Việc nhập hàng Quảng Châu là nhu cầu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở Việt Nam ưa chuộng. Mặc dù còn nhiều bất cập tuy nhiên những ưu điểm lớn của các mặt hàng Quảng Châu là lý do mà rất nhiều người bỏ qua những khó khăn. Vậy, những lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng là gì? Những điều bạn cần biết về cách nhập hàng Quảng Châu là gì? Cùng davitrans.com tham khảo điều vấn đề này nhé!

Mục lục

1. Những lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng

   1.1. Thứ nhất, hàng Quảng Châu mẫu mã đa dạng, không đụng hàng

   1.2. Thứ hai, hàng Quảng Châu có mức giá cực rẻ

   1.3. Thứ ba, mặt hàng Quảng Châu đánh trúng tâm lý khách hàng Việt

2. Cách nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian

   2.1. Sang trực tiếp Trung Quốc để lấy hàng

   2.2. Nhập sỉ hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối Việt Nam 

   2.3. Nhập hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử 
  
   2.4. Cách lấy hàng Quảng Châu qua việc ghép nhóm


3. Các mặt hàng Quảng Châu nên nhập về kinh doanh

4. Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu


   4.1. Lựa chọn cách nhập hàng Quảng Châu phù hợp 

   4.2. So sánh giá cả trước khi mua 

   4.3. Nên mua hàng tại cùng một cửa hàng 

   4.4. Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín 

   4.5. Quan tâm đến thuế khi nhập hàng Quảng Châu


5. Davitrans cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Những lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng

Không thể phủ nhận nhu cầu lớn của các thương buôn trong việc nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh. Vậy với những người đang muốn tìm hiểu và tham khảo mối hàng này, liệu bạn đã biết lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng là gì hay chưa? 

Thứ nhất, hàng Quảng Châu mẫu mã đa dạng, không đụng hàng

Là địa điểm mua sắm lý tưởng hàng đầu tại Trung Quốc, Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm, các loại sản phẩm hàng thời trang tại đây như quần áo, giầy dép, túi xách… luôn có mẫu mã đẹp, các mẫu sản phẩm được liên tục cập nhật xu hướng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và chiếm phần lớn các mặt hàng được tiêu thụ tại Việt Nam.
 
Những lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng

Quảng Châu là thành phố đông dân nhất thuộc tỉnh Quảng Đông ở miền Nam Trung Quốc. Đây là nơi giao thương buôn bán hàng hóa rất sầm uất và phát triển nổi tiếng ở Trung Quốc. Hằng năm, nơi đây sẽ diễn ra lễ hội mua sắm hàng Quảng Châu, đây là ngày hội lớn nhất dành cho những người buôn bán kinh doanh với lượng hàng hóa khổng lồ đủ kiểu dáng và màu sắc với mẫu mã không đụng hàng.

Thứ hai, hàng Quảng Châu có mức giá cực rẻ

Điều đáng nhắc đến là khi bạn nhập hàng Quảng Châu luôn có mức giá cực rẻ, cạnh tranh hấp dẫn so với các mặt hàng nội địa Việt Nam hay hàng US, UK, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nguyên nhân chủ yếu khiến giá thành của các sản phẩm này thấp là do giá gia công thấp hơn hẳn so với các cuộc gia khác do tại đây có nguồn nhân lực dồi dào, vật liệu sản xuất dễ tìm kiếm và mức giá thuê nhân công rẻ. Từ đó khiến tổng chi phí để thiết kế ra một sản phẩm thường thấp hơn rất nhiều so với các nước khác.

Nếu có điều kiện, cách lấy hàng Quảng Châu trực tiếp giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, vừa được nhìn tận mắt và sờ tận tay, lại có thể tranh thủ đi tìm các mối hàng có nhiều mẫu mới, giá cả hợp lý hơn, lợi nhuận cũng cao. 
Sau khi có 1 sự tin tưởng nhất định, bạn có thể sử dụng các dịch vụ đặt hàng online để tiết kiệm thời gian đi lại mua sắm cũng như chi phí cho các chuyến đi dài ngày và vất vả.
 
Thứ hai, hàng Quảng Châu có mức giá cực rẻ

Thứ ba, mặt hàng Quảng Châu đánh trúng tâm lý khách hàng Việt

Các mặt hàng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như giày dép, quần áo, hay các nhu yếu phẩm, vật dụng nội thất… luôn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tiêu thụ nhanh. Chính vì vây, các nhà sản xuất Trung quốc luôn chú trọng đẩy mạnh đa dạng về mẫu mã và giá thành các mặt hàng loại này phục vụ người tiêu dùng.

Không chỉ có vậy, việc nhập hàng Quảng Châu cũng tương đối dễ dàng do khoảng cách địa lý gần gũi và có nhiều nét tương đồng về văn hóa, do vậy thời gian vận chuyển giao nhận hàng cũng nhanh chóng nên luôn đảm bảo được lượng hàng thường xuyên để phục vụ khách hàng.

 

2. Cách nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian  

2.1 Sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là một hoạt động kinh doanh phổ biến hiện nay. Trong đó, cách lấy hàng Quảng Châu về Việt Nam được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như kiểm tra hàng trực tiếp, thương lượng giá trực tiếp với người bán và tìm được nhiều mẫu mã độc đáo.

Ưu điểm:
 • Kiểm tra hàng trực tiếp: Trước hết, việc kiểm tra hàng trực tiếp là một lợi thế lớn khi nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Bạn có thể tự mình xem xét chất lượng, kiểm tra hàng hóa trước khi quyết định mua. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng hàng hóa đáp ứng đúng yêu cầu và chất lượng mà bạn mong muốn.
 • Tự chủ động thời gian hàng về: Ngoài ra, việc tự chủ động thời gian hàng về cũng là một lợi thế khá quan trọng. Bạn có thể tự mình quyết định thời gian nhập hàng, không phải chờ đợi lâu hoặc bị ràng buộc bởi các yếu tố khác. Điều này giúp bạn có thể kịp thời cung cấp hàng hóa cho khách hàng và duy trì sự linh hoạt trong hoạt động kinh doanh.
 • Thương lượng giá trực tiếp với người bán: Một điểm cộng nữa của cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc là bạn có thể thương lượng giá trực tiếp với người bán. Bạn có thể trực tiếp đàm phán và đưa ra những yêu cầu về giá cả, điều kiện giao hàng mà bạn mong muốn. Điều này giúp bạn có thể đạt được mức giá tốt nhất và tạo ra sự hài lòng cho cả hai bên.
 • Tìm được nhiều mẫu mã độc đáo: Cuối cùng, cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc còn giúp bạn tìm được nhiều mẫu mã độc đáo. Quảng Châu là một trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng với sự đa dạng về sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu mã mới và độc đáo, từ quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang cho đến các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng. Điều này giúp bạn mang lại sự phong phú và độc đáo cho danh mục sản phẩm của mình.
 
 Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian
 
Nhược điểm: 
 • Trước hết, ngôn ngữ là một trở ngại lớn khi chọn cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc này. Nếu không có người giỏi tiếng Trung hoặc không thuê được dịch vụ phiên dịch, việc thương lượng giá cả và đặt hàng sẽ gặp nhiều khó khăn.
 • Thứ hai, việc nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam yêu cầu vốn đầu tư lớn. Bạn phải chuẩn bị một số tiền để mua hàng, thanh toán cho người bán và trả tiền cho các dịch vụ liên quan như vận chuyển, thuế và phí.
 • Thứ ba, việc nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn phải dành thời gian để đi tìm nguồn hàng, kiểm tra hàng hóa và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn do khoảng cách xa và các thủ tục hải quan phức tạp.
 • Cuối cùng, khi nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, bạn cũng phải đối mặt với rủi ro và lừa đảo. Nếu không kiểm tra kỹ nguồn hàng và người bán, bạn có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc bị lừa tiền.
 
 Những lưu ý khi tự nhập hàng Quảng Châu

2.2 Nhập sỉ hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối Việt Nam 

Tại Việt Nam có một số chợ đầu mối rất lớn và cũng có rất nhiều mặt hàng Quảng Châu được nhập. Bạn có thể ghé những chợ nổi tiếng như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ Tân Thanh,.... Vậy ưu và nhược điểm của hình thức nhập hàng Quảng Châu này là gì? 

Ưu điểm:
 • Được xem và chọn hàng trực tiếp: Khi nhập hàng từ các chợ đầu mối Việt Nam, bạn sẽ được xem và chọn hàng trực tiếp. Điều này giúp bạn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và tránh được những sai sót không đáng có.
 • Không cần nguồn vốn lớn: Lợi thế cho bạn khi nhập hàng Quảng Châu ở đây chính là thời gian lấy hành nhanh hơn, có thể trong ngày bạn đã nhận được hàng. Chính vì vậy, bạn không cần nhập quá nhiều hàng và số vốn bo ra cũng hợp lý hơn. 
 • Chủ động về thời gian nhập hàng: Khi nhập hàng từ các chợ đầu mối Việt Nam, bạn có thể chủ động về thời gian nhập hàng. Bạn có thể đi đến các chợ đầu mối vào thời điểm phù hợp nhất để xem và chọn hàng.
 • Giá cả có thể thương lượng: Vì bạn mua hàng tại Việt Nam nên bạn không gặp việc bất đồng về ngôn ngữ, điều này sẽ giúp bạn có thể giao tiếp một các dễ dàng hơn và có thể thương lượng một cách dễ dàng hơn.
 
Cách nhập hàng Trung Quốc tại chợ Việt Nam
 
Nhược điểm:
 • Mẫu mã kém đa dạng hơn: Khi nhập hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối Việt Nam, mẫu mã của sản phẩm sẽ kém đa dạng hơn so với khi nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu. 
 • Giá đắt hơn: Do sản phẩm phải qua nhiều bước trung gian trước khi đến tay người tiêu dùng, nên giá của sản phẩm sẽ cao hơn so với khi gom hàng Quảng Châu trực tiếp.
 • Thương lượng giá khó khăn hơn: Tại chợ đầu mối Việt Nam nếu bạn mua không quá nhiều thì việc mặc cả giảm giá sẽ gặp nhiều khó khăn, mặc dù có lợi thế là ngôn ngữ.
 
Nhập hàng Quảng Châu tại chợ đầu mối Ninh Hiệp

2.3 Đặt hàng Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử

Một cách khác giúp bạn nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam là mua hàng qua các trang thương mại điện tử lớn như: Alibaba, Taobao, 1688,.... 
 
Ưu điểm:
 • Vốn nhập hàng nhỏ: Bạn có thể mua hàng với số lượng ít nhiều tùy nhu cầu. Lần đầu, bạn có thể nhập được hàng với số lượng nhỏ để biết được chất lượng của hàng hoá. 
 • Đa dạng mẫu mã: Sự đa dạng thì chắc hẳn bạn đã biết nếu mua hàng tại sàn thương mại điện tử. Bạn chỉ cần gõ từ khóa bằng tiếng Trung và sau đó trang web sẽ tự cho ra các kết quả phù hợp nhất. 
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Cách order hàng Quảng Châu này giúp bạn không cần di chuyển hay đi lại quá nhiều làm tăng chi phí. 
 • Có thể thương lượng với người bán: Bạn hoàn toàn có thể thương lượng giá trên các sàn thương mại này. “Thuận mua vừa bán" bạn hãy dựa vào câu nói này để có được quyết định đúng đắn. 
 
Nhập hàng trực tiếp từ các trang thương mại lớn của Trung Quốc
 
Nhược điểm:
 • Không thể trực tiếp xem hàng: Đây có lẽ là hạn chế lớn nhất khi nhập hàng Quảng Châu qua hình thức này. Việc của bạn là yêu cầu người bán gửi hình ảnh thực tế của sản phẩm trước khi mua hàng.
 • Bị động về thời gian nhập hàng: Nếu tắc biên xảy ra thì hàng hoá của bạn cũng đồng nghĩa với việc sẽ về chậm hơn so với dự kiến và ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn. 
 • Rủi ro không thể lường trước: Bạn có thể sẽ gặp những gian hàng lừa đảo trong lần đầu đặt hàng nên bạn cần cẩn thận nhé! 
 • Rào cản ngôn ngữ: Vì đây là trang web bán hàng Quảng Châu do Trung Quốc sáng lập nên việc chỉ có tiếng Trung là điều không khó hiểu. Ngoài ra, bạn không thể dùng Google dịch trong đất nước này vì ai đây không cho phép. 
 
Những lưu ý khi tự nhập hàng Quảng Châu

2.4. Lấy hàng Quảng Châu qua việc ghép nhóm 

Một cách lấy hàng từ Quảng Châu khác chính ghép nhóm đây là hình thức được ưa chuộng hiện nay do những ưu điểm mà nó tạo ra cho các cá nhân, thương buôn… Mục đích của việc ghép nhóm đánh hàng thường là để tiết kiệm chi phí (share tiền phòng khách sạn, tiền phiên dịch nếu các bạn có chung nguồn hàng, tiền ăn uống, ghép hàng vận chuyển về Việt Nam nếu số lượng quá ít…)
 
Ưu điểm:
 • Nhập hàng Quảng Châu có giá gốc.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí: ăn, ở, đi lại.
 • Nếu lựa chọn được nhóm người có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn nhập hàng dễ dàng hơn.
Nhược điểm:
 • Do đi cùng với nhiều người nên bạn sẽ gặp phải một số hạn chế như:
 • Không tự chủ động về thời gian do phụ thuộc vào lịch trình của cả nhóm.
 • Có thể xảy ra tình trạng trộm cắp, lừa lọc nhau,.. nếu lựa chọn nhóm không uy tín.
 
Tham gia các hội nhóm để đánh hàng Quảng Châu

3. Các mặt hàng Quảng Châu nên nhập về kinh doanh 

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, đồ gia dụng hay đồ chơi trẻ em, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Quảng Châu - một thành phố nổi tiếng với các mặt hàng giá rẻ và đa dạng. Nhập hàng từ Quảng Châu không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn.
 • Các mặt hàng thời trang: Đầu tiên, chúng ta hãy nói về thời trang. Quảng Châu là thiên đường của những nhà sản xuất và bán buôn thời trang. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những mẫu áo khoác, quần jeans, váy đầm, giày dép và phụ kiện thời trang với giá cả rất hợp lý. Nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực này, thì việc nhập hàng Quảng Châu là điều không thể thiếu.
 • Thiết bị gia dụng: đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, đồ nội thất và nhiều sản phẩm khác. Với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, các sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng. Do đó, việc nhập hàng từ Quảng Châu để kinh doanh các sản phẩm gia dụng là một lựa chọn thông minh.
 • Đồ chơi cho trẻ em: Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chơi như đồ chơi gỗ, đồ chơi điện tử, đồ chơi đồng hồ và nhiều sản phẩm khác. Với giá cả hợp lý và chất lượng tốt, các sản phẩm này sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi nhuận cao.
 • Hàng phụ kiện, linh kiện điện tử: Đây cũng là một trong những mặt hàng buôn bán bạn có thể nhập hàng Quảng Châu với giá gốc, tuy nhiên thì bạn sẽ cần phải có hiểu biết nhiều về mặt hàng này nếu như không muốn bị hố.
 • Các mặt hàng mỹ phẩm: Loại hàng hóa làm đẹp mà phần lớn chị em sử dụng, hãy lựa chọn các sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhé.
 • Các mặt hàng thực phẩm: Kinh doanh cái này khá khó nhưng không phải không làm được, hãy tận dụng nếu như bạn có sự hiểu biết về nền ẩm thực Trung Quốc nhé.
 • Ngoài ra còn một số mặt hàng công nghiệp khác như va li, túi xách, giày dép, máy móc, thiết bị, phụ tùng ô tô, xe máy…..
 

4. Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu

Sau khi chia sẻ cho bạn những cách nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam thì ở phần này sẽ là bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc cho bạn tham khảo. 

4.1. Lựa chọn cách nhập hàng Quảng Châu phù hợp

Tùy điều kiện, quý khách có thể tham khảo các cách nhập hàng phù hợp. Việc sang tận nơi nhập hàng trực tiếp sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm yêu thích, sờ tận tay, nhìn tận mắt, kiểm tra chất liệu, màu sắc thật của sản phẩm. Tuy nhiên, chi phí cho cách đánh hàng Quảng Châu trực tiếp không hề nhỏ, bạn còn tiêu tốn không ít thời gian, công sức.
 
Nếu nhập hàng với số lượng ít để thử nghiệm thị trường, quý khách có thể mua hàng giá sỉ tại các chợ đầu mối. Việc nhập hàng này khá an toàn, bảo đảm nguồn hàng sẵn có. Tuy nhiên, giá sản phẩm khách mua đã được người bán cộng các chi phí phát sinh, vì vậy sẽ cao hơn giá gốc khá nhiều.
 
 Lựa chọn hình thức vận chuyển uy tín
 
Cách nhập hàng phổ biến nhất hiện nay là order hàng trực tiếp tại các trang web uy tín như Taobao, 1688…Hàng hóa tại các trang đa dạng và phong phú, đầy đủ các mặt hàng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức để nhập được hàng hóa với số lượng lớn. Hạn chế duy nhất của cách thức order hàng Quảng Châu trực tiếp đó là sự khác biệt của sản phẩm thực tế so với hình ảnh tại web, thông thường có thể khác một chút về màu sắc.

4.2. So sánh giá cả trước khi mua

Dù mua hàng bằng hình thức trực tiếp hay trực tuyến, quý khách cũng cần tham khảo giá cả tại các cửa hàng khác nhau trước khi chọn mua. Tại các chợ đầu mối Trung Quốc, với cùng một sản phẩm giống nhau, giá cả giữa các đại lý sẽ có sự chênh lệch. Tương tự, tại các website, tùy chương trình ưu đãi của mỗi web hay thời điểm sale của cửa hàng mà giá cả cùng một sản phẩm sẽ khác nhau.
 
 So sánh giá cả trước khi mua
 
Chọn mua hàng ở những cửa hàng uy tín. Nếu mua hàng trực tiếp, bạn nên tham khảo các thông tin của người bán bên cạnh thông tin của sản phẩm. Phần đánh giá người bán được thể hiện bằng những hình ảnh như hình ngôi sao, kim cương…Dựa vào số lượng đánh giá tích cực để quyết định chọn mua hàng.

4.3. Nên mua hàng tại cùng một cửa hàng

Khi gom hàng Quảng Châu, bạn nên chọn một cửa hàng uy tín và mua đủ số lượng sản phẩm cần. Khi chọn lựa được nơi bán buôn uy tín, quý khách nên chọn đó làm nơi nhập hàng chính. Mua hàng tại cùng một cửa hàng sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi mua với số lượng nhiều. Đồng thời tạo mối quan hệ với người bán để hợp tác lâu dài.
 
Bên cạnh đó, khi nhập hàng Quảng Châu một cửa hàng, quý khách sẽ có cơ hội trao đổi, thương lượng nhiều điều kiện có lợi cho những lần mua hàng tiếp theo.thiết tại cùng một cửa hàng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.
 
Nên mua tại cùng một cửa hàng

4.4. Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín 

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đã không còn mới mẻ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, quý khách cần lựa chọn đơn vị uy tín để làm đối tác lâu dài. Davitrans.com tự hào là đơn vị vận chuyển hàng chuyến tuyến Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao sản phẩm cho chúng tôi.
 
Chúng tôi có bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị. Để yên tâm, quý khách có thể đăng ký mua bảo hiểm, trường hợp xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, khách hàng được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng.
 
 Lựa chọn công ty nhập khẩu uy tín
 
Luôn đề ra mục tiêu làm việc với phong cách chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, đại bộ phận nhân viên của Davitrans.com luôn xem “khách hàng là thượng đế”. Luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ vì vậy luôn chú trọng đổi mới, nâng cao các dịch vụ hỗ trợ. Hy vọng đến sự hợp tác lâu dài với mọi khách hàng.

4.5. Quan tâm đến thuế khi nhập hàng Quảng Châu 

Khi nhập hàng từ Quảng Châu, bạn cần phải quan tâm đến vấn đề thuế để tránh các rắc rối phát sinh sau này. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các loại thuế và các điều kiện nhập khẩu để có thể chuẩn bị trước.
 

5. Davitrans cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín 

Trong số các đơn vị mua hàng hộ, Davitrans là một trong những đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và mua hàng hộ, Davitrans đã giúp hàng trăm khách hàng nhập hàng từ Quảng Châu và các tỉnh thành khác của Trung Quốc.
 
Nhập hàng Quảng Châu qua Davitrans, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Đầu tiên là tiết kiệm chi phí vận chuyển và thời gian. Davitrans có mối quan hệ đối tác tốt với nhiều đơn vị vận chuyển, giúp giảm thiểu chi phí và đảm bảo thời gian giao hàng.
 
 Những lưu ý khi tự nhập hàng Quảng Châu
 
 
Thứ hai, Davitrans có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về thị trường Trung Quốc. Nhân viên của Davitrans sẽ giúp khách hàng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường Quảng Châu.
 
Tiếp đến, Davitrans cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn. Trước khi giao hàng cho khách hàng, Davitrans sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, còn vô vàn lợi ích khi mua hàng Quảng Châu qua Davitrans. 
   
Trên đây là các thông tin liên quan đến nhập hàng Quảng Châu nếu bạn còn băn khoăn hoặc thắc mắc vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết, chúc bạn buôn may bán đắt!
 
Quý khách hãy tham gia Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
 1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
 2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
 3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
 4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
 5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
 6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
 7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY 

Administrator

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết