốc, Davitrans sẽ làm thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính sách bảo đảm hàng hóa, đền bù mất mát hoặc hư hỏng 100% giá trị đơn hàng cực kỳ ưu việt.

Công ty nào hỗ trợ nhập số lượng lớn đồ chơi trẻ em hàng nội địa Trung Quốc

Davitrans cũng là Công ty có mối quan hệ với nhiều đối tác, nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc, luôn được ưu tiên nhập hàng với số lượng lớn, mẫu mã cập nhật mới nhất và giá cả thì cực kỳ hấp dẫn, sẽ nhanh chóng giúp bạn có được những mẫu đồ chơi trẻ em Trung Quốc giá rẻ, chất lượng về buôn bán trong nước.

Lựa chọn Công ty hỗ trợ nhập hàng Davitrans bạn cũng có thể giảm tối đa thời gian và công sức so với việc áp dụng cách mua hàng truyền thống hoặc đặt hàng trên các website thương mại điện tử, trong khi bạn gặp vô số các khó khăn về tài khoản thanh toán quốc tế, ngôn ngữ...

- Cách nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại Davitrans

Nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc không phải là điều quá khó khăn với dịch vụ nhập hàng hộ của Davitrans, chỉ cần bạn thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm đồ chơi trẻ em Trung Quốc cần mua trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của Daivtrans. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ.

- Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng để Davitrans check hàng và báo giá.
 

Cách nhập đồ chơi trẻ em Trung Quốc tại Davitrans

- Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.

- Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, Công ty vận chuyển Davitrans sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội, TPHCM hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.

Trên đây là hướng dẫn cách nhập hàng đồ chơi trẻ em Trung Quốc dành cho bạn quan tâm, rút ngắn thời gian và công sức một cách hiệu quả, lại đảm bảo chất lượng hàng hóa với giá thành cạnh tranh. Chúc bạn luôn buôn may, bán đắt nhé.

Administrator

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng