Nếu bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ từ đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu, thì hay cùng tham khảo dịch vụ vận chuyển của Davitrans nhé!

1. Tình hình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong những năm gần đây, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đã trở thành một vấn đề được quan tâm đặc biệt. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng với sự gia tăng nhu cầu tiêu dùng của người dân. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Một trong những thách thức lớn nhất đó là vấn đề an toàn và chất lượng hàng hóa. Với lượng hàng hóa lớn được vận chuyển hàng ngày từ Trung Quốc về Việt Nam, việc kiểm tra chất lượng hàng hóa trở nên khó khăn. Ngoài ra, việc kiểm soát an toàn của hàng hóa cũng là một vấn đề quan trọng, đặc biệt là trong trường hợp các sản phẩm có nguy cơ gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng đặt ra nhiều khó khăn liên quan đến thủ tục hải quan và phí vận chuyển. Với sự gia tăng của lượng hàng hóa được vận chuyển, các thủ tục hải quan và phí vận chuyển cũng tăng lên đáng kể. Điều này gây ra áp lực cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng khi phải trả phí vận chuyển cao.


 

 
Vận chuyển trung quốc việt nam tại Davitrans
 

 
Với dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam uy tín giá rẻ được cung cấp bởi Davitrans, mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết và việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại Davitrans

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại các lợi ích tuyệt vời, dù bạn là doanh nghiệp, nhà buôn hay chỉ mua sắm nhỏ lẻ theo điều kiện tiêu dùng của mình. Cùng xem các ưu điểm của của dịch vụ tại Davitrans
 
Vận chuyển đa dạng các sản phẩm: Mặt hàng theo nhiều nguồn hàng khác nhau, như ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam, sàn TMĐT, chợ đầu mối hoặc các xưởng gia công,... đều có thể áp dụng dịch vụ vận chuyển này.
 

Giao hàng nhanh chóng: Công ty chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam Davitrans luôn cố gắng mang đến dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và ổn định chỉ 3 - 5 ngày là hàng đã về tới kho tại Việt Nam. Điều này giúp bạn chủ động xây dựng kế hoạch kinh doanh của mình, tránh hàng bị giao trễ hoặc chờ đợi quá lâu.
 

Cam kết an toàn, đảm bảo: Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, bạn sẽ được cam kết về độ an toàn, đảm bảo về chất lượng và mức bảo hiểm khi xảy ra thất lạc, hư hỏng tùy theo quy định của từng đơn vị vận chuyển. Với Davitrans chung tôi cam kế sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa khi gặp sự cố. Đây là ưu điểm quan trọng giúp bạn hạn chế tình trạng hàng thiếu, hỏng hóc ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng.
 

Mức giá phải chăng: Sở dĩ những công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ như Davitrans được nhiều khách hàng lựa chọn, ngoài chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mà còn có mức giá phù hợp, dù với khối lượng đơn hàng lớn hay nhỏ.
 
vận chuyển trung quốc việt nam giá rẻ
 

 3. Hình thức vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại Davitrans

Các công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có nhiều hình thức vận chuyện khác nhau, phù hợp với từng đơn hàng riêng biệt đồng thời đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất, cụ thể như sau:

3.1. Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ


Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ được coi là hình thức sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ của các đối tác vận chuyển hàng đầu tại Trung Quốc, Davitrans cam kết sẽ đưa hàng hóa của khách hàng đến địa điểm yêu cầu tại Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Chủ yếu phương thức truyền thống này sử dụng ô tô, xe container, xe tải,… qua cửa khẩu.

Ưu điểm của cách thức này là giá rẻ và nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội hay vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn đều được đáp ứng đầy đủ.

3.2. Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường thủy


Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn và không cần gấp, phương thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển là một lựa chọn tối ưu. Hàng hóa khi vận chuyển bằng đường thuỷ được đóng gói và bảo quản cực tốt bằng thùng gỗ, container. Khi sử dụng dịch vụ của Davitrans chúng tôi cam kết sẽ đưa hàng hóa của khách hàng đến cảng tại Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Hình thức vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại Davitrans

3.3. Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài hai hình thức phổ biến trên, Davitrans còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam áp dụng cho những nhu cầu gấp rút. Nhờ rút ngắn được đáng kể thời gian mà hình thức này được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn khi mới ra mắt. Chắc chắn đây sẽ là hình thức vận chuyển không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng từ Trung Quốc. Với hình thức vận chuyển này tại Davitrans hàng của quý khách chỉ mất thời gian từ 2 - 3 ngày là hàng đã về kho của Davitrans tại Việt nam.
 

THAM KHẢO NGAY: dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam uy tín

4. Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mới nhất 2023

Tự hào luôn nằm trong Top đầu công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam, Davitrans luôn sẵn sàng công khai các khoản chi phí - phụ phí mà khách hàng cần biết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt, để bạn dễ dàng hơn khi cân nhắc, đánh giá. Cụ thể, các khoản phí như sau:

4.1. Phí vận chuyển về Việt Nam

Mức phí này tùy theo chủng loại, đặc thù hàng hóa sẽ có giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cụ thể như sau:

  • Với hàng gọn, nặng thì tính theo trọng lượng: Kg

  • Với hàng nhẹ nhưng cồng kềnh nhưng <1m3 thì tính theo: Kg

  • Với hàng nhẹ nhưng cồng kềnh và >1m3 thì tính theo: m3

- Bảng giá vận chuyển tính theo trọng lượng

Trọng lượng(kg)  Hà Nội  Hồ Chí Minh  Hải Phòng
 3001kg -> 9000kg 4.500đ 6.500đ 5.500đ
1001kg -> 3000kg 5.300đ 7.300đ 6.300đ
501kg -> 1000kg 5.900đ 7.900đ 6.900đ
 300kg -> 500kg 7.000đ 9.000đ 8.000đ
< 300kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ


- Bảng giá vận chuyển tính theo khối lượng

Khối lượng (m3)  Hà Nội  Hồ Chí Minh  Hải Phòng
> 20m3 1.200.000đ 1.700.000đ 1.450.000đ
> 10m3 -> 20m3 1.350.000đ 1.850.000đ 1.550.000đ
> 3m3 -> 10m3 1.450.000đ 1.950.000đ 1.650.000đ
=< 3m3 1.500.000đ 2.000.000đ 1.700.000đ

4.2. Phụ phí ship nội địa Trung Quốc từ nhà cung cấp tới kho bãi Davitrans

 Là khoản chi phí để bên nhà cung cấp hàng hóa bên Trung Quốc vận chuyển hàng tới kho bãi của Davitrans. Nếu khách hàng đặt hàng tại các shop ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng gần với địa chỉ kho của Davitrans thì càng có được mức ship rẻ hơn. Ngoài ra, trong quá trình này, có thể còn 1 số chênh lệch giá phí giữa các hình thức như vận tải đường bộ, đường hàng không...
 

Bảng giá vận chuyển trung quốc

4.3. Các phụ phí khi đóng hàng vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

Đây là khoản chi phí gồm một số mức phí không bắt buộc, phụ thuộc vào yêu cầu của người mua để đảm bảo hàng khi vận chuyển giữ được chất lượng ôn định, cũng như hạn chế tính trạng hư hại.

Phụ phí đóng gỗ: Nếu bạn có nhu cầu đóng kiện gỗ cho hàng an toàn hơn tham khảo mức phụ phí này. Cụ thể như sau:

Khối lượng(m3) Mức phí/kiện (tệ)
< 0.05m3 20 tệ
Từ 0.05m3 đến < 0.1m3 30 tệ
Từ 0.1m3 đến 0.2m3 50 tệ
Từ 0.2m3 đến 0.4m3 70 tệ
Từ 0.4m3 đến 1m3 110 tệ
Từ 1m3 đến 1.5m3 200 tệ
> 1.5m3 Liên hệ

4.3. Phí bảo hiểm hàng hóa

Mức phí là 3-5% giá trị đơn hàng dành cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa. Khi thất lạc hàng hóa, giá trị đơn hàng sẽ được bồi hoàn lại. Dịch vụ này được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cụ thể!

 

liên hệ davitrans zalo davitrans

 

 5. Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

Mỗi công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín đều có những quy trình khác nhau để xử lý các đơn hàng tuy nhiên ít nhiều đều có sự tương đồng. Mời bạn cùng tham khảo ngay quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans nhé!

5. Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans 
 

Bước 1: Tư vấn khách hàng theo yêu cầu

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hay order hàng từ Trung Quốc chỉ cần liên hệ qua website, hotline
 0907.419.888 hoặc đến văn phòng đại diện  Davitrans để yêu cầu dịch vụ!

Bước 2: Tiếp nhận thông tin cần cung cấp

Căn cứ vào nhu cầu nhập hàng Trung Quốc của khách hàng, Davitrans sẽ tư vấn các bộ phận liên quan nhằm tiết kiệm tối đa chi phí  và đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng nhanh nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng theo thông tin nhận được

Tư vấn viên của Davitrans sẽ thông báo cước phí chi tiết, rõ ràng để quý khách  nắm rõ chi phí, cũng như dịch vụ phù hợp nhất theo nhu cầu của mình.

Bước 4: Xác nhận Đơn hàng

Quý khách đồng ý đặt hàng, đơn hàng sẽ được xác nhận trên hệ thống và hoàn tất giao dịch trước khi hàng về Việt Nam.

Bước 5: Tiến hành  chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi đơn hàng về đến kho của Davitrans tại  Trung Quốc, nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói hàng để chuyển hàng về Việt Nam, đồng thời hoàn thành các thủ tục khai báo hải quan theo đúng quy trình.

Bước 6: Tất toán công nợ và hoàn tất giao hàng

Khi hàng của quý khách đã về tới kho của Davitrans tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng. Tại bước này quý khách có thể lựa chọn hình thức đến kho hàng của Davitrans để nhận hàng và hoàn tất công nợ thanh toán hoặc giao hàng tận nhà. Khi khách hàng đã xác thực đơn hàng và chốt công nợ thì tiến hành  thanh toán để nhận hàng tại nhà.
 

XEM NGAY: Quy trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại Davitrans

6. Lý do bạn nên chọn dịch vụ vân chuyển của Davitrans

Là một trong những công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, tận tâm, Davitrans luôn đề cao quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, Davitrans sẵn sàng nâng cao chất lượng của mình mỗi ngày.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vân chuyển của Davitrans

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển Trung - Việt, đồng thời được đánh giá là “anh cả” luôn đi đầu trong mảng Logistics, Davitrans luôn cam kết đem đến cho khách hàng những lợi ích trên cả tuyệt với từ dịch vụ cho đến giá cả

6.1. Dịch vụ đa dạng phù hợp nhiều doanh nghiệp

Hiện Davitrans cung cấp với nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm cả vận chuyển hàng hóa, Ủy thác nhập khẩu Trung Quốc, Mua hộ hàng từ Trung Quốc tại các trang TMĐT về Việt Nam, Vận chuyển hàng từ Quảng châu, Đông Hưng, Làm thủ tục xuất nhập khẩu Trung Quốc – Việt Nam,... Tuy nhiên dịch vụ chuyển hàng Trung - Việt vẫn là dịch vụ nổi bật đã làm nên thương hiệu của chúng tôi trong suốt những năm qua. 

Hơn cả một đơn vị vận chuyển uy tín, Davitrans luôn mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hàng cùng chúng tôi. Với vị thế là một công ty vận chuyển Trung Quốc Việt Nam hàng đầu, Davitrans cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất.


6.2. Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín

Đến với Davitrans chắc chắn quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với mức độ chuyên nghiệp mà khó có thể tìm thấy ở bất cứ đơn vị nào khác. Davitrans luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo của đối tác bởi đều đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất, chuyên nghiệp nhất từ đó chúng tôi đã khẳng định được vị trí cũng như uy tín trên thị trường vận chuyển như ngày nay

6.3. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, đúng quy trình

Giao hàng chính xác, nhanh chóng là phương châm hàng đầu của Davitrans đã tạo dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng. Với dịch vụ chuyển phát siêu tốc, đơn hàng của Quý khách sẽ được chúng tôi xử lý trong vòng 2 – 3 ngày. Còn với đơn hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thông thường khác sẽ được vận chuyển đến Hà Nội sau 3 - 5 ngày, đến TP. HCM sau 4 – 5 ngày.
 

Giao hàng nhanh chóng, tận nơi
 

ĐỪNG BỎ LỠ: Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc miễn phí của Davitrans

6.4. Cước phí minh bạch, có tính cạnh tranh, ít biến động

Giá của dịch vụ vận chuyển tại Davitrans luôn được đánh giá vô cùng cạnh tranh, chi phí luôn rẻ hơn so với thị trường từ 15 - 30%. Tại Davitrans giá cước luôn được ổn định và ít biến động ngay cả trong điều tắc biên. Với sự đang dạng về dịch vụ cung cấp vận chuyển nhanh chóng không qua trung gian Davitrans sẽ tối ưu chi phí những phát sinh không mong muốn cho quý khách hàng.

6.5. Chế độ bảo hiểm, đền bù hàng hóa rõ ràng

Để khách hàng luôn có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại Davitrans. Chúng tối luôn đếm đến những chế độ bảo hiểm rõ ràng. Khi có sự cố thất lạc hoặc hư hỏng xảy ra do vận chuyển, đơn vị chúng tôi sẽ lập tức xử lý và thông báo để khách hàng có phương án phòng trừ, chuẩn bị riêng cho mình. Cùng với đó là chế độ bảo hiểm đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu như có sự cố xảy ra từ phía Davitans

6.6. Hệ thông kho bãi rộng rãi

Với 6 hệ thống văn phòng, kho bãi tại Việt Nam cùng với 2 kho siêu rộng rãi tại Trung Quốc là Quảng Châu và Đông Hưng, Davitrans sẽ giúp quý khách hàng có thể tiến hành giao hàng cũng như nhận hàng một cách thuận tiện nhất dù bạn đang ở bất kỳ đâu.
 

Kho bai rộng rãi uy tín

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tại tất cả các tỉnh nội địa Trung Quốc, nhận tại nhà máy hoặc tại các điểm cảng giao nhận giúp khách hàng có thể thuận tiện tiến hành các giao dịch của mình mọi nơi và mọi lúc.

6.7. Cam kết từ Davitrans

- Cam kết luôn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đúng lịch trình. Luôn có phương án xử lý nhanh nhất khi hàng hóa bị tắc biên, thông quan và luôn nỗ lực giao hàng nhanh nhất, trong thời gian dự kiến. 

 - Cam kết vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam chính ngạch, minh bạch công khai thủ tục rõ ràng để khách hàng không còn lo về tính an toàn hay hợp pháp của nguồn hàng nữa.

- Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi, tư vấn hỗ trợ đúng dịch vụ, giảm tối đa chi phí phát sinh, giải đáp và xử lý yêu cầu mà quý vị gặp phải, một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. 

- Cam kết bảo hiểm hàng hóa tối đa giá trị đơn hàng. Nếu trong trường hợp bất khả kháng dẫn đến thất lạc hay hư hỏng xảy ra, Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị lượng hàng hóa đó.

 

kẻ davitrans

Để đăng ký sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Website: https://davitrans.com/

Hotline :  0907.419.888

Email: dinhhoanglong09@gmail.com

Vp Hà Nội:  Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Vp Hồ Chí Minh: Km 1710 ga Sóng Thần, phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương (hay Ga Sóng Thần Bình Dương).

Fanpage:
https://www.facebook.com/vanchuyen.hangtrungquoc.davitranscom

liên hệ davitrans zalo davitrans

kẻ davitrans


ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàngHỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Hoàng Hùng - Quản lý Việt Nam0708 628 419

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088