Davitrans.com là đơn vị có 12 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Việt Nam Trung Quốc, là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng tại các tỉnh trên đất nước Việt Nam.

Chúng tôi luôn coi trọng lợi thế kinh nghiệm nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Kinh nghiệm trong ngành XNK và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam là yếu tố cực kỳ quan trọng. Kinh nghiệm và thâm niên làm việc với hải quan, các cơ quan nhà nước nhằm đảm bảo thông tinh, quy trình làm việc đạt hiểu quả nhanh nhất.

Kinh nghiệm đối với đội ngũ nhân viên và quản lý của công ty, giúp cho việc phục vụ khách hàng được chu đáo, an tâm và an toàn.
Kinh nghiệm và bề giày phát triển công ty vững mạnh với hệ thống kho hàng rộng khắp tại Việt Nam và hệ thống kho hàng vận hành tại Trung Quốc.


Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và theo chiều ngược lại ngày càng tăng. Và để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín là việc không hề đơn giản. Davitrans là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng. Những lý do khiến đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn Davitrans sẽ được bật mí sau đây.


Yếu tố con người luôn là yếu tố trọng tâm.

Tại Davitrans, yếu tố con người luôn luôn được chúng tôi đề cao. Để cung cấp đến các bạn dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và tìm ra cho bạn những giải pháp và phương pháp tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thành thạo tiếng Trung, có thể giúp quý khách giao dịch mua bán tận gốc cơ sở sản xuất và vận chuyển về tận nơi với mức giá thấp nhất.
Đội ngũ lái xe của công ty chúng tôi là đội ngũ được đào tạo tinh nhuệ, thông thạo mọi loại địa hình và có trách nhiệm cao trong quá trình làm việc, đảm bảo quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, đi đến nơi về đến chốn.

Phong cách phục vụ

Khách hàng đến với doanh nghiệp có thể vì giá rẻ, sản phẩm chất lượng tốt nhưng họ sẽ gắn bó với doanh nghiệp vì phong cách phục vụ. Hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng khác từng sử dụng dịch vụ của Davitrans về giá cả, chính sách hậu mãi, phong cách phục vụ để quyết định xem đó có phải là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng hay không.Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Davitrans luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu khi phục vụ quý khách. Hàng hóa của quý khách luôn được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ khi vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa luôn được niêm phong cẩn thận, đảm bảo không có chuyện hàng hóa của quý khách bị tháo dỡ, hay mở ra trong quá trình vận chuyển.
Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm đối với hàng hóa của quý khách.


Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans  được các khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải trong suốt nhiều năm qua. Davitrans chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ và đường hàng không chất lượng hoàn hảo, cước phí cạnh tranh. Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của quý khách hàng.


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Hoàng Hùng - Quản lý Việt Nam0708 628 419

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088