Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín nhất

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín nhất

24/04/2018TP Hồ Chí Minh với kinh tế phát triển vượt bậc, dân số đông đúc cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh đã khiến thị trường này bùng nổ nhu cầu về các mặt hàng thiết yếu đa dạng. Theo thống kê hàng năm các tổ chức, cá nhân của thành phố đang nhập khẩu nhiều loại hàng hóa từ nước ngoài và nhiều nhất phải kể đến các mặt hàng có suất xứ từ Trung Quốc. Đây cũng chính là lí do dẫn đến nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn ngày càng tăng. Tuy nhiên, nên chọn dịch vụ vận tải uy tín này ở đâu? Là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Hãy để Davitrans giải đáp giúp bạn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn

TP Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của nước ta, đồng thời cũng là nơi kinh doanh, buôn bán sinh lời của nhiều tổ chức, cá nhân. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có nhu cầu cao về các mặt hàng Trung Quốc cũng như nhiều dịch vụ đi kèm bởi dân số đông và dân nhập cư tăng cùng tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh, nguồn cung trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu và do đời sống của người dân ngày càng tăng cao nên họ bắt đầu đòi hỏi cao hơn về chất lượng, mẫu mã của hàng hóa.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín nhất
 
Thị trường Trung Quốc lại là nơi có nguồn hàng cung ứng lớn, nổi tiếng về chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra ở đây còn có ngành thương mại điện tử phát triển mạnh có thể kể đến các trang web danh tiếng như  Alibaba, Taobao, 1688, Tmail,…Trên các trang web này các tiểu thương có thể tìm kiếm được  nhiều nguồn hàng đa dạng, phong phú với mức giá hợp lí.

Từ đây có thể thấy nguồn hàng từ Trung Quốc là lựa chọn thích hợp đáp ứng nhu cầu thị trường cao của người dân Sài Gòn. Vì thế mà trong những năm gần đây, các tổ chức, cá nhân, tiểu thương nơi đây đã thường xuyên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam để kinh doanh. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sang tận nơi nhập hàng, vận chuyển hàng về, thế nên điều quan trọng mà họ cần là dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn uy tín, nhanh chóng. Đây chính là cơ hội phát triển của dịch vụ này tại các công ty vận tải.

Xem thêm: Lựa chọn đặt hàng Trung Quốc không thể bỏ qua những điều sau

Dịch vụ vận chuyển hàng Từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín của Davitrans

Trên cơ sở đáp ứng nhu cầu nhập hàng, kinh doanh hàng hóa ngày một nhiều của người dân Sài Thành nói riêng cũng như người dân cả nước nói chúng, Davitrans đã cho ra đời và cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, nhanh chóng với nhiều tính năng và tiện ích có lợi nhất cho khách hàng trong thời gian hơn 7 năm hoạt động vừa qua.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín nhất

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nào?

Thông qua khảo sát thị trường cũng như sự phát triển của hệ thống giao thông, phương tiện vận tải trên cả nước, Davitrans đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn đường bộ và đường biển.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ
Chuyên chở hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn bằng đường bộ hiện là một trong những hình thức được nhiều khách hàng cũng như công ty vận tải lựa chọn Davitrans cũng không ngoại lệ. Với sự phát triển của hệ thống giao thông đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam và các phương tiện vận tải như xe tải, xe container,…thì vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn rất thuận lợi và nhanh chóng. Đến với dịch vụ vận chuyển đường bộ của Davitrans khách hàng sẽ nhận được nhưng lợi ích sau:

+ Với số lượng lớn xe tải, xe container chất lượng, công ty sẽ giúp khách hàng chuyên chở được nhiều hàng hóa đa dạng khách nhau, đặc biệt là những mặt hàng nặng.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín nhất
 
+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn của chúng tôi cam kết về đến kho ở Hồ Chí Minh trong vòng 4-6 ngày và vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Lộ trình vận chuyển hàng được cập nhập thường xuyên, linh hoạt để khách hàng chủ động hơn trong việc kinh doanh của mình.
+ Chất lượng hàng hóa được đảm bảo: Davitrans cam kết vận chuyển hàng đúng chất lượng, đủ số lượng và chịu mọi trách nhiệm nếu như trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư tổn, hỏng hóc.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển
Song song với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn bằng đường bộ thì Davitrans cung cấp thêm dịch vụ vận tải bằng đường biển. Hình thức vận chuyển này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

+ Vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn, đa dạng: Với phương tiện vận chuyển là tàu biến với diện tích rộng có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng hàng lớn từ Trung Quốc về Sài Gòn.

 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín nhất
 
+ Hệ thống Container ở các cảng biển cũng như làm phương tiện chuyên chở hàng hóa lớn đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng, bụi bẩn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn của Davitrans, khách hàng còn được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, cung cấp bảng giá chi tiết, rõ ràng cũng như giải đáp nhiều thắc mắc của khách hàng về dịch vụ. Vì vậy nếu có nhu cầu tìm và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Việt Trung thì hãy liên hệ với Davitrans.com chúng tôi.

Xem thêm: Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đường bộ uy tín