Đối với những người không am hiểu về các thủ tục thông quan hải quan hay không có kinh nghiệm mua sắm hàng hóa đảm bảo chất lượng và an toàn thì lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc tại Davitrans là một giải pháp đúng đắn nhất. Vậy mua hàng hộ Trung Quốc là gì? Công ty nào nhận order hộ hàng Trung Quốc uy tín? Lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ này tại Davitrans, đáp án sẽ có ngay trong bài viết này, cùng tham khảo bạn nhé.
Mục lục
 
I. Mua hàng hộ Trung Quốc là gì?

II. Vì sao cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc?

III. Công ty nào cung cấp dịch mua mua hàng hộ Trung Quốc uy tín

IV. Lý do lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Davitrans

V. Cam kết của Davitrans khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

VI. Quy trình order hàng Trung Quốc ship về Việt Nam tại Davitrans

VII. Davitrans hỗ trợ mua hàng trên website Trung Quốc nào?

   - Mua hàng Trung Quốc trên Alibaba

   - Mua hàng Trung Quốc trên Taobao

   - Mua hàng Trung Quốc trên 1688

   - Mua hàng Trung Quốc trên Aliexpress

VIII. Davitrans nhận mua hàng hộ Trung Quốc tại Việt Nam ở đâu?

   - Davitrans mua hàng hộ Trung Quốc tại Hà Nội

   - Davitrans nhận mua hàng hộ tại TP. Hồ Chí Minh

   - Davitrans nhận mua hàng hộ tại Đà Nẵng

I. Mua hàng hộ Trung Quốc là gì?

Cũng giống với dịch vụ ship hàng trong nước tại các trang thương mại như Lazada, foody,.. dịch vụ mua hộ Trung Quốc nghĩa là khi bạn muốn mua một mặt hàng nào đó ở trên trang web của nước ngoài hay nói một cách cụ thể là của Trung Quốc nhưng bạn không hiểu về cách làm việc cũng như cách mua hàng, thanh toán hay chọn nguồn hàng uy tín. Lúc này, bạn phải nhờ tới sự hỗ trợ của dịch vụ mua hộ (hay còn gọi là trung gian) để mua hàng. Đó chính là khái niệm của dịch vụ mua hộ.

Mua hàng hộ Trung Quốc là gì?

II. Vì sao cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc?

Trung Quốc là thiên đường mua sắm với kho hàng hóa khổng lồ, bao gồm rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau. Với lợi thế giáp ranh nước bạn, người tiêu dùng Việt Nam trước đây rất chuộng hình thức mua sắm là sang trực tiếp đánh hàng. Cách này có thể đảm bảo xác minh được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của hàng hóa cần mua. Tuy nhiên, chúng lại gây tốn kém tài chính, thời gian, công sức của khách hàng rất nhiều. Chưa kể, các thủ tục thông quan hải quan phức tạp mà bạn không nắm được pháp lý rất dễ khiến hàng hóa của bạn bị “giam” tại cửa khẩu trong nhiều ngày.

Sau này, khi loại hình thương mại điện tử của Trung Quốc phát triển, người tiêu dùng nhanh chóng được tiếp cận với hàng hóa, dễ dàng so sánh mức giá bán giữa các nhà cung cấp trước khi quyết định mua sắm. Dẫu vậy, bất đồng về ngôn ngữ, không có thẻ thanh toán quốc tế cũng là rào cản lớn để bạn có thể sở hữu được món hàng mình cần.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc?

Chính vì những tồn tại, hạn chế kể trên, việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ với ưu điểm tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được nguồn hàng độc, đẹp, chất lượng, giá rẻ được bán trên nhiều trang thương mại điện tử với chức năng mua hộ nhanh, uy tín, tiện lợi.

Hình thức mua hộ khá đơn giản, quy trình nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, bạn sẽ được giao hàng nhanh trong thời gian sớm nhất, không phải chờ đợi, nhỡ đơn hàng... chính là giải pháp tối ưu mà bạn không thể bỏ qua.

III. Công ty nào cung cấp dịch mua mua hàng hộ Trung Quốc uy tín

Thực tế, có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực mua hàng hộ Trung Quốc đang hoạt động trên thị trường, tuy nhiên Davitrans- chính là Công ty mua hộ hàng Trung Quốc uy tín dành cho người tiêu dùng nếu muốn tiếp cận được dịch vụ chất lượng, đảm bảo nhất.

Công ty nào cung cấp dịch mua mua hàng hộ Trung Quốc uy tín

Davitrans với nhiều năm kinh nghiệm với dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc tìm kiếm nhà sản xuất, lựa chọn mặt hàng ưng ý.

IV. Lý do lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Davitrans

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín của Davitrans luôn chứng tỏ sự ưu việt của mình với cách thức làm việc chuyên nghiệp, bài bản mà những khách hàng quen hoặc ngay cả những người lần đầu sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng có thể hài lòng.

Công ty có mối quan hệ với rất nhiều đối tác, các xưởng sản xuất uy tín tại nước bạn nên có thể giúp khách hàng kiểm định về mức độ tin tưởng của nhà cung cấp trước khi đặt hàng cũng như lựa chọn được loại hàng hóa có chất lượng đảm bảo nhất.

Lý do lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Davitrans

Davitrans có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, lại được trang bị đầy đủ kiến thức, pháp luật về thông quan hải quan, nhanh chóng đặt đơn hàng theo yêu cầu của khách cũng như hoàn tất thủ tục tại các cửa khẩu trong thời gian sớm nhất.

V. Cam kết của Davitrans khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Chi phí dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tại đơn vị này cũng có sự cam kết rõ ràng, rẻ hơn bên ngoài từ 15-30%, khách hàng vận chuyển càng nhiều, chi phí càng rẻ. Đồng thời, Davitrans cũng có chính sách bảo hành hàng hóa, áp dụng đền bù 100% giá trị đơn hàng trong những trường hợp bị thất thoát hoặc hư hỏng.

Bên cạnh đó, Công ty cũng có đội xe chuyên dụng, hệ thống kho bãi tập kết ở 2 nước Trung Quốc và Việt Nam với diện tích rộng rãi, cũng như nhân viên thông thuộc đường xá, đảm bảo chuyên chở hàng hóa đến tận tay khách hàng, trong thời gian 3-5 ngày.

order hàng trung quốc

Trong trường hợp có vấn đề phát sinh xảy ra hoặc vì lý do bất khả kháng như thời tiết, ùn tắc, tai nạn trong quá trình mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa, Davitrans sẽ chủ động liên hệ khách hàng để khách hàng chủ động trong việc kinh doanh cũng như nắm rõ được lịch trình di chuyển.

VI. Quy trình order hàng Trung Quốc ship về Việt Nam tại Davitrans

Lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc của Davitrans khách hàng sẽ phải trải qua các quy trình cụ thể như sau:

Quy trình order hàng Trung Quốc ship về Việt Nam tại Davitrans

 

- Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm cần mua trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của Davitrans. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ. Trong trường hợp hàng trên web đã hết, khách có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung quốc trực tiếp của Davitrans.

- Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng để Davitrans check hàng và báo giá.

- Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.

- Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, Davitrans sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội, TPHCM hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.

VII. Davitrans hỗ trợ mua hàng trên website Trung Quốc nào?

Bạn muốn sở hữu những món hàng có xuất xứ đến từ Trung Quốc thông qua công ty mua hàng hộ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ- Davitrans nhưng bạn có biết Công ty này hỗ trợ mua hàng trên những website nào không? Nếu không biết thì đây là câu trả lời của bạn.

- Mua hàng Trung Quốc trên Alibaba

Mua hàng Trung Quốc trên Alibaba

Trực thuộc tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, Alibaba chính là địa chỉ mua sắm và lựa chọn hàng hóa số 1 mà người tiêu dùng thế giới trong đó có Việt Nam nghĩ đến. Tuy nhiên, với rào cản ngôn ngữ, thanh toán khi mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam người dùng khó có thể tiếp cận được hàng hóa tại website này. Và Davitrans chính là Công ty giúp bạn kết nối hàng hóa dễ dàng nhất với Alibaba nhờ đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung.

- Mua hàng Trung Quốc trên Taobao

 Mua hàng Trung Quốc trên Taobao

Việc mua hàng trên Taobao.com giúp cho người mua hàng, nhất là các chủ shop dễ dàng cập nhật được hàng mới cũng như tiết kiệm chi phí nhập hàng. Vì web Taobao.com là trang thương mại điện tử hướng tới đối tượng khách hàng chính là người dân Trung Quốc nên giao diện chủ yếu là tiếng Trung, không có hỗ trợ ngôn ngữ khác.

Đồng thời không có hỗ trợ thanh toán hay giao hàng quốc tế hoặc nếu có sẽ rất lâu mới nhận được hàng, không đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển và chi phí cao. Davitrans sẽ là đơn vị vận chuyển, order hàng hộ giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc này.

- Mua hàng Trung Quốc trên 1688

Đây là website theo mô hình B2B- Doanh nghiệp bán cho doanh nghiệp (hay coi đây là nơi bán buôn). 1688.com tập trung hàng triệu nhà cung cấp sản phẩm trên toàn trung quốc. Đây chính là kho hàng khổng lồ để bạn tha hồ nhập đầy đủ mọi loại sản phẩm, kiểu dáng đẹp với giá rất phải chăng. Tuy nhiên, hàng hóa trên 1688.com thường là mua để buôn, khi mua với số lượng lớn trên 1 sản phẩm bạn có thể mua với giá ưu đãi. Nếu bạn là một người kinh doanh online, kinh doanh shop hàng nhỏ lẻ thì đây chính là một địa chỉ lấy hàng vô cùng uy tín. 

Mua hàng Trung Quốc trên 1688
 

Tại 1688.com bạn sẽ được mua đồ trực tiếp của hàng xưởng (nhà sản xuất trực tiếp hàng hóa), do đó bạn sẽ được mua hàng với giá gốc thấp nhất (giá bán buôn cho các đại lý để kinh doanh và buôn bán)và không phải trải qua bất kì khâu trung gian nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tha hồ mua hàng theo 1 dây, nghĩa là có thể mua bất kì loại hàng hóa nào với tất cả các màu, size mà nhà sản xuất đã đưa ra, chứ không phải mua lẻ tẻ.

- Mua hàng Trung Quốc trên Aliexpress

Là một trang thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Trung Quốc, Aliexpress hay còn gọi là Aliexpress.com là một trong những sàn thương mại bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc, thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba.

Mua hàng Trung Quốc trên Aliexpress

Ngôn ngữ chính của Aliexpress là tiếng Trung, ngoài ra trang thương mại điện tử này cũng hỗ trợ chuyển đổi sang tiếng Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, Ý… do đó người dùng sẽ khó khăn trong việc tiếng cận hàng hóa. Davitrans sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng, không lo lắng về ngôn ngữ, cũng như chất lượng của hàng hóa.

VIII. Davitrans nhận mua hàng hộ Trung Quốc tại Việt Nam ở đâu?

Bạn đang thắc mắc không biết mua hàng Trung Quốc ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng nhất thì có thể nhờ gay đến Davitrans- dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín, đáp ứng nhu cầu của bạn ở khắp mọi nơi, cụ thể:
 

Davitrans nhận mua hàng hộ Trung Quốc tại Việt Nam ở đâu?

- Davitrans mua hàng hộ Trung Quốc tại Hà Nội

Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội cùng kho bãi rộng lớn hàng nghìn m2, Davitrans sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua hàng hộ Trung Quốc uy tín, giá rẻ và chất lượng dành cho người dân thủ đô nới riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Không chỉ là các mặt hàng về thời trang, Davitrans có thể hỗ trợ khách hàng mua sắm với rất nhiều món hàng hóa khác nhau có xuất xứ từ nước bạn như đồ điện tử, tiêu dùng, thực phẩm…

- Davitrans nhận mua hàng hộ tại TP. Hồ Chí Minh

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Davitrans cũng không ngừng mở rộng hoạt động của mình tại các tỉnh thành phố trong cả nước, trong đó có Hồ Chí Minh. Khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc của Davitrans sẽ chỉ mất từ 5-7 ngày chờ đợi để hàng hóa có thể về tay cùng mức chi phí chưa bao giờ rẻ hơn trên thị trường.

- Davitrans nhận mua hàng hộ tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Davitrans cũng là đơn vị nhận mua hàng hộ uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua. Với tất cả các đơn đặt hàng của khách, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo ngôn ngữ, địa hình giao thông sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục, đưa hàng về tay khách, đảm bảo không thất thoát, hư hỏng, hoặc cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu có ngoại lệ xảy ra.

Thông tin liên hệ của Davitrans:

Trụ sở Hà Nội: L7-05 Khu đô thị Athena Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
 
Văn Phòng HCM: Km 1710 ga Sóng Thần, phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương (hay Ga Sóng Thần Bình Dương).


Kho Quảng Châu, Quảng Đông: 收货人:丁越雄 :15817169099. 地址: 广州市荔湾区芳村大道西533号(窖口货运场)A区106档。 邮政编码 (code): 510360.

Kho Đông Hưng, Quảng Tây: 地址:广西省东兴市大坪路中原新都17栋9-10号(中原新都跟新润发中间) 。收货人:丁越雄 15817169099. 邮政码: 538100

Hotline Việt Nam: Mr Long 037 3333 999 / 0907 419 888

Hotline Trung Quốc: (0086) 134 2404 8088

Email: dinhhoanglong09@gmail.com

Website: https://davitrans.com/

Chúc các bạn có được trải nghiệm mua sắm thực sự thú vị, hài lòng từ dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc của Davitrans và nhanh chóng nhất nhận được hàng hóa theo nhu cầu của mình.


ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng



Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Hoàng Hùng - Quản lý Việt Nam0708 628 419

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088