Vận chuyển hạt giống các sản phẩm nông nghiệp - làm vườn từ Trung QuốcNgành vận chuyển hạt giống và các sản phẩm nông nghiệp và làm vườn từ Trung Quốc. ​Là một nước nông nghiệp phát triển, do đó nhu cầu mua các sản phẩm hạt giống là rất lớn. Thị trường Trung Quốc là một thị trường cung cấp các mặt hàng nhanh, chất lượng tốt cùng với giá thành rẻ cho Việt Nam ta. 
 

 

Hãy tham khảo một số thông tin cơ bản về mặt hàng này khi nhập khẩu nhé.
 • Mã số HS mặt hàng hạt giống 
 • Mã HS của nhập khẩu hạt giống: 12099190

Căn cứ Khoản 4 Điều 34 Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa năm 2007 thì hàng hóa nhập khẩu thuộc nhóm 2 (Danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn) phải được kiểm tra chất lượng khi nhập khẩu theo nội dung quy định tại khoản 2 Điều 27, trình tự, thủ tục, quy định tại Điều 35 của Luật này. Do đó, cơ quan Hải quan chỉ thực hiện việc thông quan lô hàng nhập khẩu thuộc diện phải kiểm tra nhà nước về chất lượng khi doanh nghiệp xuất trình Giấy chứng nhận chất lượng lô hàng do cơ quan chức năng thuộc Bộ quản lý chuyên ngành cấp.Các loại giấy phép cần thiết để nhập khẩu hạt giống từ Trung Quốc

Đăng ký Kiểm dịch thực vật online trên hệ thống– Hồ sơ đăng ký
 • Phytosanitary certificate (nước Xuất khẩu)
 • Giấy phép kiểm dịch thực vật
 • Giấy đăng ký

 
Lấy mẫu kiểm dịch thực vật tại cửa khẩu nhập và ra kết quả
Chi phí thủ tục nhập khẩu hạt giống rau củ
 • Lệ phí hải quan theo quy định nhà nước
 • Phí dịch vụ hải quan
 • Phí xin giấy phép kiểm dịch thực vật nhập khẩu
 • Phí kiểm dịch thực vật
 • Chi phí lưu kho (nếu phát sinh)

 

 
DaviTrans - Nhập khẩu chính ngạch giá rẻ nhất Việt Nam
 

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ tốt với sự uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Do vậy, DaviTrans muốn mang đến bạn dịch vụ của chúng tôi để bạn không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì, mà lại còn có rất nhiều lợi ích.
 • Nhập khẩu chính ngạch: DaviTrans cam kết với bạn, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tất cả các mặt hàng nhập khẩu đều được đi theo phương thức chính ngạch cùng các giấy tờ hợp đồng chứng minh xuất xứ đầy đủ. Không cần phải lo lắng về việc thông quan có tỉ lệ bị giữ hàng như các công ty vận chuyển theo hình thức tiểu ngạch khác. 
 • Mức giá cạnh tranh: Tại DaviTrans khách hàng luôn hài lòng bởi mức giá vận chuyển và chi phí phát sinh ở mức quá rẻ mà không có ở công ty nào. Sẽ thật tuyệt nếu các chi phí giảm và lãi thu về sẽ tăng lên phải không nào?
 • Thời gian chuyển hàng nhanh chóng: DaviTrans có một quy trình tiếp nhận đơn hàng khép kín. Do đó thời gian hoàn thành đơn của bạn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ trong vài ngày - nếu không có vấn đề phát sinh về thời tiết, dịch bệnh,..thì bạn có thế nhận hàng ngay tức khắc.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở mọi khâu thực hiện: Không chỉ có quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tại Davitrans cũng được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến phòng phiên dịch, chăm sóc khách hàng.. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự uy tín, chất lượng mà dịch vụ công ty mang lại. 
 • Chính sách và điều khoản bảo hiểm đảm bảo quyền lợi khách hàng: Davitrans luôn cam kết giao hàng đúng – đủ về cả số lượng và chất lượng. Khi có vấn đề phát sinh như thất lạc hoặc hư hỏng do vận chuyển, mức đền bù với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là 100% và với khách hàng không dùng dịch vụ là dựa theo tình trạng, số lượng và giá trị mặt hàng có xảy ra trục trặc.
 • Kho bãi trải rộng khắp cả 2 nước: Sở hữu 6 kho bãi - 2 kho ở Trung Quốc và 4 khi ở Việt Nam, bạn sẽ không cần lo lắng bởi các chi phí vận chuyển và lưu kho khi sử dụng dịch vụ của DaviTrans.

 
Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc nhập khẩu các sản phẩm hạt giống nông nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Nếu có thêm thắc mắc gì về quy trình cũng như chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam vui lòng liên hệ đến hotline để được tư vấn nhanh nhất 
 
 

Marketing Team

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng