Hiện nay, hoạt động nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh ngày càng sôi động và phát triển. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất hiện đại, nhiều người vẫn chưa phân biệt và nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái và đang phân vân hàng Quảng Châu có thật sự tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn hàng này, giúp bạn nhận biết hàng Quảng Châu theo từng loại khá nhau. Hãy theo dõi nhé!

I. Hàng Quảng Châu là gì?

Hàng Quảng Châu là ở đâu? Hàng Quảng Châu là gì? Đang là mối quan tâm đặc biệt của nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh và lựa chọn nguồn hàng này. Vậy hàng Quảng Châu là ở đâu, là loại hàng được sản xuất và gia công trực tiếp ở các công xưởng tại Quảng Châu – một trong những thủ phủ lớn của Trung Quốc. Đây là thành phố được mệnh danh là trung tâm thương mại, trung tâm giao dịch buôn bán lớn của Trung Quốc và thế giới. Nơi đây nổi tiếng với các công xưởng lớn, với kho hàng rộng rãi, chứa tất cả các mặt hàng cần thiết cho con người với chất lượng đỉnh, mẫu mã xu hướng thế giới từ hàng thời trang, gia dụng cho đến đồ công nghệ điện tử…Mọi hàng hóa đều có thể tìm thấy tại nơi đây.  Đặc biệt với mức giá buôn sỉ rẻ ưu đãi, thì hàng Quảng Châu cao cấp đang là nguồn hàng chính cung ứng cho thị trường Việt.
 
 
Hàng quảng châu là gì
 
Hàng Quảng Châu được chia ra thành 3 loại chính là hàng cao cấp, hàng loại 1, hàng loại 2. Mỗi một loại đều có những đặc điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, về tiền vốn mà tiểu thương có thể lựa chọn mặt hàng Quảng Châu phù hợp. Vậy 3 loại hàng trên có đặc điểm gì?

II. Hàng Quảng Châu cao cấp là gì?

Hàng Quảng Châu cao cấp là những sản phẩm hàng được làm nhái những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với chất lượng, phong cách thiết kế không hề thua kém hàng thật nhưng có giá rẻ hơn rất nhiều. Những sản phẩm hàng Quảng Châu cao cấp nổi tiếng với chất liệu giống với hàng thật, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chỉ khác nhau ở thương hiệu mà thôi. Khi bạn mua loại hàng Quảng Châu này bạn sẽ bị kinh ngạc bởi mức độ tinh xảo của sản phẩm. Gần như chúng không khác gì với hàng hiệu thật từ nhưng chi tiết nhỏ nhất. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã của các loại hàng có nguồn gốc từ Quảng Châu.

III. Hàng Quảng Châu loại 1 là gì?

Những mặt hàng Quảng Châu loại 1 là hàng Quảng Châu cao cấp, là mội hàng rất hiếm khi bị lỗi hoặc lỗi với số lượng ít. Là nguồn hàng giới hạn, có chất lượng cực tốt, có mẫu mã đa dạng, đáp ứng thị yếu của người tiêu dùng ở khắp trên thế giới. Những mẫu hàng Quảng Châu loại 1 là hàng sản xuất theo dây truyền hiện đại, là hàng mẫu, hàng hải quan, hàng rở hợp đồng nên thường có số lượng ít. Để mua được mặt hàng này cần phải “ săn” hàng hoặc nhờ người trong công ty sản xuất mua cho.
 


Hàng Quảng Châu và cách nhận biết các loại hàng Quảng Châu
 
Về độ hoàn hảo, hàng Quảng châu loại 1 chuẩn đến từng chi tiết nhỏ, có tem mác thể hiện nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, khá nhiều và rõ ràng thông tin, mã vạch cũng như thương hiệu được in đúng, đủ. Các chủ kinh doanh có thể kiểm tra tem mác qua việc đọc thông tin sản phẩm chính hãng trên mạng để kiểm định.

Về mẫu mã: Đối với những mặt hàng thời trang thì có đường may chắc chắn, đường kim mũi chỉ rõ ràng, không xù xì hay mắc phải lỗi cơ bản như thiếu khóa, thiếu cúc. Hàng gia dụng có chất liệu tốt, bình giữ nhiệt có chất giữ nhiệt bền, không gây nguy hiểm và an toàn với sức khỏe con người. Linh kiện điện tử là mặt hàng khó kiểm tra nhất

Về giá cả: Hàng Quảng châu loại 1 sẽ có mức giá chênh lệch hơn nhiều so với hàng quảng châu fake. Tuy nhiên hàng Quảng châu loại 1 vẫn rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng có thương hiệu.

IV. Hàng Quảng Châu loại 2 là gì?

Hàng Quảng Châu phổ biến không chỉ có hàng cao cấp, hàng loại 1, hàng giá rẻ mà còn có những mặt hàng thuộc loại 2. Đây là những mặt hàng có chất lượng không bằng hàng loại 1 nhưng lại nhỉnh hơn hàng giá rẻ và được sản xuất nhiều, số lượng lớn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những mặt hàng thuộc loại 2 trên thị trường.

Về chất liệu sản xuất: hàng Quảng châu giá rẻ thì sử dụng những chất liệu rẻ để hạ giá thành sản phẩm xuống. Những chất liệu đó không đảm bảo được tiêu chuẩn về sự an toàn đối với người sử dụng, tuổi thọ của sản phẩm cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất.


Hàng Quảng Châu và cách nhận biết các loại hàng Quảng Châu
 
Về giá cả: Do là hàng loại, sử dụng những chất liệu rẻ nên giá thành của hàng quảng châu loại 2 cũng rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng chất lượng loại 1. Khi mua phải những loại hàng hóa này nhiều khi bạn phải giật mình thảng thốt vì chúng quá rẻ

Về kiểu dáng, mẫu mã: Hàng Quảng châu loại 2 được sản xuất với số lượng lớn nên kiểu dáng và mẫu mã cũng phong phú, đa dạng hơn nhiều so với hàng loại 1 bị giới hạn về số lượng

 

V. Hàng Quảng Châu có tốt không?

Trong quá trình lựa chọn hàng Trung Quốc và hàng Quảng Châu có rất nhiều người đang lo ngại về chất lượng của những mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bởi có rất nhiều trường hợp mua được hàng giá rẻ nhưng chất lượng, mẫu mã rất kém. Vì vậy vấn đề hàng Quảng Châu có tốt không đang được rất nhiều người bàn luận. Có nhiều nguồn phân phối hàng Quảng Châu khác nhau, nhiều đơn vị sản xuất khác nhau nên không thể đánh đồng mọi thứ không chất lượng.


Hàng Quảng Châu và cách nhận biết các loại hàng Quảng Châu
 
Hàng Quảng Châu nội địa tất nhiên cũng có loại tốt như 3 loại trên và cũng có loại dởm tùy theo sự lựa chọn và mức giá mà bạn bỏ ra. Và đặc biệt, những loại hàng hóa được sản xuất ở đơn vị uy tín, được khách hàng đánh giá cao sẽ được đảm bảo về chất lượng. Vây nên câu trả lời cho vấn đề hàng Quảng Châu có tốt không là có nhưng phải biết cách chọn hàng ở địa chỉ đáng tin cậy.

Kinh nghiệm để mua được hàng
Quảng Châu tốt là bạn phải đi khảo sát thị trường, thượng lượng về giá cả, tìm hiểu rõ đơn vị nhập hàng, có đôi khi sẽ lựa được nơi vừa có hàng đẹp lại rẻ, còn những nơi hàng đắt chất lượng lại không ra gì. Nên kiểm tra hàng thật kĩ lưỡng trước khi chọn mua để tránh mua phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng.
 

VI. Cách nhận biết hàng Quảng Châu chất lượng tốt nhất

Các mặt hàng Quảng Châu và hàng Trung Quốc nội địa đang được nhập khẩu rất nhiều về thị trường Việt Nam, đang làm mưa làm gió trên thị trường trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng tốt, bạn cần biết các cách nhận biết dưới đây để tránh những rủi ro không cần thiết.

 
Hàng Quảng Châu và cách nhận biết các loại hàng Quảng Châu
 

-Nhãn mác, logo sản phẩm: Là hàng được nhập khẩu chính hãng thì phải có tem mác, mã vạch, thông tin về thương hiệu, logo được in rõ ràng và thẻ chứng nhận tiêu chuẩn của công ty.Tem mác không bị phai mờ, logo rõ nét. Các chủ kinh doanh có thể kiểm tra qua việc đọc thông tin của sản phẩm chính hãng để kiểm định, so sánh.

-Kích cỡ sản phẩm: Tùy vào thị trường mà sản phẩm được xuất khẩu thì mỗi một đơn hàng sẽ có kích thước khác nhau. Một loại hàng Quảng Châu chất lượng tốt phải có kích thước đáp ứng với đặc điểm của người tiêu dùng nước nhập khẩu. Ví dụ như giày xuất khẩu sang Châu Âu sẽ lớn hơn giày xuất khẩu sang Việt Nam.

-Mẫu mã bên ngoài của sản phẩm: Mới ban đầu khi nhìn vào sản phẩm bạn rất khó có thể phân biệt đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém nhưng nếu quan sát kĩ bạn sẽ nhận ra nhiều điều khác biệt. Đối với hàng thời gian, đường may, cúc khóa phải đầy đủ, chắc chắc, tinh tế. Đối với hàng gia dụng chất lượng tốt, không có thành phần gây nguy hiểm, phải an toàn với con người.

Hàng Quảng Châu hiện đại, giá rẻ rất nổi tiếng nên có rất nhiều nơi làm nhái, vậy nên nếu muốn có được những hàng hóa đúng chất lượng thì bạn nên biết những cách nhận biết hàng Quảng Châu chính hãng ở trên nhé!

 

VII. Nhập hàng Quảng Châu ở đâu để kinh doanh?

Từ sự đa dạng trong các loại hàng, từ chất lượng và mẫu mã mà các sản phẩm đang sở hữu, những mặt hàng Quảng Châu đang được nhiều tổ chức, cá nhân nhập về để kinh doanh. Tuy nhiên, với một người mới kinh doanh, người không có kinh nghiệm thì vấn đề nhập hàng Quảng Châu ở đâu đang làm khó nhiều người. Dưới đây là nhưng nơi mà bạn có thể nhập hàng Quảng Châu để kinh doanh.
 
Hàng Quảng Châu và cách nhận biết các loại hàng Quảng Châu

Nhập hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối, cửa khẩu ở Việt Nam

Nguồn hàng Quảng Châu rất phong phú và đa dạng, nếu bạn muốn nhập hàng về bán cũng không quá khó khăn. Nếu bạn là người kinh doanh, muốn mua số lượng hàng lớn, giá sỉ ưu đãi thì bạn có thể đến các chợ đầu mối lớn hay chợ cửa khẩu ở Việt Nam.

Các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bà Chiểu,…là những nơi nhập hàng có tiếng nổi tiếng từ rất lâu. Tuy nhiên, khi nhập hàng ở đây bạn sẽ phải chịu mức giá cao hơn vì phải qua trung gian.

Nhập hàng Quảng Châu trực tiếp tại Trung Quốc

Nếu bạn muốn trực tiếp xem hàng, lựa chọn và đánh giá sản phẩm, được mua hàng với mức giá rẻ thì bạn có thể trực tiếp đi sang Quảng Châu để nhập hàng. Việc này sẽ đảm bảo về chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhưng lại tốn rất nhiều chi phí. Bao gồm các chi phí về ăn ở, đi lại, thuê phiên dịch, làm thủ tục hải quan và vận chuyển. Vì vậy, nếu muốn nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu thì bạn cần chuẩn bị số vốn lớn.

Nhập hàng Quảng Châu Online

Với sự phát triển của công nghệ internet cùng với việc đáp ứng nhu cầu nhập hàng Quảng Châu chất lượng của nhiều người kinh doanh, người tiêu dùng không có thời gian, chi phí đánh hàng trực tiếp thì tại Trung Quốc đã xuất hiện nhiều web thương mại điện từ lớn. Các website này cho phép nhà sản xuất có thể đăng kí shop bán hàng Online với nguồn hàng phong phú để mọi khách hàng đều có thể mua sắm nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đăng kí tài khoán, lựa chọn hàng và thanh toán là bạn đã có thể có được các mặt hàng Quảng Châu cao cấp, hạng 1 hay hạng 2 rồi.
 


Hàng Quảng Châu và cách nhận biết các loại hàng Quảng Châu
 

Tuy nhiên, như mọi người đã biết, mua sắm qua mạng nhanh chóng nhưng do không được đánh giá hàng trực tiếp nên có thể có nhiều rủi ro. Vậy nên nếu muốn nhập hàng Quảng Châu Online bạn hãy thuê ngoài dịch vụ order tại Đại Việt. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi cam kết hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng với giá dịch vụ ưu đãi, an toàn nhất.

VIII. Một số địa chỉ cung cấp hàng Quảng châu cao cấp

Chợ đồ chơi One Link International Plaza

Chợ đồ chơi này nằm trên đường Jiefang Nan Lu, chuyên bán buôn các mặt hàng đồ chơi có kiểu dáng, mẫu mã thu hút, với nhiều chất lượng khác nhau. Khu chợ sầm uất này thực chất là một tòa nhà cao lớn có nhiều cửa hàng nhỏ.

Không chỉ tìm thấy các mặt hàng đồ chơi, bạn còn mua được các mặt hàng quảng châu và trung quốc như văn phòng phẩm, đồ lưu niệm… đáp ứng được nhu cầu về giá cả của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Chợ điện tử Thiên Hồ

Bạn muốn các mặt hàng linh kiện điện tử, máy tính thì đến ngay chợ Thiên Hồ nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai Xilu. Đây được xem như một siêu thị khổng lồ với nhiều các mặt hàng điện tử của nhiều thương hiệu đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Chợ giày dép Metropolis Shoes city

Chợ nằm trên đường Jiefang nan lu, chuyên phân phối các loại giày dép giá rẻ, tuy nhiên nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì sẽ có những mặt hàng chất lượng không làm bạn thất vọng đâu.

Chợ 13

Khách hàng có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng thời trang từ đắt đỏ đến giá rẻ ở khu chợ này. Chợ nằm ở trục đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. Đây là khu chợ rộng lớn với 13 tầng. Bố trí của chợ được phân hóa rõ ràng theo từng tầng. Ở tầng 1, 2, và 3 là hàng thời trang mang phong cách trẻ trung, dành cho tuổi teen, chất lượng bình dân, giá rẻ. Từ tầng 4 trở đi, các gian hàng quy mô hơn, mẫu mã kiểu dáng đa dạng, sản phẩm chất lượng, giá thành cao hơn.

  Trên đây là tất cả những thông tin về hàng Quảng Châu, về cách nhận biết hàng chất lượng và những nơi có thể nhập hàng. Hi vọng qua đây mọi người sẽ có nguồn hàng tốt, thuận lợi trong quá trình kinh doanh.

 

Administrator

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết