Mua sắm, nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đang là xu hướng được đông đảo các cá nhân, chủ shop, công ty tại nước ta lựa chọn. Với những ưu thế tuyệt đối về hàng hóa cùng sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển thì đây còn được coi là một nguồn hàng chắc chắn không thể bỏ qua. Để đáp ứng cho nhu cầu ngày một tăng cao, công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Đại Việt chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam với giá rẻ, an toàn và nhanh chóng. Để giúp quý vị có những thông tin hữu ích nhất, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bảng giá vận chuyển Trung Việt cụ thể trong bài viết này.
 

I. Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc luôn được ví là “công xưởng của thế giới” với khả năng cung ứng hàng hóa cực lớn. Đối với những người yêu thích kinh doanh, buôn bán thì có thể nói rằng đây chính là một nguồn hàng không thể bỏ lỡ với những ưu thế về giá thành, mẫu mã, số lượng,… Không chỉ có vậy, việc nhập hàng hóa Trung Quốc cũng tương đối dễ dàng do khoảng cách địa lý gần gũi và có nhiều nét tương đồng về văn hóa, do vậy thời gian vận chuyển giao nhận hàng cũng nhanh chóng nên luôn đảm bảo được lượng hàng thường xuyên để phục vụ khách hàng.

 
Trong suốt quá trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn có một khâu được quan tâm đến hàng đầu đó chính là vận chuyển. Không phải mọi cá nhân, công ty nào cũng có đủ tiềm lực cũng như khả năng pháp lý trong việc xuất – nhập khẩu hàng hóa. Nên đây cũng là lý do vì sao các công ty chuyên về vận chuyển Trung Quốc Việt Nam ngày càng mở cửa và phát triển lớn mạnh nhiều hơn. Bởi nhu cầu mua sắm, nhập hàng ngày một tăng cao cũng sẽ kéo theo nhu cầu vận chuyển Trung Việt gia tăng.

II. Làm thế nào để có giá vận chuyển Trung Việt rẻ nhất?

Với những người chuyên buôn bán, kinh doanh hàng hóa Trung Quốc thì có lẽ giá cước vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bởi nếu như giá quá cao thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc tính toán chi phí nhập hàng và đồng thời việc phân phối hàng hóa sau này. Nên có một câu hỏi luôn luôn được đề ra trong vấn đề này chính là “Làm thế nào để có giá vận chuyển Trung Việt rẻ nhất?”, để qua đó mang đến những điều kiện thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của mỗi người.

Theo đó, chi phí vận chuyện hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố khác nhau như sau:

+ Thứ nhất – Hình thức vận chuyển: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là lựa chọn hình thức vận chuyển. Hai hình thức vận tải giá rẻ nhất hiện nay là vận tải đường biển và vận tải đường bộ. Nếu so sánh về giá vận chuyển thì vận tải đường biển có chi phí rẻ hơn 15 - 20% so với vận tải đường bộ. Nhưng do đặc thù riêng của vận tại đường biển nên khi cộng tất cả các chi phí vào thì lại vẫn đắt hơn so với đường bộ.

+ Thứ hai – Số lượng hàng hóa: Một điều khá là trái ngược trong vấn đề vận chuyển hàng hóa nói chung đó là số lượng càng lớn thì thì chi phí vận chuyển sẽ càng rẻ hơn. Bởi với những đơn hàng có số lượng lớn thì bạn có thể thương lượng để giảm giá thành vận chuyển và giảm chi phí thông quan hàng hóa.

+ Thứ ba – Ghép đơn hàng: Có lẽ bạn không chưa nghe đến cách thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ này. Nhưng đối với những người chuyên nhập hàng Trung Quốc về bán lâu năm có lẽ đã không còn xa lạ đối với việc ghép đơn. Cách này sẽ giúp khối
Làm thế nào để có giá vận chuyển Trung Việt rẻ nhất?

lượng, số lượng đơn hàng tăng lên như thế sẽ giảm chi phí vận chuyển như ở yếu tố thứ hai mà chúng tôi đã đề cập đến.
+ Thứ tư – Phí bảo hiểm hàng hóa vận chuyển: Đây là một khoản chi phí được rất nhiều người mua kèm theo khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị vận chuyển. Điều này giúp đơn hàng của các bạn được đảm bảo hơn và đơn vị vận chuyển cũng sẽ có tránh nhiệm hơn. Tuy nhiên, nếu hàng hóa của bạn không phải là các mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao thì có thể không cần sử dụng đến loại bảo hiểm này. Qua đó tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho việc vận chuyển hàng hóa.

+ Thứ năm – Công ty vận chuyển: Trên thực tế thì cước phí quy định vận chuyển hàng hóa của mỗi công ty không hề có sự đồng nhất, từ đó luôn có sự chệch lệch nhất định. Điển hình như Davitrans - Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín chúng tôi luôn mang đến mức cước phí vận chuyển vô cùng ưu đãi, giúp khách hàng của mình có thể tiết kiệm được lến đến 15% - 30% so với những đơn vị khác.

Như vậy, cân nhắc cả năm yếu tố trên các bạn sẽ biết làm cách nào để có được chi phí vận chuyển Trung Việt rẻ nhất cho mình.

III. Giá cước vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam tại Davitrans

Là một trong những đơn vị lâu năm, hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc, Davitrans đã và đang là đối tác kinh doanh chiến lược của rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như các cá nhân trong nước. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí vận chuyển tốt nhất cho mọi khách hàng. Và sau đây là giá cước vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam một cách cụ thể nhất của Davitrans.

Giá cước vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam tại Davitrans

3.1. Bảng giá vận chuyển Trung Việt

Bảng giá vận chuyển Trung Việt của chúng tôi là phí cố định, bắt buộc của một đơn hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam này sẽ được tính là tiền cưới vận chuyển từ kho hàng tại Trung Quốc về đến kho hàng tại Việt Nam của Davitrans như sau:
 
1. BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Phí vận chuyển chính ngạch : Bảng giá tham khảo, quý khách hàng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để bảng giá sát đúng với chính sách tại thời điểm hiện tại.


 
Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
 3001kg -> 9000kg 4.500đ 6.500đ 5.500đ
1001kg -> 3000kg 5.300đ 7.300đ 6.300đ
501kg -> 1000kg 5.900đ 7.900đ 6.900đ
 300kg -> 500kg 7.000đ 9.000đ 8.000đ
< 300kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Khối lượng (m3) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 20m3 1.200.000đ 1.700.000đ 1.450.000đ
> 10m3 -> 20m3 1.350.000đ 1.850.000đ 1.550.000đ
> 3m3 -> 10m3 1.450.000đ 1.950.000đ 1.650.000đ
=< 3m3 1.500.000đ 2.000.000đ 1.700.000đ
 
Với hình thức vận chuyển chính ngạch, sẽ có phần phí vận chuyển chính ngạch được tính theo công thức:

Tổng phí nhập khẩu =
Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Trong đó:


Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế Giá trị hàng hóa

Thuế VAT = 10% Giá trị hàng hóa

Lưu ý:
  • Thời gian vận chuyển tính từ ngày ký nhận, không bao gồm ngày T7, CN, lễ tết… và có thể thay đổi trong các trường hợp bất khả kháng: thiên tai bão lũ, các chính sách kiểm hóa - thông quan tại cửa khẩu của hai nước....
  • Báo giá trên là giá chung đối với những mặt hàng trị giá hải quan thấp , thuế NK thấp . Đối với những mặt hàng cụ thể và những mặt hàng có điều kiện ( Giấy phép NK, công cố , Hợp quy , dán nhãn năng lượng .....)  Khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
 
2. Phí đóng gỗ ( phí tự chọn)

Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa có thể xảy ra tình trạng hàng bị vỡ, hỏng,… do va đập, đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng,… Nên để đảm bảo hơn cho đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển đường dài chúng tôi còn có dịch vụ đóng gỗ kiện hàng của quý vị.

 
Khối lượng (m3) MỨC PHÍ/ kiện (tệ)
< 0.05m3 20 tệ
Từ 0.05m3 đến < 0.1m3 30 tệ
Từ 0.1m3 đến 0.2m3 50 tệ
Từ 0.2m3 đến 0.4m3 70 tệ
Từ 0.4m3 đến 1m3 110 tệ
Từ 1m3 đến 1.5m3 200 tệ
> 1.5m3 Liên hệ

3.2. Phí ship nội địa Trung Quốc (nếu có)

Phí ship nội địa Trung Quốc cũng là một trong những đầu mục cố định trong bảng giá vận chuyển. Đây là chi phí vận chuyển từ shop, xưởng hàng đến kho hàng tại Trung Quốc của Davitrans. Trường hợp nếu như phía shop miễn phí vận chuyển thì các bạn sẽ không cần phải chi trả khoản này. Ngoài ra, nếu như các bạn muốn tính được khoản phí ship nội địa Trung Quốc này để dự trù được chi phí nhập hàng cho mình thì có thể dựa vào bảng tham khảo dưới đây
 
Phí Ship Nội Địa Trung Quốc
Hình thức vận chuyển  Kg đầu Kg tiếp theo
Chuyển phát nhanh thông thường Phụ thuộc chủ shop báo
Shop thuộc tỉnh Quảng Đông: 6 NDT/ KG
Shop khách tỉnh Quảng Đông: 8 NDT/ KG
 Chuyển phát nhanh siêu tốc Phụ thuộc chủ shop báo 10 Tệ/Kg
Vận chuyển thường (Ô tô) 2 NDT/Kg + 70 NDT/đơn hàng
 

3.3. Phí ship nội địa tại Việt Nam (phí tự chọn)

Phí ship nội địa tại Việt Nam cũng là loại phí tự chọn tức là không bắt buộc, khi hàng hóa được vận chuyển về đến kho hàng Việt Nam của Davitrans trong trường hợp quý vị không thể đến trực tiếp nhận hàng về, không có biện pháp thích hợp để vận chuyển hàng hóa về địa chỉ của mình. Davitrans sẽ đứng ra gọi xe giao cho quý khách hàng theo yêu cầu cụ thể về phương tiện vận chuyển, thời gian vận chuyển. Phí này sẽ hoàn toàn do bên dịch vụ thông báo, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng để thanh toán theo yêu cầu cụ thể.
 
  

3.4. Phí lưu kho (miễn phí 07 ngày) 

"Phí phát sinh này là phí bắt buộc tại các đơn vị vận chuyển khác nếu có. Nhưng tại Davitrans thì hoàn toàn miễn phí". Một kiện hàng về đến kho Việt Nam của chúng tôi cho phép lưu kho tối đa là 7 ngày, trong 7 ngày này quý vị sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào.
 

IV. Giá vận chuyển tại Davitrans có chịu thêm phụ phí không?

Giá vận chuyển Trung Việt của Davitrans được cung cấp ở phân trên đã bao gồm đầy đủ tất cả các khoản phí, ngoài ra quý vị sẽ không phải chịu thêm bất kì một phụ phí nào khác nữa. Để đảm bảo cho đơn hàng của khách hàng, chúng ta còn có bảo hiểm hàng hóa 100% với mức phí rất thấp. Trong trường hợp phát sinh rủi ro ngoài mong muốn, Công ty sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa. Thêm vào đó, gói bảo hiểm hàng hóa của chúng tôi chỉ 3 – 5% giá trị lô hàng nhưng sẽ mang đến một sự đảm bảo tuyệt đối cho đơn hàng của quý vị. Trong quá trình hợp tác nếu giá có biến động , công ty chúng tôi sẽ lập tức báo khách.
 
Giá vận chuyển tại Davitrans có chịu thêm phụ phí không?
 
Khi có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, quý khách hãy liên hệ với Davitrans để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, giúp quá trình kinh doanh thuận lợi hơn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến hotline để được hỗ trợ. Rất vui được hợp tác và trân trọng cảm ơn!
 

 
Lưu ý: Bảng giá này có thể thay đổi, để được hỗ trợ tốt nhất về giá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0907.419.888 để được tư vấn
 
Tham gia Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
  1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
  2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
  3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
  4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
  5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
  6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
  7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàngHỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Hoàng Hùng - Quản lý Việt Nam0708 628 419

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088