Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu,Trung Quốc về Sài Gòn,Tp.HCM uy tínHàng Quảng Châu - Trung Quốc luôn có “sức hấp dẫn” với người tiêu dùng Sài Gòn bởi mẫu mã đẹp và đa dạng, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh cao. Nhu cầu nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc ngày càng cao, đặc biệt là tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… Trong đó, nhu cầu nhập và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu, Trung QUốc về TP.HCM ngày càng tăng cao, đặc biệt là những mặt hàng thời trang và phụ kiện.
 

Nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về TPHCM


Việc order hàng Quảng Châu đã trở nên khá quen thuộc với những chủ kinh doanh. Quảng Châu- với số lượng hàng hóa dồi dào , tối ưu về mẫu mã và chất lượng đang là địa chỉ nhập hàng của những chủ kinh doanh.
 
Trước đây khi bạn mua hàng Quảng Châu, bạn sẽ phải đích thân sang tận nơi để giao dịch, mua bán và chở hàng về nước. Quá trình này khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức, ngoài ra còn chưa kể những rủi ro, bất trắc luôn tiềm ẩn nếu bạn không có kinh nghiệm đường trường trong quá trình vận chuyển. Ngày nay, với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử và sự hỗ trợ tối ưu của những công ty vận chuyển, việc nhập hàng Quảng Châu đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Tp.HCM uy tín
 

Là một trong những thành phố lớn, có tốc độ phát triển cao, TP.HCM có nhu cầu hàng hóa vô cùng lớn. Việc nhập hàng Quảng Châu tại đây diễn ra khá phổ biển. Cùng với đó, nhu cầu chuyển hàng Quảng Châu về TP.HCM cũng ngày càng tăng cao, số lượng hàng hóa được nhập về ngày càng lớn.

Đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu, Trung Quốc về TPHCM chuyên nghiệp


Đứng trước thực tế đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc về Sài Gòn(TPHCM) cũng phát triển nhanh chóng. Các đơn vị vận chuyển hiện nay có nhiều kinh nghiệm uy tín sẽ thay bạn thực hiện những công việc đó tốt hơn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức một cách đáng kể.

 
Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Tp.HCM uy tín
 
 
 

Davitrans có kinh nghiệm vận chuyển gần 10 năm, là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà kho bến bãi được đặt tại 2 quốc gia với diện tích chứa lên đến hàng nghìn mét vuông, đáp ứng được nhu cầu nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn nhỏ khác nhau của quý khách.

Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng, được vận chuyển về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả. Thời gian vận chuyển về TP.HCM là 4-5 ngày, tùy vào địa điểm nhận. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về TP.HCM của Davitrans


Với sự tối ưu hóa dịch vụ, Davitrans chắc chắn sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển, Davitrans còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc. Khách hàng tại Tp.HCM có thể nhận hàng sau 24h, đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh của khách hàng.

 
Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Tp.HCM uy tín

+ Khi sử dụng dịch vụ của Davitrans, lộ trình hàng hóa sẽ được cập nhật thường xuyên qua email hay điện thoại của khách hàng, giúp bạn chủ động hơn về thời gian vận chuyển.

 + Vì là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào nên giá thành dịch vụ cạnh tranh, rẻ hơn 10-15% so với giá thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển hàng.

 + Hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển cam kết luôn được theo dõi sát sao trên phần mềm của hệ thống, đảm bảo luôn đi đúng lộ trình. Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm nếu có sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.


 
Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Tp.HCM uy tín
 

Có thể bạn quan tâm

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Đà Nẵng

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hải PhòngVới sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ, Davitrans chắc chắn sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về TPHCM -  Sài Gòn.
 

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Tp.hcm - Sài Gòn hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Công Ty TNHH vận tải Davitrans.com


Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM
 
Việt Nam :Mr Long 037 3333 999 
 
Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
 
Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

 

 

Administrator