Vận tải đường biển là một trong những giải pháp tối ưu lưu thông hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam. Nhất là đối với hàng hóa số lượng lớn, trọng lượng nặng thì giao thông đường biển chính là phương án thích hợp hơn cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp loại hình vận tải này, thì đửng bỏ qua Davitrans – đơn vị tiên phong trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam, với các chính sách ưu đãi về giá thành và cam kết chất lượng số 1 hiện nay.

1. Davitrans công ty nhận vận chuyển hàng hóa đường biển Trung Quốc – Việt Nam uy tín

Chúng tôi chỉ nhận hàng tại cảng Quảng Châu đối với hàng đóng nguyên cont và hàng lẻ về Việt Nam theo chuyên tuyến sau.
 
 • Cảng Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc -> cảng Hải Phòng
 • Cảng Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc -> cảng Đà Nẵng
 • Cảng Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc -> cảng Cát Lái , Hồ Chí Minh
 • Thời gian bình quân đợi xếp công 1-3 ngày tại cảng Trung Quốc
 • Thời gian vận chuyển trên biển là 3- 5 ngày tùy tình hình điều kiện thực tế.
 • Thời gian thông quan tại Việt nam là 2- 3 ngày .
Lưu ý: chúng tôi chỉ chuyên vận chuyển biển theo tuyến cố định này và tạm thời chưa nhận các tuyến khác. Lợi thế của chúng tôi là hàng lẻ biển chờ ghép cont và hàng Cont nguyên có thể áp dụng theo 2 hình thức nhập khẩu sau.
 
1. Để tiết kiệm chi phí và dịch vụ, cũng như thủ tục, pháp lý 2 đầu Việt Nam Trung Quốc: Khách hàng chỉ việc nhận hàng tại việt nam và trả phí vận chuyển đã bao gồm dịch vụ và thuế hải quan, hóa đơn VAT. Đây là phương thước được nhiều khách hàng việt nam sử dụng. Do công ty vận tải có thể đứng tên xuất khẩu tại Trung Quốc và nhập khẩu tại Việt Nam nhằm nhanh chóng thủ tục. Quý khách hàng ủy thác lại nhập khẩu cho chúng tôi và khi giao hàng nhận đủ chứng từ pháp lý về hàng hóa.
 
1. Davitrans công ty nhận vận chuyển hàng hóa đường biển Trung Quốc – Việt Nam uy tín
 
2. Với nhiều khách hàng nhu cầu cần đứng tên nhập khẩu và đối tác Trung quốc xuất khẩu: Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ khai quan và thủ tục hải quan tại cảng biển tại cảng Hải Phòng, Cảng Đà nẵng và cảng Cát Lái .
 
Quý khách hàng cần cung cấp đủ các thông tin như sau để khi tư vấn sẽ có được kết quả ngay, tránh mất thời gian của quý khách hàng.
 
- Kiểm tra và cung cấp pháp lý của đối tác Trung Quốc và Việt Nam: Công ty hay cá nhân, công ty có chức năng xuất nhập khẩu không, có giấy ủy quyền nhập khẩu khi hàng hóa đăng ký bản quyền độc quyền phân phối...hoặc lịch sử công ty đã nhập khẩu.
 
- Kiểm tra và cung cấp thông tin nơi xuất hàng bên Trung Quốc và nơi nhận hàng tại việt nam, thời gian mong muốn hàng về.
 
- Chuẩn bị thông tin hàng hóa danh sách hàng đầy đủ như: tên hàng, thông số kỹ thuật, chủng loại hàng hóa...hoặc mã HS nếu có.
 
- Số lượng từng loại mặt hàng hóa
 
- Cân nặng và kích thước của loại hàng hóa và lô hàng đóng gói ( nhà cung cấp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin này).
 
Trong trường hợp thắc mắc hoặc chưa nhiều kinh nghiệm, hãy đừng ngần ngại liên hệ với đội ngữ Dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

 

2. Quy trình vận chuyển đường biển Trung Quốc – Việt Nam tại Davitrans

Quy trình vận chuyển đường biển hai chiều Trung – Việt tại Davitrans gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đến kho lấy hàng
                           
Bước 2: Khai hải quan, thông quan hàng hóa, kiểm tra thực tế hàng hóa nếu hải quan yêu cầu, lập bộ chứng từ chứng nhận xuất xứ, xin giấy phép lưu hành tự do

Bước 3: Hàng được vận chuyển đến bến cảng và kiểm tra              
           
Bước 4: Xếp hàng lên tàu và bắt đầu di chuyển 
                    
Bước 5: Hàng đến cảng, tiến hành dỡ hàng sau đó giao đến địa chỉ người nhận. 

3. Báo giá vận chuyển hàng đường biển Trung Quốc – Việt Nam

Một số công ty báo giá theo kiểu bóc tách toàn bộ các chi phí như: phí ủy thác nhập khẩu , phí ủy thác xuất khẩu, Phí LCC xuất, … Tuy nhiên Davitrans  đang áp dụng cách thức báo giá chung, đã bao gồm các loại chi phí sau đây để khách hàng cân nhắc được tổng mức chi phí cần bỏ ra.

Phụ phí vận chuyển nội địa

Là khoản phí để bên nhà cung cấp vận chuyển hàng tới kho bãi hoặc cảng biển mà Davitrans tập kết hàng hóa. Nếu khách hàng chưa thanh toán trực tiếp khoản phí này với đối tác, chúng tôi sẽ thanh toán hộ bạn và tính đây là phần phụ thu.

Phí đóng gỗ, đóng kiện thưa, kiện kín

Nếu bạn có nhu cầu đóng kiện gỗ trong trường hợp hàng hóa không quá nhiều, hoặc muốn đảm bảo cho hàng an toàn, thì mức phí đóng kiện sẽ khác nhau. Ví dụ: kiện 50*52*30cm với khối lượng khoảng 15kg thì giá là 30 tệ/kiện.

Báo giá vận chuyển hàng đường biển Trung Quốc – Việt Nam

Phí LLC xuất

Với khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển hàng LLC, cần có khoản phí LLC xuất để sắp xếp hàng hóa cũng như thu xếp lịch book tàu phù hợp tại cảng hải Phòng hoặc Cát Lái, khoản phí trên sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết theo từng đơn hàng.

Phí ủy thác kiểm kê hàng hóa

Khách hàng có thể trả trả thêm khoản phí này để Davitrans thay bạn kiểm tra, đánh giá hàng hóa cũng như thông báo nếu có các vấn đề phát sinh. Mức phí này là không cố định mà phụ thuộc vào tính chất và số lượng đơn hàng.

Phí thủ tục hải quan

Khoản phí trên dành cho việc làm thủ tục hải quan xuất – nhập khẩu sao cho đảm bảo hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất và chất lượng được đảm bảo nhất.

Phí tàu biển

Khoản phí để book tàu, xếp container,… Tính trung bình, đối với container 20ft, chi phí vận chuyển rơi vào khoảng từ 50 đến 150 USD. Còn đối với container 40ft, chi phí vận chuyển là 110 đến 300 USD.

Phí vận chuyển nội địa Việt Nam

Vì không thể giao hàng trực tiếp tận tay người nhận chỉ với hình thức đường biển, nên cần kết hợp thêm vận tải đường bộ nếu như khách hàng hàng muốn giao hàng tận nơi, Khoản phí này tính theo cước vận chuyển nội địa Việt Nam thông thường.

Phí vận chuyển nội địa Việt Nam

Lưu ý: để nhận được mức giá vận chuyển chính xác nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0907.419.888

4. Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường biển là bao lâu?

Thực tế, hình thức vận chuyển đường biển Trung – Việt có sự ảnh hưởng khá nhiều về thời tiết, tính chất,.., nên rất nhiều khách hàng quan tâm tới thời gian vận chuyển hàng hóa. Cụ thể một số yếu tố có thể tác động đến thời gian nhận hàng của bạn là:

Phụ thuộc vào vị trí đặt xưởng của đối tác mà bạn đặt hàng:

Dựa vào khoảng cách địa lý hoặc các dịch vụ ship hàng từ đối tác cung cấp của bạn tới kho bãi, bến cảng tại Trung Quốc của Davitrans, sẽ ảnh hưởng đến tiến độ đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nếu khoảng cách càng gần, thời gian giao càng nhanh và ngược lại.

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường biển là bao lâu?

Phụ thuộc vào tính đặc thù của hàng hóa mà bạn đặt

Một số tính chất riêng biệt của hàng hóa có thể ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển như

 • Hàng hóa có số lượng quá lớn
 • Hàng hóa nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau
 • Hàng có giá trị cao như trang sức, đồ điện tử
 • Hàng mỹ phẩm, thực phẩm,…
 • Hàng có trọng lượng nặng hoặc kích thước cồng kềnh

Với các sản phẩm trên, quá trình vận chuyển sẽ lâu hơn vì cần thời gian cho thủ tục kiểm kê và phê duyệt thông quan quốc tế.

Phụ thuộc vào đơn vị chuyển hàng nội địa Trung Quốc:

Tùy vào đơn vị giao hàng tại Trung Quốc mà đối tác của bạn sử dụng để vận chuyển hàng Trung Quốc tới kho bãi Davitrans hoặc bến cảng đã book vé, sẽ quyết định thời điểm kiểm kê, đóng gói. Từ đó gián tiếp tác động đến quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn về Việt Nam. 

Phụ thuộc vào thời gian chuyển kho bãi tại Trung Quốc:

Với đặc điểm lãnh thổ rộng lớn, đơn hàng tại nhiều nơi ở Trung Quốc có thể sẽ chuyển kho nhiều lần mới tới được bến cảng mà Davitrans tập kết hàng hóa, từ đó làm tăng thời gian vận chuyển hơn.

Phụ thuộc vào thời gian chuyển kho bãi tại Trung Quốc

Phụ thuộc vào thời điểm xếp lịch tàu

Một chuyến tàu chạy sẽ chứa nhiều container hàng hóa khác nhau, và có lịch trình, giờ chạy cụ thể. Nếu hàng của bạn đến sớm trước giờ tàu chạy thì cần chờ để khởi hàng, còn đến muốn sẽ cần đợi chuyến sau. Điều này chắc chắn ảnh hưởng tới thời gian nhận hàng tại Việt Nam.

Phụ thuộc vào yếu tố khách quan:

Các yếu tố như thời tiết, đặc biệt là mưa bão hoặc gió lớn sẽ tác động rất nhiều đến mặt biển, làm ảnh hưởng tới quá trình và thời gian giao hàng. Càng trong điều kiện khí hậu tiêu cực, thì khả năng hàng hóa bị delay càng lớn.

 

5. Davitrans – Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất

Dù hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển Trung Quốc – Việt Nam, Nhưng Davitrans luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất với những cam kết về dịch vụ tốt nhất tới người dùng.

Davitrans – Đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Với việc tiên phong trong lĩnh vực vận tải đường bộ Trung – Việt, Davitrans đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Trung – Việt nói chung và vận chuyển đường biển nói riêng. Chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Mức giá vô cùng cạnh tranh

Nhờ tối ưu hình thức vận chuyển đường biển chính ngạch và tiểu ngạch, đồng thời vận chuyển trực tiếp không qua trung gian nên chi phí vận chuyển tại Davitrans luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung tới 30% tùy từng mặt hàng. Mức giá ổn định, ít biến động giúp khách hàng luôn an tâm.

Chính sách tính giá ưu đãi, minh bạch

Với cách thức tính giá thành rõ ràng, chính xác và cung cấp chi tiết cho khách hàng, Davutrans luôn tự tin vào năng lực của mình có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, hay không hề quan ngại bạn cân nhắc với nhiều đơn vị vận chuyển khác.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác

Davitrans luôn đặt yếu tố thời gian lên hàng đầu, sao đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng, chính xác tới tay khách hàng, để công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi và ổn định. Khi có bất cứ yếu tố nào làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, Davitrans có trách nhiệm thông báo ngay cho khách hàng và tìm hướng xử lý để đảm bảo hàng về nhanh nhất và an toàn nhất.

Kho bãi rộng khắp, cảng biển thuận tiện

Hiện Davitrans sở hữu hệ thống kho bãi rộng khắp gồm: 2 kho bãi ở Trung Quốc (Đông Hưng - Quảng Châu) và 4 kho bãi tại Việt Nam. Tổng diện tích mỗi kho hàng lên tới hơn 1.000 m2, lưu trữ đơn lẻ và các kiện hàng container lớn.

Davitrans – Đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Chưa kể tới chúng tôi liên hệ với các cảng biển nước sâu rất thuận lợi cho vận chuyển như Cảng Trung Quốc (Shanghai, Ningbo, Shenzen, Xiamen, QuingDao, Shantou,…) và Cảng Việt Nam (Cát Lai, Hải Phòng)

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Davitrans được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý thông tin nhanh chóng cùng khả năng sử dụng tiếng Trung thành tạo, sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề phát sinh khi vận chuyển.

Chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng

Davitrans cam kết giao hàng đúng  về chất lượng – đủ về số lượng đồng thời kèm theo dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là 100% . Với trương hợp khác, Davitrans sẽ dựa theo tình trạng, số lượng và giá trị mặt hàng có xảy ra trục trặc để đền bù cho khách hàng theo hợp đồng.

Chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng

Đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng

Là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển Trung Quốc – Việt Nam, Davitrans may mắn được phục vụ hàng triệu khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tích cực sau mỗi đơn hàng gian tới cho khách.


Thông tin liên hệ của Davitrans:
 

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng HCM: số nhà 53, dãy số 7, Khu Cityland, ngã 6 Gò Vấp, số 1 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, HCM


Kho Quảng Châu, Quảng Đông: 收货人:丁越雄 :15817169099. 地址: 广州市荔湾区芳村大道西533号(窖口货运场)A区106档。 邮政编码 (code): 510360.

Kho Đông Hưng, Quảng Tây: 地址:广西省东兴市大坪路中原新都17栋9-10号(中原新都跟新润发中间) 。收货人:丁越雄 15817169099. 邮政码: 538100

Hotline Việt Nam: Mr Long 037 3333 999 / 0907 419 888

Hotline Trung Quốc: (0086) 134 2404 8088

Email: dinhhoanglong09@gmail.com

Website: https://davitrans.com/


Không chỉ nỗ lực nhiều năm cố gắng, Davitrans mong muốn được tiếp tục hoàn thành sứ mệnh chăm sóc khách hàng và mang tới cho bạn nhiều giải pháp tiết kiệm hơn về chi phí, thời gian vận chuyển mà vẫn đảm bảo tốt chất lượng hàng hóa. Hãng trở thành khách hàng của Davitrans ngay hôm nay và hưởng những ưu đãi cực KHỦNG mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đơn vị vận chuyển nào khác !

Tham gia nhóm Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
 1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
 2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
 3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
 4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
 5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
 6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
 7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

BTV Davitrans

Vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam
ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết