【HOT 2020】Bí kíp nhập hàng Quảng Châu không qua trung gianViệc nhập hàng Quảng Châu là nhu cầu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở Việt Nam ưa chuộng. Mặc dù còn nhiều bất cập tuy nhiên những ưu điểm lớn của các mặt hàng Quảng Châu là lý do mà rất nhiều người bỏ qua những khó khăn. Vậy, những lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng là gì? Những điều bạn cần biết về cách nhập hàng Quảng Châu là gì? Cùng davitrans.com tham khảo điều vấn đề này nhé!

Mục lục

 
I. Những lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng

1.1. Thứ nhất, hàng Quảng Châu mẫu mã đa dạng, không đụng hàng

1.2. Thứ hai, hàng Quảng Châu có mức giá cực rẻ

1.3. Thứ ba, mặt hàng Quảng Châu đánh trúng tâm lý khách hàng Việt

II. Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

2.1. Sang Quảng Châu nhập hàng trực tiếp

2.2. Ghép nhóm đi Quảng Châu lấy hàng

2.3. Nhập hàng trực tiếp từ các trang thương mại lớn của Trung Quốc

2.4. Liên hệ trực tiếp của các chủ xưởng sản xuất

III. Những lưu ý khi tự nhập hàng Quảng Châu

3.1. Lựa chọn cách nhập hàng Quảng Châu phù hợp

3.2. So sánh giá cả trước khi mua

3.3. Nên mua hàng tại cùng một cửa hàng

3.4. Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín uy tín
 

Những lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng

Không thể phủ nhận nhu cầu lớn của các thương buôn trong việc nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh. Vậy với những người đang muốn tìm hiểu và tham khảo mối hàng này, liệu bạn đã biết lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng là gì hay chưa? 

Thứ nhất, hàng Quảng Châu mẫu mã đa dạng, không đụng hàng


Là địa điểm mua sắm lý tưởng hàng đầu tại Trung Quốc, Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm, các loại sản phẩm hàng thời trang tại đây như quần áo, giầy dép, túi xách… luôn có mẫu mã đẹp, các mẫu sản phẩm được liên tục cập nhật xu hướng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và chiếm phần lớn các mặt hàng được tiêu thụ tại Việt Nam.
 
Những lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng

Quảng Châu là thành phố đông dân nhất thuộc tỉnh Quảng Đông ở miền Nam Trung Quốc. Đây là nơi giao thương buôn bán hàng hóa rất sầm uất và phát triển nổi tiếng ở Trung Quốc. Hằng năm, nơi đây sẽ diễn ra lễ hội mua sắm hàng Quảng Châu, đây là ngày hội lớn nhất dành cho những người buôn bán kinh doanh với lượng hàng hóa khổng lồ đủ kiểu dáng và màu sắc với mẫu mã không đụng hàng.
 

Thứ hai, hàng Quảng Châu có mức giá cực rẻ


Điều đáng nhắc đến là hàng hóa tại Quảng Châu luôn có mức giá cực rẻ, cạnh tranh hấp dẫn so với các mặt hàng nội địa Việt Nam hay hàng US, UK, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nguyên nhân chủ yếu khiến giá thành của các sản phẩm này thấp là do giá gia công thấp hơn hẳn so với các cuộc gia khác do tại đây có nguồn nhân lực dồi dào, vật liệu sản xuất dễ tìm kiếm và mức giá thuê nhân công rẻ. Từ đó khiến tổng chi phí để thiết kế ra một sản phẩm thường thấp hơn rất nhiều so với các nước khác.

Nếu có điều kiện, bạn có thể qua tận Quảng Châu bởi vừa có thể trực tiếp xem lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, vừa được nhìn tận mắt và sờ tận tay, lại có thể tranh thủ đi tìm các mối hàng có nhiều mẫu mới, giá cả hợp lý hơn, lợi nhuận cũng cao. 

 
Thứ hai, hàng Quảng Châu có mức giá cực rẻ

Sau khi có 1 sự tin tưởng nhất định, bạn có thể sử dụng các dịch vụ đặt hàng online để tiết kiệm thời gian đi lại mua sắm cũng như chi phí cho các chuyến đi dài ngày và vất vả.
 

Thứ ba, mặt hàng Quảng Châu đánh trúng tâm lý khách hàng Việt


Các mặt hàng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như giày dép, quần áo, hay các nhu yếu phẩm, vật dụng nội thất… luôn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tiêu thụ nhanh nên các nhà sản xuất Trung quốc luôn chú trọng đẩy mạnh đa dạng về mẫu mã và giá thành các mặt hàng loại này phục vụ người tiêu dùng.

Không chỉ có vậy, việc nhập hàng hóa Trung Quốc cũng tương đối dễ dàng do khoảng cách địa lý gần gũi và có nhiều nét tương đồng về văn hóa, do vậy thời gian vận chuyển giao nhận hàng cũng nhanh chóng nên luôn đảm bảo được lượng hàng thường xuyên để phục vụ khách hàng.

 

Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian


Nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian là cách thức mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất mà bạn không phải đi qua bất kì một mối nào. Vậy có những cách nào để có thể nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất ở Quảng Châu. Dưới đây, chúng ta cùng tham khảo chi tiết những hướng dẫn cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian uy tín, nhanh chóng giá rẻ tận gốc.
 
Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

Sang Quảng Châu nhập hàng trực tiếp


Đây là một hình thức nhập hàng Quảng Châu truyền thống nhất, có ưu thế lớn cho những người có kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung và đường xá Quảng Châu. Hình thức, cách nhập hàng này về cơ bản là:

Hình thức sang nhập hàng Quảng Châu tận gốc là đi đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc. Đây là cách sẽ giúp bạn có thể tiếp cận trực tiếp với nhà sản xuất, tiếp cận được nhiều nguồn hàng, được kiểm định trực tiếp chất lượng hàng hóa có ý định nhập về.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp với những người có nguồn vốn dồi dào, tự tin với khả năng đi lại và khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình. Bạn sẽ phải lo thêm những việc như: làm visa, hộ chiếu và các chi phí đi lại, chi phí ăn ở thời gian đi bảo lãnh hàng hóa của mình.

Những điều trên là hạn chế, nhược điểm của cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc không qua trung gian. Thế nên với những cá nhân, sv, người buôn bán làm thêm thường không lựa chọn cách thức này.

 

Ghép nhóm đi Quảng Châu lấy hàng


Ghép nhóm đi lấy hàng tại Quảng Châu là hình thức được ưa chuộng hiện nay do những ưu điểm mà nó tạo ra cho các cá nhân, thương buôn… Mục đích của việc ghép nhóm đánh hàng thường là để tiết kiệm chi phí (share tiền phòng khách sạn, tiền phiên dịch nếu các bạn có chung nguồn hàng, tiền ăn uống, ghép hàng vận chuyển về Việt Nam nếu số lượng quá ít…)
 
Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

Đồng thời ghép nhóm đi Quảng Châu lấy hàng giúp bạn có cơ hội giao lưu học hỏi những người có kinh nghiệm đánh hàng lâu năm và hơn cả là giúp những người đi lần đầu có cảm giác an toàn nơi đất khách quê người. Vì đi đâu cũng có đồng hương, có anh em bạn bè trao đổi, giúp đỡ nhau những kinh nghiệm sau những buổi đánh hàng ở các khu chợ, và tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi quanh mình không phải tất cả đều là xa lạ…
 

Nhập hàng trực tiếp từ các trang thương mại lớn của Trung Quốc


Với cách mua buôn truyền thông là trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng rồi về đổ buôn hàng hóa cho các tiểu thương nhỏ lẻ hơn, rồi mua buôn ở chợ đầu mối, mua buôn qua trung gian… luôn khiến cho bạn gặp những khó khăn bất cập trong vận chuyển, đi lại, chi phí và giá cả sản phẩm bị đẩy lên…

Thì giải pháp thời đại 4.0 mà các nhà kinh doanh lựa chọn đấy chính là mua hàng từ các trang thương mại lớn của Trung Quốc. Gần như bạn chỉ cần ngồi ở nhà và bán hàng còn việc đi mua, vận chuyển đã có sự trợ giúp của các công ty dịch vụ vận chuyển.

 
Nhập hàng trực tiếp từ các trang thương mại lớn của Trung Quốc

Cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc này giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở, chi phí vận chuyển…cũng như an toàn hơn so với đi đánh hàng trực tiếp. Đặc biệt, ưu thế về số vốn để khởi đầu kinh doanh với hình thức mua buôn hàng Trung quốc trên web nhỏ hơn rất nhiều so với đi đánh hàng. 

Còn trường hợp bạn nhập buôn tại chợ đầu mối hoặc qua trung gian thì giá gốc đã bị đội lên rất nhiều, mà với sự phát triển của bán hàng online cạnh tranh về giá thì bạn sẽ rất bất lợi.

Các trang web bán buôn của Trung Quốc uy tín phải kể đến hiện nay như: 1688.com, taobao.com, tmall.com, alibaba.com, aliexpress.com...Mua hàng Quảng Châu tại các trang web giúp bạn an tâm về hàng hóa cũng như lựa chọn được nhiều mẫu mã, nắm bắt được xu hướng trên thị trường mà không lo về các vấn đề tốn kém thời gian, bất đồng ngôn ngữ hay hàng không hợp model.

 

Liên hệ trực tiếp của các chủ xưởng sản xuất


Ngoài những cách nhập hàng Quảng Châu về bán như trên, thì với những nhà buôn có kinh nghiệm hoặc có người quen bên Quảng Châu còn có thể lựa chọn hình thức liên hệ trực tiếp các chủ xưởng sản xuất để nhập hàng, tiếp đó liên hệ với 1 đơn vị vận chuyển để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam mà không cần trực tiếp sang tận Trung Quốc đánh hàng.
 
Liên hệ trực tiếp của các chủ xưởng sản xuất

Ngoài ra, đối với những ai có người thân phía bên Quảng Châu Trung Quốc có thể nhờ đặt hàng từ tận xưởng sản xuất và đặt dịch vụ vận chuyển hàng phía bên Việt Nam để vận chuyển hàng hóa về tận nhà mà không cần phải đi lại vất vả, cũng như tốn kém tiền bạc .
 

Những lưu ý khi tự nhập hàng Quảng Châu


Mua hàng Quảng Châu Trung Quốc đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng, bạn đã nắm chắc các lưu ý khi tự nhập hàng Quảng Châu hay chưa? Nếu còn băn khoăn, nên tham khảo thêm những điều sau:
 

Lựa chọn cách nhập hàng Quảng Châu phù hợp


- Tùy điều kiện, quý khách có thể tham khảo các cách nhập hàng phù hợp. Việc sang tận nơi nhập hàng trực tiếp sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm yêu thích, sờ tận tay, nhìn tận mắt, kiểm tra chất liệu, màu sắc thật của sản phẩm. Tuy nhiên, chi phí để đi đánh hàng trực tiếp không hề nhỏ, bạn còn tiêu tốn không ít thời gian, công sức.

- Nếu nhập hàng với số lượng ít để thử nghiệm thị trường, quý khách có thể mua hàng giá sỉ tại các chợ đầu mối. Việc nhập hàng này khá an toàn, bảo đảm nguồn hàng sẵn có. Tuy nhiên, giá sản phẩm khách mua đã được người bán cộng các chi phí phát sinh, vì vậy sẽ cao hơn giá gốc khá nhiều.

 
Những lưu ý khi tự nhập hàng Quảng Châu

- Cách nhập hàng phổ biến nhất hiện nay là order hàng trực tiếp tại các trang web uy tín như Taobao, 1688…Hàng hóa tại các trang đa dạng và phong phú, đầy đủ các mặt hàng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức để nhập được hàng hóa với số lượng lớn. Hạn chế duy nhất của việc order hàng trực tuyến đó là sự khác biệt của sản phẩm thực tế so với hình ảnh tại web, thông thường có thể khác một chút về màu sắc.
 

So sánh giá cả trước khi mua


- Dù mua hàng bằng hình thức trực tiếp hay trực tuyến, quý khách cũng cần tham khảo giá cả tại các cửa hàng khác nhau trước khi chọn mua. Tại các chợ đầu mối hoặc chợ ở Trung Quốc, với cùng một sản phẩm giống nhau, giá cả giữa các đại lý sẽ có sự chênh lệch. Tương tự, tại các website, tùy chương trình ưu đãi của mỗi web hay thời điểm sale của cửa hàng mà giá cả cùng một sản phẩm sẽ khác nhau.

- Chọn mua hàng ở những cửa hàng uy tín. Nếu mua hàng trực tiếp, bạn nên tham khảo các thông tin của người bán bên cạnh thông tin của sản phẩm. Phần đánh giá người bán được thể hiện bằng những hình ảnh như hình ngôi sao, kim cương…Dựa vào số lượng đánh giá tích cực để quyết định chọn mua hàng.

 
Những lưu ý khi tự nhập hàng Quảng Châu

Nên mua hàng tại cùng một cửa hàng


- Khi chọn lựa được nơi bán buôn uy tín, quý khách nên chọn đó làm nơi nhập hàng chính. Mua hàng tại cùng một cửa hàng sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi mua với số lượng nhiều. Đồng thời tạo mối quan hệ với người bán để hợp tác lâu dài.

- Bên cạnh đó, khi mua hàng tại một cửa hàng, quý khách sẽ có cơ hội trao đổi, thương lượng nhiều điều kiện có lợi cho những lần mua hàng tiếp theo.

 

Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín uy tín 


- Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đã không còn mới mẻ, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, quý khách cần lựa chọn đơn vị uy tín để làm đối tác lâu dài. Davitrans.com tự hào là đơn vị vận chuyển hàng chuyến tuyến Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao sản phẩm cho chúng tôi.
 
Những lưu ý khi tự nhập hàng Quảng Châu


- Chúng tôi có bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị. Để yên tâm, quý khách có thể đăng ký mua bảo hiểm, trường hợp xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, khách hàng được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng.

- Lưu đề ra mục tiêu làm việc với phong cách chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, đại bộ phận nhân viên của Davitrans.com luôn xem “khách hàng là thượng đế”. Luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ vì vậy luôn chú trọng đổi mới, nâng cao các dịch vụ hỗ trợ. Hy vọng đến sự hợp tác lâu dài với mọi khách hàng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến nhập hàng Quảng Châu nếu bạn còn băn khoăn hoặc thắc mắc vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết, chúc bạn buôn may bán đắt!

 

Administrator

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng