Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088
Từ bao lâu nay, thị trường hàng hóa Trung Quốc luôn là tâm điểm của không chỉ nội địa Trung mà còn của rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Xu hướng mua hàng Trung Quốc về sử dụng cũng như kinh doanh ngày một phổ biến nhờ các ưu điểm như: sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng với giá thành rẻ...Thế nhưng không phải ai cũng biết cách mua hàng Trung Quốc cũng như order hàng Trung Quốc. 
 

Lý do mua hàng Trung Quốc là lựa chọn của nhiều thương buôn


Mua hàng Trung Quốc nội địa nên chất lượng rất đảm bảo do người Trung Quốc sản xuất cho người Trung Quốc sử dụng. Đó được xem là nguyên nhân giúp khách hàng luôn rất an tâm về chất lượng của các sản phẩm nội địa Trung Quốc (vẫn cần lưu ý về đơn vị bán hàng để có thể đảm bảo nhất về hàng hóa).
 
Lý do mua hàng Trung Quốc là lựa chọn của nhiều thương buôn

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ giúp bạn tối ưu ngân sách cho kế hoạch kinh doanh của bạn. Hàng hóa Trung Quốc thông thường rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Nguyên nhân là do giá nhân công của họ rẻ, nguyên liệu đa dạng, giá rẻ...từ đó giúp hạ giá thành của mỗi sản phẩm xuống thấp hơn rất nhiều. Từ đó tạo nên cơ hội kinh doanh cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân...nhất là người kinh doanh online.

Vì thế, nếu bạn vẫn muốn tìm đến với một nơi mua hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu thì đừng quên tham khảo các sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc, hoặc đánh hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối Trung.

Mua hàng Trung Quốc trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử lớn của tập đoàn Alibaba  như: taobao, tmall, 1688, alibaba, aliexpress...là điều vô cùng phổ biến đối với khách hàng từ nước ngoài trong đó Việt Nam của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Lợi thế của hình thức mua hàng tại đây chính là hàng hóa có sẵn, có thể xem mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu… giá thành niêm yết công khai và giao dịch đơn giản, chính sách mua bán minh bạch giúp chúng ta dù ở Việt Nam vẫn có thể mua hàng tiện ích, đặc biệt đối với những ai không biết tiếng Trung, không có điều kiện đi đánh hàng thì có thể nói là lựa chọn hoàn hảo:

 
Lý do mua hàng Trung Quốc là lựa chọn của nhiều thương buôn

Cụ thể về các trang web này là:
 
  1. Mua hàng Trung Quốc taobao: Đây là sàn thương mại điện tử bán lẻ nội địa Trung Quốc
  2. Mua hàng Trung Quốc trên 1688: Đây là sàn thương mại điện tử bán buôn nội địa Trung Quốc
  3. Mua hàng Trung Quốc trên Tmall: Web bán buôn - bán lẻ hàng thương hiệu nội địa Trung Quốc.
  4. Mua hàng Trung Quốc trên Alibaba: Đây là sàn giao dịch bán buôn quốc tế 
  5. Mua hàng Trung Quốc Trên AliExpress: Đây là sàn giao dịch bán lẻ quốc tế 

Mua hàng Trung Quốc không qua trung gian chính là cách bạn trực tiếp order hàng hóa trên các web thương mại điện tử trên đây mà không thông qua trung gian, công ty dịch vụ nào. Thế nhưng, thực tế việc này khá khó khăn với những người mới bắt đầu hoặc chưa có kinh nghiệm. Giải pháp của bạn chính là nhờ vào các công ty dịch vụ order hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 

Mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín


Ở Việt Nam, việc mua hàng Trung Quốc hiện nay không còn quá khó khăn nữa, thời đại 4.0 giúp giao dịch online trở nên phổ biến, dễ dàng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí. Lúc này việc của bạn chính là tìm ra địa chỉ cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín và chất lượng. 
 
Mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín

Davitrans.com - lựa chọn dịch vụ vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam số 1 hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Davitrans.com sở hữu trọn bộ các bí kíp mua hàng, order hàng, tìm xưởng sản xuất chất lượng, cách trao đổi hàng hóa, vận chuyển và khiếu nại nhanh chóng…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thông thạo tiếng Trung, thông thạo các con đường vận chuyển giúp việc order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

Mọi giao dịch về hoạt động chuyển tiền hàng, thanh toán hộ khi Davitrans.com -Davitrans.com - mua hàng Trung Quốc online đều được thể hiện qua văn bản có chữ ký con dấu rõ ràng. Vì thế nếu khách hàng yêu cầu mua hàng Trung Quốc có hóa đơn đều sẽ rất rõ ràng, minh bạch.
 
Mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín

Davitrans.com  tự tin khẳng định thương hiệu với khả năng mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tốt cũng như luôn đảm bảo gói hàng của bạn được vận chuyển an toàn về Việt Nam

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc một người chuyên nghiệp. Chúng tôi đều có thể giúp bạn giải quyết lo lắng với các dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Trân trọng.


 
Xem tiếp >

Mua hàng trên AliExpress

"Là một tín đồ mua hàng Trung Quốc hoặc thường xuyên order hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh nhưng lại thiếu sót..."
Xem tiếp >

Mua hàng trên Alibaba

" Bạn tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ và muốn tự mình đặt mua hàng online. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong..."
Xem tiếp >

Mua hàng Trên 1688

"Bạn đang nghiên cứu đến phương án mua hàng từ Trung Quốc số lượng nhiều về kinh doanh hoặc đổ buôn nhưng gặp một..."
Xem tiếp >

Mua hàng trên Taobao

"Trong một vài năm trở lại gần đây, việc mua hàng trên Taobao đã và đang trở thành một trong những xu hướng rất..."

 

Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Long - quản lý việt nam037 3333 999

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088