Xe đồ chơi Trung Quốc chính là một trong nhiều mặt hàng Trung Quốc được quan tâm tại thời điểm hiện tại. Vậy đồ chơi Trung Quốc có đáng tin cậy, nên chọn đồ chơi made in China hay made in Châu Âu? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về các món đồ chơi 

Nội Dung

1. Đánh giá về chất lượng của các mẫu xe đồ chơi Trung Quốc

2. So sánh xe đồ chơi Trung Quốc và các thương hiệu khác


3. Lợi ích khi sử dụng xe đồ chơi Trung Quốc

   3.1. Giá cả phải chăng

   3.2. Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

   3.3. Chất lượng sản phẩm được cải thiện

4. Các mẫu xe đồ chơi phổ biến hiện nay cho bé

   4.1. Xe đồ chơi không có động cơ

   4.2. Xe đồ chơi chạy điện
   
   4.3. Xe đồ chơi chạy bằng pin

5. Nguồn hàng bán buôn đồ chơi Trung Quốc giá rẻ "GIẬT MÌNH"

   5.1. Chợ đầu mối Trung Quốc

   5.2. Nhập xe đồ chơi Trung Quốc qua Tmall

   5.3. Nhập xe đồ chơi Trung Quốc qua 1688

   5.4. Nhập xe đồ chơi Trung Quốc qua Taobao

6. Cách chọn xe đồ chơi Trung Quốc chất lượng - giá rẻ

   6.1. Chọn nhà sản xuất uy tín

   6.2. Kiểm tra kỹ trước khi "xuống tiền"

   6.3. Tham khảo feedback


7. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Davitrans

 

1. Đánh giá về chất lượng của các mẫu xe đồ chơi Trung Quốc 

Trung Quốc là đất nước với nguồn nhân lực dồi dào tham gia vào nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới. Chính sự phát triển này mà nhiều món đồ của Trung Quốc được xuất hiện dày đặc một trong số đó là xe đồ chơi. Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng của sản phẩm chính là thứ mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. 
 
Đầu tiên, cần phải nhận thấy rằng, chất lượng của các mẫu xe đồ chơi Trung Quốc không thể đánh giá chung chung là “cũng được", “dùng tạm", “giá rẻ nên như vậy chấp nhận được". Tại Trung Quốc có nhiều nhà sản xuất khác nhau nên chất lượng cũng sẽ có sự thay đổi. Việc đánh giá cần phải được nhận định trên từng sản phẩm cụ thể. 
 
 Xe đồ chơi Trung Quốc có tốt không?
 
Trước đây, hàng hoá tại Trung Quốc không nhận được cái nhìn thiện cảm của người dân Việt. Và thực sự, chất lượng của hàng hoá tại thị trường này cũng không được đánh giá quá cao.
 
Tuy nhiên, hiện nay các mẫu xe đồ chơi Trung Quốc đã được cải tiến hơn rất nhiều cả về chất lượng lẫn thiết kế. Chúng được sáng tạo và được sản xuất với vật liệu an toàn cho trẻ em sử dụng. Ngoài ra, các mẫu xe này đang được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh và tiện ích hơn. 

 

2. So sánh xe đồ chơi Trung Quốc và các thương hiệu khác 

Xe đồ chơi hiện nay đang trở thành một món đồ chơi yêu thích của các bé trên toàn thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, các sản phẩm xe đồ chơi ngày càng được cải tiến về mẫu mã, tính năng và chất lượng. Trung Quốc là một trong những quốc gia sản xuất xe đồ chơi phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, liệu xe đồ chơi Trung Quốc có thể so sánh được với các thương hiệu khác?
 
Đầu tiên, chúng ta cần nhận thức rõ ràng rằng, xe đồ chơi trẻ em Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là xe đồ chơi Trung Quốc kém chất lượng hơn. Trên thực tế, nhiều sản phẩm xe đồ chơi trẻ emTrung Quốc có thể cạnh tranh được với các thương hiệu khác về tính năng và chất lượng.
 
 So sánh xe đồ chơi Trung Quốc với các thương hiệu khác

Tuy nhiên, điểm yếu của xe đồ chơi trẻ emTrung Quốc là thiết kế và kiểm soát chất lượng. Các sản phẩm xe đồ chơi Trung Quốc thường không được thiết kế đẹp mắt và tinh tế như các thương hiệu khác. Bên cạnh đó, việc kiểm soát chất lượng của các sản phẩm xe đồ chơi trẻ em Trung Quốc cũng chưa được đảm bảo tốt. Do đó, người tiêu dùng cần phải cẩn trọng khi lựa chọn sản phẩm xe đồ chơi Trung Quốc để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.
 
Nếu so sánh với các thương hiệu xe đồ chơi khác như LEGO, Hot Wheels hay Maisto, thì xe đồ chơi trẻ em Trung Quốc vẫn còn xa lắm để có thể so sánh được về thiết kế và chất lượng. Những thương hiệu này đã được phát triển và hoàn thiện trong nhiều năm qua, và đã có được sự tin tưởng và yêu thích từ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

3. Lợi ích khi sử dụng xe đồ chơi Trung Quốc 

Xe đồ chơi Trung Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Với những lợi ích về giá cả, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm, xe đồ chơi trẻ em Trung Quốc đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.

3.1. Giá cả phải chăng 

Một trong những lợi ích của việc sử dụng xe đồ chơi Trung Quốc là giá cả phải chăng. Với chi phí sản xuất thấp hơn so với các nước khác, xe đồ chơi trẻ emTrung Quốc có giá thành rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.
 
Giá cả hơp lý để đầu tư

3.2. Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã cũng là một trong những ưu điểm của xe đồ chơi Trung Quốc. Với nhiều loại xe khác nhau, từ xe điện cho trẻ em đến xe địa hình, xe đồ chơi trẻ em Trung Quốc đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

3.3. Chất lượng sản phẩm được cải thiện

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm của xe đồ chơi Trung Quốc cũng ngày càng được cải thiện. Những công nghệ sản xuất tiên tiến và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt giúp xe đồ chơi trẻ emTrung Quốc có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của các quốc gia phát triển.
 
Thiết kế đã được thay đổi và nâng cấp hơn về chất lượng
 
Tuy nhiên, việc sử dụng xe đồ chơi Trung Quốc cũng có một số hạn chế. Một số sản phẩm có chất lượng kém và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Do đó, khi mua xe đồ chơi Trung Quốc, người tiêu dùng cần phải lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín.
 

4. Các mẫu xe đồ chơi phổ biến hiện nay cho bé 

Trong thị trường xe đồ chơi Trung Quốchiện nay, các mẫu xe đồ chơi luôn được ưa chuộng bởi tính giáo dục và giải trí mà chúng mang lại cho trẻ em. Trong số đó, có ba mẫu xe đồ chơi phổ biến nhất là xe không có động cơ, xe chạy điện và xe chạy bằng pin. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của từng loại xe này.
 

4.1. Xe đồ chơi không có động cơ

Xe đồ chơi trẻ em Trung Quốc không có động cơ là một trong những mẫu xe đồ chơi đơn giản nhất, được làm từ các vật liệu như gỗ, nhựa hoặc kim loại. Điểm mạnh của loại xe này là giúp trẻ em phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và khéo léo trong việc xây dựng và lắp ráp. Bên cạnh đó, xe không có động cơ cũng giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng tay mắt và khả năng tập trung.
 
Xe đồ chơi không động cơ
 
Tuy nhiên, xe đồ chơi không có động cơ cũng có nhược điểm của nó. Thứ nhất là trẻ em sẽ cần sự hỗ trợ của người lớn để xây dựng và lắp ráp được chiếc xe. Thứ hai, việc chạy xe chỉ dựa trên sức đẩy tay của trẻ em nên sẽ giới hạn tốc độ và khoảng cách di chuyển của xe.
 

4.2. Xe đồ chơi chạy điện

Xe đồ chơi Trung Quốc chạy điện là một trong những mẫu xe đồ chơi phổ biến nhất hiện nay. Với động cơ và pin điện, chiếc xe có thể tự di chuyển và giúp trẻ em có những trải nghiệm mới mẻ về tốc độ và khoảng cách di chuyển. Điểm mạnh của xe chạy điện là giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng lái xe và phát triển khả năng quan sát và phản xạ. Tuy nhiên, xe đồ chơi chạy điện cũng có nhược điểm là chi phí của mẫu xe này thường cao hơn so với các loại xe khác.
 
 Xe chạy bằng điện uy tín thiết kế sang trọng  

4.3. Xe đồ chơi chạy bằng pin

Xe đồ chơi Trung Quốc chạy bằng pin cũng là một trong những mẫu xe đồ chơi được ưa chuộng hiện nay. Với việc sử dụng pin điện, chiếc xe có thể tự di chuyển mà không cần sức đẩy tay của trẻ em. Điểm mạnh của loại xe này là giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng lái xe và phát triển khả năng quan sát và phản xạ.
 
 

5. Nguồn hàng bán buôn đồ chơi Trung Quốc giá rẻ “GIẬT MÌNH" 

5.1. Chợ đầu mối Trung Quốc 

Tại chợ đầu mối Trung Quốc không chỉ có xe đồ chơi cho bé mà còn có rất nhiều loại hàng hoá khác nhau. Bạn chỉ cần đến đây và lựa chọn sản phẩm yêu thích, nhớ là nên mặc cả với chủ cửa hàng để có giá tốt hơn nhé! Nhất là khi bạn nhập hàng số lượng lớn về kinh doanh thì nên kiểm tra kỹ càng hàng hoá cũng như thương lượng để có giá tốt nhất. 
 
Mua đồ chơi Trung Quốc tại chợ đầu mối Trung Quốc

5.2. Nhập xe đồ chơi Trung Quốc qua Tmall 

Hàng hoá trên Tmall cực kỳ đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Với sự hội tụ của nhiều công ty trên thị trường bạn dễ dàng chọn được sản phẩm mà mình yêu thích. Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị khác nhau trên cùng một sàn để có thể chọn được đơn vị có giá rẻ cũng như đảm bảo về chất lượng. Điều đặc biệt là các sản phẩm ở Tmall đều hàng chất lượng cao. 
 
 Nhập hàng qua trang web Tmall
 
Nhưng có vài điều mà khách hàng khi mua tại Tmall thiệt hơn các sàn thương mại điện tử khác là giá bán cao hơn. Ngoài ra như các sàn khác của Trung Quốc thì chỉ chấp nhận thanh toán nội địa cũng như sử dụng tiếng Trung để giao tiếp. Và phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Một vài link mua hàng uy tín qua Tmall như: 
 • https://dmwmy.world.tmall.com/
 • https://suning.world.tmall.com/
 • https://haibangmy.world.tmall.com/
 • https://auldeybeisizhe.tmall.com/
 • https://dtwanju.tmall.com/
 • https://tdwanju.tmall.com/

5.3. Nhập xe đồ chơi Trung Quốc qua 1688 

1688.com là trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Jack Ma cung cấp các mặt hàng bán sỉ tại Trung Quốc. Nguồn hàng xe đồ chơi trẻ em Trung Quốc ở đây cũng rất đa dạng. Khi mua hàng trên 1688 bạn chỉ cần gõ cụm từ  “玩具中国小汽车” vào thanh tìm kiếm sẽ cho hàng trăm nghìn kết quả.  
 
 Nhập hàng qua 1688.com giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng
 
Các nhà cung cấp sản phẩm tại trang thương mại điện tử này hoàn toàn là những xưởng sản xuất lớn có uy tín trên thị trường. Một số link mua xe đồ chơi Trung Quốc của 1688 như: 
 • https://shop119g158790512.1688.com/
 • https://shop3i954455i07y9.1688.com/
 • https://shop1396112153187.1688.com/
 • https://6660754.1688.com/
 • https://shop408v204957086.1688.com/
 • https://shop1421398169448.1688.com/
 • https://shop1492188855489.1688.com/

5.4. Nhập xe đồ chơi Trung Quốc qua Taobao

Mua hàng online bạn chắc chắn sẽ không được sờ tận tay chất liệu nhưng nếu bạn chọn đúng đơn vị uy tín thì bạn không cần lo lắng về điều này. Bạn hãy đặt với số lượng nhỏ sau đó kiểm tra chất lượng hàng hoá và deal giá hợp lý cho chuyến hàng tiếp theo của mình được “hời" hơn. Một vài link mua hàng uy tín qua trang Taobao
 • https://shop34189316.world.taobao.com/
 • https://shop71054329.world.taobao.com/
 • https://shop114191873.world.taobao.com/
 • https://shop36730479.world.taobao.com/
 • https://shop129479361.world.taobao.com/
 • https://shop33128282.world.taobao.com/
 • https://shop33457247.world.taobao.com/
 • https://shop58894223.world.taobao.com/
 

6. Cách chọn xe đồ chơi Trung Quốc chất lượng - giá rẻ

Xe đồ chơi trẻ emTrung Quốc đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các bậc phụ huynh khi muốn mua đồ chơi cho con cái. Tuy nhiên, để chọn được xe đồ chơi chất lượng - giá rẻ là một việc không hề dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể mua hàng nội địa Trung Quốc chất lượng - giá rẻ.  

6.1. Chọn nhà sản xuất uy tín

Để chọn được xe đồ chơi Trung Quốc chất lượng - giá rẻ, bạn cần tìm hiểu về nhà sản xuất. Hãy tìm kiếm thông tin về nhà sản xuất trên các trang web uy tín, các diễn đàn, các cộng đồng trên mạng xã hội. Đánh giá nhà sản xuất dựa trên các tiêu chí như: uy tín, kinh nghiệm, thương hiệu, sản phẩm của họ có chất lượng hay không.
 
Chọn nhà sản xuất uy tín khi mua hàng

6.2. Kiểm tra kỹ trước khi "xuống tiền"

Trước khi mua xe đồ chơi Trung Quốc, bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm. Hãy kiểm tra các chi tiết của xe, từ khóa, bánh xe, động cơ, pin... để đảm bảo rằng sản phẩm có đầy đủ các chi tiết và chúng hoạt động tốt. Nếu có thể, hãy thử nghiệm sản phẩm trước khi mua để đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn.

6.3. Tham khảo feedback

Để chọn được xe đồ chơi Trung Quốc chất lượng - giá rẻ, bạn cần tham khảo ý kiến của người dùng khác. Hãy tìm kiếm các đánh giá về sản phẩm trên các trang web uy tín, các diễn đàn, các cộng đồng trên mạng xã hội... Đánh giá của người dùng sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm và giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 

7. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Davitrans? 

Dịch vụ vận chuyển Davitrans là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống kho bãi rộng khắp các tỉnh thành trong nước như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh và các tỉnh Trung Quốc như Quảng Châu, Đông Hưng. Với năng lực vận chuyển chuyên nghiệp và khả năng phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất, Davitrans cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hệ thống kho bãi rộng kết hợp với các xe trung chuyển lớn giúp Davitrans có thể vận chuyển số lượng lớn tất cả các mặt hàng mà pháp luật không cấm. Đội ngũ nhân viên từ tư vấn, order, nhân viên vận chuyển, ship hàng… đều được đào tạo một cách bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nên khi bạn có nhu cầu vận chuyển xe đồ chơi Trung Quốc về Việt Nam hay bất cứ hàng hoá nào hãy liên hệ với Davitrans nhé! 
 
 Chọn đơn vị uy tín khi nhập hàng
 
Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans luôn cố gắng chuyển hàng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng chỉ từ 2 - 7 ngày là hàng hoá có mặt tại Hà Nội và tp HCM. Bên cạnh đó, Davitrans còn thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa, bồi thường thiệt hại 100% hoặc bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.
 
Bảng giá tham khảo mà Davitrans đưa ra cũng rất ưu đãi và linh hoạt. Với mỗi hình thức khác nhau thì phí vận chuyển là không giống nhau, khách hàng chuyển càng nhiều thì càng rẻ. Bảng giá sẽ được công khai trên hệ thống website cũng như thông báo trực tiếp đến khách hàng để đảm bảo sự công khai, minh bạch cho việc thanh toán. Ngoài ra, đối với những khách hàng lâu năm, những chính sách giá ưu đãi hơn sẽ được áp dụng. 
 
 Nhập đồ chơi Trung Quốc qua Davitrans
 
Quy trình làm việc của Davitrans rõ ràng và thống nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được vị trí của hàng để chủ động hơn trong việc kinh doanh. Nếu có vấn đề phát sinh khiến việc giao hàng chậm trễ, Davitrans sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để khách hàng nắm được thông tin, từ đó điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình.
 

Với sự cam kết của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể nhập bất cứ mặt hàng nào tại Davitrans và đặc biệt trong bài viết về xe đồ chơi Trung Quốc này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!
 
Tham gia nhóm Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
 1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
 2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
 3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
 4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
 5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
 6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
 7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

Phạm Chi - BTV Davitrans

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết