Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn cách mua hàng trên aliexpressHướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên aliexpress uy tín đảm bảo, với hình thức đặt hàng aliexpress qua vời các bước nhấp chuột bạn đã order aliexpress thành công và ship hàng về việt nam nhanh nhất.

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc về kinh doanh buôn bán hiện nay cũng rất lớn, hiểu được tâm lý đó, bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những hướng dẫn chi tiết về cách mua hàng trên aliexpress một cách chuyên nghiệp nhất.

Vài nét về website aliexpress

Các website alibaba, taobao, aliexpress... là nhóm những website thương mại điện tử được đánh giá là những website uy tín hàng đầu của Trung Quốc. Nhu cầu khách hàng truy cập và order hàng trên aliexpress mỗi ngày là rất lớn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy bất kỳ loại sản phẩm hàng hóa nào bạn cần, từ hàng thời trang, giầy dép đến hàng gia dụng...với những mẫu mã và kiểu dáng rất phong phú, đa dạng.
 
hướng dẫn cách mua hàng trên aliexpress

Những sản phẩm xuất xứ Trung Quốc luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, hơn nữa lại có một mức giá rất rẻ. Nơi đây được các cá nhân và đơn vị kinh doanh buôn bán lựa chọn là nguồn hàng tiềm năng để giúp cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm.

Cách mua hàng trên aliexpress

Bước 1: Từ khóa sản phẩm
Nếu bạn không phải là người thành thạo tiếng Trung Quốc thì trợ thủ đắc lực của bạn lúc này là công cụ google translate. bạn chỉ cần nhập từ khóa bạn đang cần tìm: ví dụ giày cao gót rồi sau đó bạn chọn chức năng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc. Như vậy bạn đã có từ khóa tiếng Trung mà bạn đang cần tìm.

Bước 2: Lựa chọn shop uy tín, tin cậy.
Khi bạn paste cụm từ khóa vào công cụ lọc cửa trang web và ấn enter, bộ lọc thông minh của trang web aliexpress sẽ cho bạn hiển thị chuỗi kết quả. Tại đây, mỗi kế quả được hiển thị sẽ tương ứng với 1 bức ảnh sản phẩm đi kèm với link của đơn vị cung cấp sản phẩm đó. Khi đó, bất kỳ một bức ảnh bạn nào bạn kích vào cũng dẫn tới một của hàng riêng biệt.

Ngoài ra để xem chất lượng hàng tốt không, hàng hot không bạn có thể kéo xuống dưới, xem lượng khách hàng đã mua sản phẩm đó, danh sách càng dài càng ok. Xem thêm chi tiết cách đánh giá sản phẩm được người dùng đánh giá uy tín (đây là điều quan trọng bậc nhất khi bạn muốn mua hàng chất lượng- giá cả phù hợp).

Bước 3; kiểm tra đơn đặt hàng.
Bước cuối cùng cũng là quan trọng nhất. Bạn cần kiểm tra lại thật kỹ đơn đặt hàng trước khi đặt và thanh toán chi phí. Tránh tình trạng đặt sai mã sản phẩm, kích thước, màu sắc sản phẩm hay bạn đặt thừa hoặc thiếu số lượng.

Đơn vị vận chuyển uy tín

Công đoạn lựa chọn đơn vị vận chuyển cũng rất quan trọng. Chắc chắn nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng dịch vụ order hàng trên aliexpress, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số rắc rối khi lựa chọn đơn vị vận chuyển thiếu chuyên nghiệp, khiến hàng hóa của bạn về chậm so với dự kiến, khiến cho công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng. Hoặc nghiêm trọng hơn, trong quá trình vận chuyển nếu không cẩn thận, sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa của bạn.

Davitrans là đơn vị có 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng trăm khách hàng. Davitrans đã xây dựng được hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại 2 quốc gia là Trung Quốc và dải giác trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam từ Bắc vào Nam. Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp và nhanh nhất, miễn qua trung gian.

Bạn có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc trọn gói, hay nhu cầu order hàng trên taobao, alibaba, aliexxpresss... chúng tôi đều đáp ứng với những dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nhất. Davitrans cam kết hàng về theo đúng thời gian quy định, và chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra tình trạng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.