Không chỉ được yêu thích, lựa chọn bởi các mặt hàng thời trang, hàng nội thất Quảng Châu, Trung Quốc cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng của nước ta. Khi mà có quá nhiều người có nhu cầu sở hữu, mua sắm hàng nội thất đến từ nước này nhưng lại không biết cách thức triển khai thì câu hỏi đặt ra là nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc ở đâu và công ty nào hỗ trợ nhập hàng về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải cho những câu hỏi này nhé!

I. Vì sao đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc lại được ưa chuộng?

Nếu đem so sánh đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc với các đồ nội thất đến từ các nước khác trên thế giới thì bạn sẽ thấy, sản phẩm có xuất xứ từ nước này mang nhiều ưu điểm hơn rất nhiều. Cụ thể,
 
 
 Vì sao đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc lại được ưa chuộng?
 
Giá thành thấp
 
Giá thành của đồ nội thất đến từ Quảng Châu giá cả rất mềm. Bởi vì, Quảng Châu là nơi có nhân công dồi dào và công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới. Vì thế, họ có thể sản xuất các sản phẩm nội thất hàng loạt với số lượng lớn, từ đó tối ưu được chi phí sản xuất và áp dụng giá bán cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều đồ nội thất của các nước khác.
 
Mẫu mã nội thất Quảng Châu đa dạng, bắt mắt
 
Nội thất Quảng Châu được thiết kế rất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Từ các mặt hàng Quảng Châu cao cấp đến bình dân đều rất bắt mắt và đủ các phong cách cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Sang trọng, quý phái hay nhẹ nhàng, thân thiện, cổ điển hay hiện đại… Khách buôn có thể dựa vào thị trường hay tệp khách hàng của mình để chọn lựa các mẫu mã phù hợp.

Vì sao đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc lại được ưa chuộng?
 
Dễ dàng mua sắm, vận chuyển
 
Việt Nam có chung đường biên giới kéo dài với Trung Quốc nên giao thông đi lại thuận lợi. Đồng thời, đất nước này cũng phát triển mảng thương mại điện tử với nhiều website order nội thất Trung Quốc mà người tiêu dùng hoàn toàn có cơ hội tiếp cận để đặt hàng, mua sắm và vận chuyển về nước nhanh chóng.

 

II. Đồ nội thất Quảng Châu, Trung Quốc có thật sự tốt hay không?

Nhiều người vẫn hoài nghi về chất lượng của các mặt hàng đến từ Trung Quốc, tuy nhiên sự thật là bất kể mặt hàng đến từ  đất nước nào thì cũng cùng đều có loại tốt, loại không tốt và nội thất Quảng Châu, Trung Quốc cũng vậy. 
 
Các mặt hàng nội thất ở nước này được chia thành nhiều chủng loại với các mức giá bán khác nhau cũng như chất lượng khác nhau. Trong đó, hàng Trung Quốc nội địa được đánh giá chất lượng chẳng thua kém các mặt hàng đến từ các nước nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, mặt hàng này chủ yếu buôn bán tiêu dùng trong nước, ngoài nước ngoài rất khó tiếp cận.
 
Đồ nội thất Quảng Châu, Trung Quốc có thật sự tốt hay không?
 
Phân cấp hàng loại 1, loại 2, loại 3 với mức giá và chất lượng giảm dần theo. Do đó, khi mua sắm hay kinh doanh nội thất Trung Quốc bạn cũng nên căn cứ vào tài chính và nhu cầu của bản thân để lựa chọn phù hợp nhất nhé.

III. Có nên kinh doanh nội thất Quảng Châu hay không?

Có nên kinh doanh nội thất Quảng Châu hay không là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn. Với những phân tích kể trên về mặt hàng nội thất Quảng Châu của chúng tôi, có lẽ bạn đã phần nào có được đáp án của riêng mình rồi phải không?
 
Có nên kinh doanh nội thất Quảng Châu hay không?
 
Trên thực tế, bạn sẽ thấy việc kinh doanh, buôn bán cũng như mua sắm các mặt hàng từ Quảng Châu Trung Quốc nói chung và nội thất nói riêng. Các sản phẩm nội thất ở đây có giá thành phù hợp với đa số thu nhập của người Việt nam, đồng thời cách thức thiết kế, phong cách cũng gần gũi, đáp ứng sở thích của người Việt.
 
Lựa chọn nội thất Quảng Châu Trung Quốc để kinh doanh bạn cũng có thể dễ dàng vận chuyển về nước bởi với thời gian nhanh chóng nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng kịp thời cũng như luôn có được nguồn hàng kinh doanh buôn bán thuận lợi.

IV. Nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc ở đâu?

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các loại hình kinh doanh, buôn bán và cách thức nhập hàng, bạn có thể đánh hàng nội thất Quảng Châu qua nhiều kênh khác nhau, cụ thể:
 
- Nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc qua các kênh thương mại điện tử
 
Tại Trung Quốc những người sản xuất, kinh doanh đồ nội thất không chỉ đơn thuần thực hiện duy nhất một chức năng mà họ còn rất nhanh chóng nắm bắt được xu hướng, sử dụng công nghệ thông tin vào việc buôn bán, thúc đẩy sự tiếp cận của đông đảo khách hàng trên thế giới thông qua những trang mua sắm thương mại điện tử như Tmall, 1688, Taobao, Alibaba… 
Nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc ở đâu?
 
Những người có ý định nhập các mặt hàng nội thất về buôn bán có thể trực tiếp đăng nhập vào các website thương mại điện tử, lựa chọn nhà cung cấp, mặt hàng cần mua, dễ dàng so sánh mức giá bán cũng như nắm bắt được thông tin đánh giá từ khách hàng, kiểm chứng về chất lượng để có quyết định mua sắm đúng đắn nhất.
 
Tuy nhiên, với cách thức lấy hàng này bạn sẽ gặp phải đôi chút khó khăn về bất đồng ngôn ngữ, thủ tục thanh toán quốc tế, thông quan hàng hóa… 
 
- Trực tiếp sang xưởng sản xuất, chợ nội thất Quảng Châu, Trung Quốc
 
Cách thức đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc này mang tính truyền thống khá cao, tuy giúp khách hàng đảm bảo được mặt hàng mình cần mua bán đúng chủng loại, màu sắc, giá cả, nhận biết được chất lượng cũng như truy xuất được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhưng chúng cũng vẫn tồn tại một số nhược điểm.
 
Nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc ở đâu?
 
Bạn sẽ mất thời gian, công sức cũng như tài chính khi phải sang tận nước bạn để nhập hàng. Đó là chưa kể, đường xá đi lại phức tạp, “nơi đất khách quê người” bạn dễ gặp phải các rủi ro không đáng có. Đồng thời, đối với những người nào không có kiến thức pháp luật về việc thông quan hải quan thì chắc chắn sẽ rất mệt mỏi khi gặp phải những vướng mắc thông quan.
 
- Nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc qua các đơn vị mua hàng hộ
 
Đây được xem là cách thức order nội thất Trung Quốc tiện lợi, chứng tỏ được nhiều điểm ưu việt nhất. Bởi vì, các công ty mua hàng hộ đều có mức độ uy tín nhất định, được cấp phép hoạt động đúng luật và họ cũng có những chính sách đền bù hàng hóa với các đơn hàng đã nhận mua hộ.

Nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc ở đâu?
 
Tuy nhiên, nếu khách hàng không tìm kiếm được đơn vị mua hộ có tên tuổi thì cũng rất dễ rơi vào cái bẫy, hàng hóa không đúng chất lượng, mẫu mã theo yêu cầu, trong trường hợp thất thoát, hư hỏng khách hàng cũng không được đền bù thỏa đáng.

 

V. Công ty hỗ trợ nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc tại Việt Nam uy tín

Giữa rất nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực mua hàng hộ trên thị trường, bạn nên gửi gắm niềm tin vào Công ty TNHH giao nhận vận tải Đại Việt (Davitrans). Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này, Davitrans được đông đảo khách hàng tín nhiệm và được coi là địa chỉ uy tín hàng đầu.
 
Davitrans có mối quan hệ với rất nhiều đối tác cung cấp đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc, có thể dễ dàng tìm kiếm nhà sản xuất tên tuổi, đáp ứng nhu cầu về các mặt hàng khách hàng cần. 
 
Bên cạnh đó, Davitrans cũng có đội ngũ nhân viên thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng hoàn tất đơn hàng, liên hệ đối tác, thông quan hải quan. Kết hợp cùng đội xe chuyên chở, chuyên dụng bằng đường bộ… nên hàng hóa sẽ kịp thời về tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 
nội thất trung quốc
 
Lựa chọn Davitrans không chỉ bạn được hưởng mức chi phí đơn hàng mua hộ thấp nhất trên thị trường mà còn được hưởng chính sách bảo hành, đền bù thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa về tay khách hàng.

VI. Những lưu ý khi nhập hàng nội thất Trung Quốc về Việt Nam

Kinh doanh nội thất Trung Quốc bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau nếu muốn có được những sản phẩm ưng ý và giá thành hợp lý.
 
- Tham khảo đánh giá của khách hàng về nhà cung cấp thông qua các website uy tín, từ đó giúp bạn loại bỏ được những cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng.
 
Những lưu ý khi nhập hàng nội thất Trung Quốc về Việt Nam
 
- Lựa chọn cách thức đánh hàng nội thất Quảng Châu phù hợp (với các gợi ý kể trên) theo nhu cầu của mình. 
 
- Lựa chọn link hàng, cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng, màu sắc, mẫu mã… trong trường hợp nhà công ty order hàng hộ. Đồng thời, tìm kiếm đơn vị mua hàng hộ uy tín.
 
Trên đây là những chia sẻ về cách nhập hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc và công ty hỗ trợ nhập nội thất Trung Quóc uy tín. Hy vọng, bạn sẽ tìm kiếm được mặt hàng phù hợp, chất lượng với giá bán rẻ nhất nhé.
 
Tham gia nhóm Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
  1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
  2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
  3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
  4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
  5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
  6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
  7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

Administrator

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết