Bạn hay nhập hàng từ Trung Quốc? Bạn đã biết đến Davitrans chưa?Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Davitrans hiện đã và đang là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là người chuyên nhập hàng từ Trung Quốc mà chưa biết công ty nào uy tín, công ty  thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi bởi biết đâu bạn sẽ tìm được đối tác mới giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi đi nhập hàng.

 

Davitrans là công ty cung cấp dịch vụ gì ?

Davitrans là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ order, nhập hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay công ty đang cung cấp đến quý khách hàng 6 dịch vụ vận chuyển như sau :
 
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc- Việt Nam. Đối với dịch vụ này, bạn có thể đem hàng trực tiếp đến các kho của Davitrans tại Trung Quốc và Việt Nam để chuyển đi hoặc cho Davitrans địa chỉ kho hàng của bạn và chúng tôi sẽ trực tiếp đến và mang hàng đi cho bạn, quy nhiên bạn cần trả thêm phí ship hàng phát sinh này. Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi đã bao gồm phí thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu. Chính vì vậy, sau khi liên hệ đặt dịch vụ, các bạn chỉ cần chờ từ 3- 5 ngày là hàng về đến Hà Nội và 4- 8 ngày là hàng về đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc- Việt Nam thì chỉ sau 24h là bạn đã có thể nhận được hàng. Bên cạnh đó, sau khi hàng về Việt Nam hoặc Trung Quốc, các bạn có thể sử dụng dịch vụ ship tận nhà với mức phí vô cùng ưu đãi.
 
Bạn hay nhập hàng từ Trung Quốc? Bạn đã biết đến Davitrans chưa?
 
Dịch vụ khai thác và giao dịch mọi nguồn hàng trên lãnh thổ Trung Quốc : Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng trên các trang thương mại điện tử như 1688, alibaba, aliexpress, tmall, taobao… và hàng trên website của các xưởng sản xuất uy tín mà bạn yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khai thác nguồn hàng tại các chợ lớn uy tín tại Trung Quốc.
 
Bạn hay nhập hàng từ Trung Quốc? Bạn đã biết đến Davitrans chưa?

 
Bên cạnh đó, sau khi order hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giúp bạn giao dịch và thanh toán với người bán, do nếu bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để trả tiền thì sẽ tốn rất nhiều phí chuyển khoản cũng như gặp rủi ro trong quá trình thanh toán và có thể bị khóa tài khoản bất cứ lúc nào, chính vì vậy nên Davitrans sẽ đứng ra giúp bạn thanh toán để hạn chế tối đa những rủi ro bạn có thể gặp khải khi order hàng.
 
Dịch vụ tư vấn tờ khai hải quan và thông quan hàng hóa qua đường bộ, đường biển. Việc thông quan hàng hóa cũng vô cùng quan trọng bởi nếu bạn không xuất trình được đầy đủ các giấy tờ chứng mình nguồn gốc của hàng hóa thì rất có thể hàng của bạn sẽ bị giữ tại cửa khẩu hải quan dẫn đến việc không kịp hàng về phục vụ việc kinh doanh hoặc tốn rất nhiều khoản phí phát sinh để lấy được hàng. Vì vậy Davitrans với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp hàng hóa của bạn được thông quan nhanh chóng và an toàn.
 
Dịch vụ dẫn khách và mua bán hàng hóa trực tiếp tại Trung Quốc : Hiện nay Davitrans còn đang cung cấp dịch vụ dẫn khách và phiên dịch cho khách giúp khách hàng thương lượng giá cả với người bán tại các chợ để khách có thể tiếp cận được nguồn hàng chất lượng với giả cả tốt nhất. Ngoài ra, các phiên dịch viên của Davitrans tại Trung Quốc đều có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, vì vậy mà có thể tư vấn, giới thiệu cho bạn những cửa hàng bán hàng chất lượng, giá tốt đồng thời gợi ý cho bạn những địa chỉ nhà trọ, nhà nghỉ thuận tiện đi lại giá cả phải chăng… giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian khi đi nhập hàng.
 
Bạn hay nhập hàng từ Trung Quốc? Bạn đã biết đến Davitrans chưa?

Làm đại diện pháp lí và các dịch vụ liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa giữa 2 nước Trung Quốc và Việt Nam. Dịch vụ này để phục vụ nhu cầu nhập hàng tại các công ty ở Việt Nam chưa đủ điều kiện để trực tiếp nhập hàng từ Trung Quốc thì Davitrans sẽ đứng ra làm đại diện, bảo lãnh cho việc nhập hàng tại các công ty này.
 
Bạn hay nhập hàng từ Trung Quốc? Bạn đã biết đến Davitrans chưa?

Tại sao bạn nên sử dụng các dịch vụ tại Davitrans ?

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans luôn mang đến những giải pháp, dịch vụ an toàn, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Một số ưu điểm mà quý khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của Davitrans như sau :
 
Với hệ thống kho bãi ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh… và các tỉnh Trung Quốc như Quảng Châu, Đông Hưng… chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hệ thống kho bãi rộng kết hợp với các xe trung chuyển lớn nên Davitrans có năng lực vận chuyển chuyên nghiệp với số lượng lớn tất cả các mặt hàng mà pháp luật không cấm.
 
Các nhân viên từ tư vấn, order, nhân viên vận chuyển, ship hàng… đều được đào tạo một cách bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, sẽ tư vấn giúp bạn mọi thông tin chi tiết về các loại hình dịch vụ, cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình vận chuyển đồng thời giúp giải quyết các thủ tục hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Không chỉ chuyên môn cao, chúng tôi còn đặc biệt lưu ý tới tác phong làm việc cũng như thái độ của nhân viên với khách hàng, đảm bảo phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.
 
Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans luôn cố gắng chuyển hàng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng chỉ từ 3- 5 ngày là hàng về Hà Nội và 4- 6 ngày hàng về kho tại Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Davitrans còn thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa, đối với những mặt hàng bị hỏng hóc do sai sót của bộ phận vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại 100% hoặc bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.
 
Bạn hay nhập hàng từ Trung Quốc? Bạn đã biết đến Davitrans chưa?
 
Bảng giá mà Davitrans đưa ra cũng vô cùng ưu đãi, linh hoạt với mỗi hình thức khác nhau thì phí vận chuyển là không giống nhau, khách hàng chuyển càng nhiều thì càng rẻ. Bảng giá sẽ được chúng tôi công khai trên hệ thống website cũng như thông báo trực tiếp đến khách hàng để đảm bảo sự công khai, minh bạch cho việc thanh toán. Đối với những khách hàng lâu năm, chúng tôi cũng có nhiều chính hãng giá ưu đãi để tri ân khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Davitrans.
 
Quy trình làm việc rõ ràng, thống nhất quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được vị trí của hàng để chủ động hơn trong việc kinh doanh. Nếu có vấn đề phát sinh khiến việc giao hàng chậm trễ, Davitrans sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để khách hàng nắm được thông tin, từ đó điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình.
 
Trên đây là một số thông tin về các loại hình dịch vụ cũng như ưu điểm của Davitrans so với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hòa từ Trung Quốc về Việt Nam khác. Hi vọng bài viết trên đã mang đến thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng !

Administrator

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng