Bạn có từng thắc mắc vì sao các shop bán hàng có thể tìm được tới những xưởng may Trung Quốc uy tín? Hay làm sao để có nguồn sỉ Taobao chất lượng? Thực tế, việc này không khó khăn hay phức tạp như bạn nghĩ. Davitrans sẽ hướng dẫn bạn ngay những cách  tìm xưởng sản xuất Trung Quốc uy tín nhất, với cách thức đơn giản nhất. Đừng bỏ qua nhé!

1. Vì sao nhiều người tìm cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc?


Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với các sản phẩm được quảng cáo là hàng Quảng Châu, hay nội địa Trung… Có thể nói, những mặt hàng này chiếm thị phần rất lớn trên thị trường, lý do là bởi:
 

Vì sao nhiều người tìm cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc?

 
Đa dạng hàng hóa và sản phẩm: Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới bởi nó có rất nhiều mặt hàng khác nhau, cũng như những sản phẩm độc lạ mà bạn chưa từng thấy ở đâu khác. 

Chất lượng xứng đáng với giá tiền: đúng với câu “tiền nào của nấy”, các mặt hàng tại  xưởng sản xuất Trung Quốc đều có chất lượng từ bình dân tới cao cấp để khách hàng cân nhắc khả năng đầu tư của mình.

Mức giá rẻ: không cần phải tìm cách mua hàng sỉ Trung Quốc mới được giá hời mà ngay cả khi bạn kinh doanh nhỏ hay mua lẻ thì các sản phẩm này đã có mức giá thành rất phải chăng. Chưa kể, nhân công rẻ, nguyên liệu dồi dào và tính cạnh tranh khiến cho mức giá còn thấp hơn. 

Với các nguyên nhân trên, mà đa số doanh nghiệp, thương lái cũng như kinh doanh nhỏ lẻ đều mong muốn biết cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc uy tín để công việc kinh doanh ổn định hơn. 

2. Tìm xưởng sản xuất Trung Quốc ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu muốn tìm cách mua hàng sỉ Trung Quốc hay Nhập hàng Quảng Châu tại Hà Nội, bạn có thể cân nhắc đến các nguồn nào? Theo nhiều thương lái lâu năm, khi lựa chọn các xưởng may Trung Quốc, thường sẽ cân nhắc qua các hình thức sau: 

 • Tìm qua các chợ đầu mối, chợ vận giải Trung Quốc và Việt Nam

 • Tìm đến các trang web xưởng Trung Quốc trên mạng

 • Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc wechat hay nhiều MXH Trung Quốc

 • Tìm mua hàng trên sàn thương mại Taobao, 1688…

Trong số các cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc trên thị mua hàng tại chợ đầu mối và mua online qua sàn thương mại là phổ biến hơn cả. Bởi vậy, Davitrans sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về 2 cách này nhé!

3. Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc thông qua chợ đầu mối

Xứng danh là “công xưởng của thế giới”, các chợ đầu mối chuyên sỉ tại Trung Quốc cũng được chia thành những khu chợ bán hàng chuyên về một dòng sản phẩm nhất định. Cụ thể như:
 

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc thông qua chợ đầu mối

 
+ Chợ Bạch Mã - Quảng Châu: chuyên sỉ lẻ hàng thời trang với vô vàn sản phẩm từ quần áo nam - nữ cho tới trẻ em, người lớn tuổi. Nếu mua số lượng lớn thì mức giá rất rẻ, còn mua lẻ thì thậm chí chủ hàng còn không bán. 

+ Chợ Zhang Xi - Hong Mian -  Sha He - Shi Shang Hang: Đây cũng là những khu chợ về thời trang nhưng giá thành rẻ hơn chợ Bạch mã, đồng nghĩa với mẫu mã ít đa dạng hơn.

+ Chợ Dezheng nan Lu: chuyên đồ len kiểu dáng đẹp đi kèm với chất lượng ổn định và mức giá phải chăng.

+ Chợ Jiefang nan Lu: bán buôn và bán lẻ đồ lưu niệm, decor, văn phòng phẩm để bạn mua làm quà hoặc kinh doanh.

+ Chợ One Link International Plaza: chuyên loại đồ chơi điều khiển từ xa, xe hơi, lego lắp ráp. Mẫu mã của chúng rất đa dạng và giá cả nhiều phân khúc, từ bình dân tới cao cấp. 

+ Chợ Metropolis Shoes: chuyên bán giày dép. Từ các mặt hàng nhái thương hiệu như Nike, Adidas, Converse… hay hàng nội địa Trung đều có. Nhìn chung, chất lượng đều khá ổn và được khách hàng yêu thích.

+ Chợ Thiên Hồ: chuyên bán buôn - bán lẻ máy tính, linh kiện với mẫu mã đa dạng, có mức giá cả mềm và chất lượng ổn định.

Nếu chọn cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc qua các chợ đầu mối, bạn có thể kiểm tra và đánh giá sản phẩm trực tiếp về mẫu mã, chất lượng. Bên cạnh đó, còn là mức giá rẻ và có thể thương lượng với chủ xưởng. Nhưng ngược lại, hạn chế của cách tìm này là cần đầu tư thời gian, chi phí để đến tận nơi, cũng như có rào cản ngôn ngữ mà bạn cần lưu ý.

4. Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc thông qua 1688

Lời khuyên là nếu muốn tìm link xưởng 1688 giá rẻ, chất lượng thì bạn nên lựa chọn các shop có biểu tượng “đầu trâu”. Vậy, cách để tìm ra chúng là gì?

Shop đầu trâu trên trang 1688

 

Shop đầu trâu trên trang 1688

 
Để đạt được biểu tượng “đầu trâu” trên 1688, các shop kinh doanh cần đáp ứng yêu cầu như: xưởng sản xuất có đăng ký vốn ≥ 500.000 NDT,  diện tích xưởng > 800m2 và hơn 50 lao động đang làm việc… Như vậy có thể thấy, những shop “đầu trâu” trên 1688 đều là cách shop uy tín, có khả năng cung ứng hàng hóa ổn định và cơ sở vật chất được đầu tư cẩn thận. 
Ngoài ra, những đơn vị này còn cần cam kết về chất lượng sản phẩm, cũng như chế độ mua hàng và giải quyết khiếu nại tốt, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình…

Chi tiết cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc qua 1688

Có 2 cách thức để bạn tìm ra các shop “đầu trâu” trên 1688. đó là:

Cách 1: thông qua công cụ hỗ trợ trên thanh tìm kiếm

+ Bước 1: Sử dụng Google translate dịch từ khóa của sản phẩm mà bạn cần tìm sang tiếng Trung. Ví dụ như hình sau đây. 

+ Bước 2: Vào trang 1688.com và làm theo như hình.

 

Cách 1: thông qua công cụ hỗ trợ trên thanh tìm kiếm

 
+ Bước 3: Copy từ khóa đã dịch vào phần thanh tìm kiếm
+ Bước 4: Khi hiện ra kết quả dưới đây thì bạn chọn các shop đầu trâu trên 1688

 

Cách 1: thông qua công cụ hỗ trợ trên thanh tìm kiếm

 
Cách 2: Thông qua trang danh sách tổng hợp của 1688

1688 có một danh sách các xưởng sản xuất uy tín nhất của hệ thống mà bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://shili.1688.com/ để tìm kiếm được những đơn vị ấy. Cùng thử ngay nhé!

 

 
Nếu chọn cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc qua 1688, bạn nên lưu ý các điểm sau: 

 • 1688 chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung và bạn cần dùng Google dịch hoặc 1 người phiên dịch để liên hệ với xưởng sản xuất

 • 1688 chỉ cho phép thanh toán bằng tài khoản Alipay hoặc thanh toán hộ 1688.

 • 1688 chỉ ship hàng nội địa, nên bạn cần sử dụng các dịch vụ mua hàng hộ hoặc vận chuyển Trung - Việt tại Davitrans nhé!

5. Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc thông qua Taobao

Taobao được biết đến là sàn TMĐT bán lẻ nổi tiếng của Trung Quốc, tuy nhiên nó cũng có rất nhiều xưởng sản xuất nhận sỉ số lượng lớn. Tuy nhiên, để tìm các xưởng này trên Taobao thì không dễ dàng bằng thông qua 1688.
 Cụ thể, cách thức tìm kiếm như sau: 

+ Bước 1: Sử dụng Google translate dịch từ khóa sản phẩm mà bạn cần tìm sang tiếng Trung. 

+ Bước 2: Copy từ khóa đã dịch và phần thanh công cụ tìm kiếm

+ Bước 3: Giao diện hiện ra như sau, bạn chọn một shop với lượt mua khủng và đánh giá tốt.

 

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc thông qua Taobao

 
+ Bước 4: Tìm hiểu các thông tin shop như dưới đây. Lưu ý, những shop có lượt mua khủng và biểu tượng 4 - 5 “vương miện vàng”, cũng như thành lập lâu năm thì thương khá uy tín và có thể tin tưởng.

 

Cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc thông qua Taobao


Qua đây, bạn đã đánh giá được đâu mà shop bán hàng mà mình có thể cân nhắc đặt mua được rồi.

Có thể thấy được, thực ra để có được những đơn vị cung cấp hàng hóa Quảng Châu không hề khó, nhất là khi Davitrans đã hướng dẫn đến bạn các cách để cách tìm xưởng sản xuất Trung Quốc đơn giản, chi tiết nhất. Hãy thử áp dụng ngay nhé! Chúc bạn thành công.
 
Tham gia nhóm Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
 1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
 2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
 3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
 4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
 5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
 6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
 7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

BTV Davitrans

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết