Dịch vụ vận chuyển tại Davitrans.com là dịch vụ trọn gói, miễn qua trung gian. Hệ thống kho hàng trực thuộc công ty quản lý, đội ngũ nhân viên tại việt nam, Trung Quốc và người Việt Nam thành thạo tiếng Trung Quốc giúp chi phí giảm 10% -30% so với thị trường.

Chúng tôi đội ngũ nhân viên người Trung Quốc giao dịch mua bán với nhà cung cấp sẽ đảm bảo khách hàng không bị chênh giá, bán giá cao. Gây thiệt hại rất lớn và lâu dài với quý khách hàng giúp giá rẻ hơn 10%-30%.
Hệ thống quản trị vận hành của công ty là trực tiếp. Trực tiếp kho hàng của công ty, trực tiếp nhân viên của công ty. Đố là lợi thế để tiết kiệm chi phí, linh hoạt trong xử lý hàng hóa. Giúp khách hàng có mức giá ưu đãi hơn 10% - 30% so với đối thủ
Hệ thống xe tải vận tải và giao hàng trên các kho hàng toàn quốc cũng là yếu tố nhằm tiết kiệm chi phí giá vốn. Giúp giá cước khách hàng được rẻ hơn 10% -30%.
Hiện nay trên thị trường rất nhiều cá nhân, công ty đứng ra nhận hàng hóa vận chuyển cho khách và lại thông qua các đối tác trung gian. Điều này cũng ảnh hưởng đến tính chủ động hàng hóa và linh hoạt trong xử lý rủi ro. Đây là yếu tố quan trọng mà quý khách hàng không nhiều để tâm. Khi hàng hóa về chậm, hàng hóa mất mát, hàng hóa tắc biên, hàng hóa thiếu giấy tờ bị hải quan phạt thêm. Chúng tôi tối ưu được các yêu cầu trên nên cũng là yếu tố giảm chi phí rủi ro 10%- 30% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.


Chúng tôi không cạnh tranh về giá, nhưng với những lợi thế sẵn có chúng tôi đã giúp khách hàng tối ưu hơn chi phí đầu vào để việc kinh doanh của khách hàng được hiệu quả nhất.
Quý khách hàng nên thử nghiệm để thấy sự khác biêt.


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Hoàng Hùng - Quản lý Việt Nam0708 628 419

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088