Hình thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN - ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG

a. Thanh toán trực tiếp: Quý khách sử dụng dịch vụ có thể thanh toán trực tiếp sau khi hoàn thành dịch vụ.
b. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng :


Tài khoản nhận giao dịch thanh toán

Số tài khoản: 19038845510014

Chủ tài khoản : Ngô Thị Huyền

Ngân hàng : Techcombank chi nhánh Nguyễn Trãi

Liên hệ kiểm tra kết quả giao dịch: Ms Huyền : 0949.721.375
 
Lưu ý: Chúng tôi chỉ tiếp nhận giao dịch thanh toán duy nhất qua tài khoản này. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi tiến hành thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp Quý khách thực hiện giao dịch ngoài tài khoản này.

 
Thanh toán qua ngân hàng với những hợp đồng theo yêu cầu, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và  số  TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  khôn phải lo lắng  mình chuyển tiền  rồi  mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy  ủy  nhiệm chi đó chính là  bằng chứng  bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều  đó  cho bạn.  Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khác hhàng.

Lưu ý: 
Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 0167 3333 999  để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.
+  Quý khách hàng  chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi
 
  + Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi chúng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Hoàng Hùng - Quản lý Việt Nam0708 628 419

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088