Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn cách mua hàng trên aliexpressHướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên aliexpress uy tín đảm bảo, với hình thức đặt hàng aliexpress qua vời các bước nhấp chuột bạn đã order aliexpress thành công và ship hàng về việt nam nhanh nhất.

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc về kinh doanh buôn bán hiện nay cũng rất lớn, hiểu được tâm lý đó, bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những hướng dẫn chi tiết về cách mua hàng trên aliexpress một cách chuyên nghiệp nhất.

Vài nét về website aliexpress

Các website alibaba, taobao, aliexpress... là nhóm những website thương mại điện tử được đánh giá là những website uy tín hàng đầu của Trung Quốc. Nhu cầu khách hàng truy cập và order hàng trên aliexpress mỗi ngày là rất lớn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy bất kỳ loại sản phẩm hàng hóa nào bạn cần, từ hàng thời trang, giầy dép đến hàng gia dụng...với những mẫu mã và kiểu dáng rất phong phú, đa dạng.
 
hướng dẫn cách mua hàng trên aliexpress

Những sản phẩm xuất xứ Trung Quốc luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, hơn nữa lại có một mức giá rất rẻ. Nơi đây được các cá nhân và đơn vị kinh doanh buôn bán lựa chọn là nguồn hàng tiềm năng để giúp cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm.

Bước 1: Tạo tài khoản bằng cách truy cập trang https://vi.aliexpress.com/ Sử dụng trình duyệt Chrome để dịch trang sang tiếng Việt cho ra Aliexpress Việt Nam hoặc nếu bạn tự tin ở vốn tiếng Anh, có thể thực hiện mua hàng trên trang bằng tiếng Anh để đảm bảo thông tin chính xác hơn. Ở góc phải giao diện trang, bấm chọn “Tham gia” – Join Free để tạo tài khoản.

 
cach mua hang trên aliexpress

Aliexpress cho phép đăng ký bằng địa chỉ email và miễn phí đăng ký. Bạn chỉ cần gõ địa chỉ email, tên đăng nhập, password và nhập mã bảo vệ để tạo tài khoản.
 
aliexpress

 
Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua, bạn gõ vào thanh tìm kiếm ở chính giữa trang để tìm sản phẩm hoặc dựa vào danh mục hàng hóa để lựa chọn mục sản phẩm cần mua. Tiến hành đặt hàng tương tự như các trang Lazada hay Tiki của Việt Nam. Khi chọn được sản phẩm, lưu ý phần số lượng, mẫu mã, màu sắc và size sản phẩm chính xác. Bấm thêm vào giỏ hàng và tiếp tục chọn sản phẩm khác cho đến khi hoàn tất đơn hàng cần mua.
 
Bước 3: Nhập địa chỉ nhận hàng, khi chọn được số lượng sản phẩm cần mua, bạn cần nhập địa chỉ nhận hàng. Lưu ý: phần này nhập bằng tiếng Anh
 
- Contact name: nhập họ tên người mua hàng
 
- Country/ Region: Bấm chọn Vietnam
 
- State/Province/Region: địa chỉ tỉnh thành
 
- Street Address: Địa chỉ nhận hàng cụ thể, gồm tên đường, số nhà…
 
- Zip/Postal code: Mã bưu chính (sử dụng google để tra mã bưu chính ở địa chỉ của bạn)
 
- Mobile: nhập số điện thoại
 
- Check set as default: mặc định địa chỉ để lần sau không cần nhập lại. Nếu thay đổi địa chỉ nhận hàng, bạn cần lại nhập đầy đủ và chi tiết các thông tin như trên.
 
Bước 4: Thanh toán: Trước khi tiến hành thanh toán tiền bạn cần kiểm tra lại lần cuối mặt hàng chọn mua, số lượng, màu sắc… Có nhiều cách thức để thành toán tiền trên trang Aliexpress nhưng phổ biến nhất là dùng thẻ Visa. Nhập các thông tin cần thiết như: tên chủ thẻ, mã cos bí mật đằng sau thẻ, số tài khoản…
 
Bước 5: Kiểm tra tình trạng đơn hàng, muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng, bạn vào My Aliexpress/ My orders nhấn Track Order để kiểm tra thông tin đơn hàng.đơn hàng sẽ hiển thị ở trạng thái sẵn sàng giao đến khách hoặc đang vận chuyển, hoặc đã vận chuyển…
 
Bước 6: Nhận hàng, thông thường một đơn hàng từ khi đặt đến khi nhận có thời gian tối đa khoảng 20 ngày, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa và địa chỉ mua sắm của khách.
 
Bước 7: Aliexpress sẽ gửi đến bạn một email xác nhận đơn hàng đã giao hoàn tất. Trang quản lý sẽ có mục Leave Feedback, để lại đánh giá, bình luận về cửa hàng. Nếu hài lòng hoặc không vừa ý, bạn có thể tham gia bình luận, đánh giá tại đây.

Đơn vị vận chuyển uy tín

Công đoạn lựa chọn đơn vị vận chuyển cũng rất quan trọng. Chắc chắn nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng dịch vụ order hàng trên aliexpress, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số rắc rối khi lựa chọn đơn vị vận chuyển thiếu chuyên nghiệp, khiến hàng hóa của bạn về chậm so với dự kiến, khiến cho công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng. Hoặc nghiêm trọng hơn, trong quá trình vận chuyển nếu không cẩn thận, sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa của bạn.

Davitrans là đơn vị có 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng trăm khách hàng. Davitrans đã xây dựng được hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại 2 quốc gia là Trung Quốc và dải giác trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam từ Bắc vào Nam. Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp và nhanh nhất, miễn qua trung gian.

Bạn có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc trọn gói, hay nhu cầu order hàng trên taobao, alibaba, aliexxpresss... chúng tôi đều đáp ứng với những dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nhất. Davitrans cam kết hàng về theo đúng thời gian quy định, và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.


 

tran ba truong