Hiện nay, máy chiếu mini nội địa Trung Quốc được nhiều người Việt Nam ưa chuộng và tin dùng do giá thành rẻ, phù hợp với thị hiếu. Tuy nhiên, vì quá đa dạng mẫu mã, nên nhiều khách hàng chưa biết đâu là sản phẩm chất lượng và hợp lý. Chính vì thế, cùng chúng tôi điểm qua 4 dòng máy chiếu mini nội địa Trung Quốc cực chất dưới đây nhé!

Nội Dung

1. Tìm hiểu về máy chiếu mini nội địa Trung Quốc

  1.1. Máy chiếu mini Trung Quốc là gì?

  1.2. Ưu - nhược điểm của máy chiếu mini nội địa Trung

2. Có nên mua máy chiếu mini Trung Quốc hay không?

3. Mua máy chiếu mini Trung Quốc cần dựa trên tiêu chí nào?


  3.1. Công nghệ sử dụng của máy chiếu

  3.2. Các thông số kỹ thuật

  3.3. Độ phân giải của máy chiếu

  3.4. Độ sáng của máy chiếu và tuổi thọ bóng đèn

  3.5. Khả năng tương thích và kết nối với thiết bị

  3.6. Khả năng điều chỉnh ống kính

4. Top 4 máy chiếu mini nội địa Trung đáng đầu tư nhất

  4.1. Máy chiếu Vivitek Qumi Q3 Plus

  4.2. Máy chiếu ViewSonic M1 Mini

  4.3. Máy chiếu Vivitek Qumi Q6

  4.4. Máy chiếu Vivitek Qumi Z1H

5. Lời khuyên hữu ích khi kinh doanh máy chiếu mini nội địa Trung

  5.1. Lựa chọn kĩ mặt hàng muốn kinh doanh

  5.2. Lựa chọn kênh phân phối phù hợp của bạn

  5.3. Lựa chọn nguồn hàng giá rẻ - chất lượng

1. Tìm hiểu về máy chiếu mini nội địa Trung Quốc

Với giới trẻ thì sản phẩm này không còn xa lạ, nhưng xét về phần đông khách hàng thì nó vẫn còn tương đối mới mẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về máy chiếu mini nội địa Trung nhé!

1.1. Máy chiếu mini Trung Quốc là gì?

Máy chiếu mini có tính năng và công dụng tương tự như máy chiếu thông thường nhưng giá thành tương đối rẻ và kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với những nơi có không gian hạn chế.

1.2. Ưu - nhược điểm của máy chiếu mini nội địa Trung

Về ưu điểm:
+ Kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở những không gian chật hẹp. 
+ Nó có giá thấp hơn so với máy chiếu truyền thống. 
+ Tiện lợi và linh hoạt khi kết nối với các thiết bị đa phương tiện. 

Về nhược điểm:
+ Có thể không phù hợp với môi trường sáng do độ sáng hạn chế. 
+ Nó có độ phân giải thấp hơn so với máy chiếu truyền thống nên có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trên màn hình lớn. 

2. Có nên mua máy chiếu mini Trung Quốc hay không?

Đây là một câu hỏi mà nhiều khách hàng còn phân vân. Qua các đánh giá về ưu - nhược điểm trên thì phần nào bạn cũng đã có câu trả lời cho mình. Thực tế, mua máy chiếu mini nội địa Trung có những điểm cộng sau:
 

2. Có nên mua máy chiếu mini Trung Quốc hay không?

 
+ Giá cả hợp lý: Trung Quốc được biết đến là quốc gia chuyên sản xuất hàng hóa giá rẻ. Nhập hàng từ Trung Quốc giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, đặc biệt so với các nước khác và thủ tục đơn giản,
mã HS code rõ ràng. 

+ Nhiều lựa chọn: Thị trường đồ chơi và công nghệ của Trung Quốc đang phát triển mạnh. Tóm lại, có nhiều lựa chọn với các tính năng và mức giá khác nhau, để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. 

+ Chất lượng sản phẩm: Mặc dù giá thành thấp nhưng nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và tuân thủ các quy định quốc tế. 

+ Số lượng hàng hóa lớn: Trung Quốc là một trong những nhà sản xuất nguyên liệu thô lớn nhất thế giới và có khả năng xử lý khối lượng lớn hàng hóa. Điều này rất hữu ích cho việc nhập khẩu máy chiếu mini với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. 

3. Mua máy chiếu mini Trung Quốc cần dựa trên tiêu chí nào?

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất, bạn nên đánh giá theo một số tiêu chí quan trọng dưới đây:
 

3. Mua máy chiếu mini Trung Quốc cần dựa trên tiêu chí nào?

 

3.1. Công nghệ sử dụng của máy chiếu

Hiện nay, có hai dạng công nghệ được sử dụng trong máy chiếu mini là công nghệ DLP và công nghệ LCD. Đặc biệt, công nghệ DLP nổi tiếng về chất lượng hình ảnh chiếu cao hơn, nhưng thường gặp phải các vấn đề về hiệu ứng ánh sáng. Công nghệ LCD được nhiều người ưa chuộng do chất lượng hình ảnh ổn định hơn. 

3.2. Các thông số kỹ thuật 

Khi mua máy chiếu mini, một trong những điểm cần đặc biệt chú ý đó là thông số kỹ thuật của máy chiếu. Các thông số kỹ thuật cơ bản giúp bạn lựa chọn máy chiếu mini phù hợp. 

3.3. Độ phân giải của máy chiếu

Việc lựa chọn độ phân giải máy chiếu mini phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. XGA (1024×768) và SVGA (800×600) là độ phân giải tốt nhất cho máy chiếu mini khi sử dụng cho nhu cầu cơ bản. Nếu bạn cần máy chiếu có chất lượng hình ảnh cao hơn thì nên chọn máy chiếu có độ phân giải ở mức UXGA hoặc SXGA. 
 

3.3. Độ phân giải của máy chiếu

 

3.4. Độ sáng của máy chiếu và tuổi thọ bóng đèn

Độ sáng máy chiếu phụ thuộc nhiều vào môi trường và phòng chiếu. Nếu bạn sử dụng máy chiếu trong phòng tối để chiếu phim thì độ sáng của máy chiếu mini khoảng 1000-1200 lumen là đủ. 

Hầu hết các máy chiếu mini trên thị trường hiện nay đều có tuổi thọ bóng đèn từ 6.000 giờ trở lên, một số loại đèn LED có tuổi thọ lên tới 50.000 hoặc 100.000 giờ. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn loại máy chiếu mini sử dụng bóng LED có tuổi thọ xấp xỉ 20.000 giờ trở lên. Tránh chọn những bóng đèn kém chất lượng, tốn nhiều chi phí thay thế. 

3.5. Khả năng tương thích và kết nối với thiết bị

Khi mua máy chiếu mini, bạn cũng nên chú ý đến khả năng tương thích và khả năng kết nối của thiết bị. Máy chiếu đã chọn có thể kết nối và tương thích với thiết bị hiện có hay không. Máy chiếu mini yêu cầu kết nối cơ bản như HDMI, VGA, USB, VA, WLAN. 

3.6. Khả năng điều chỉnh ống kính

Khả năng điều chỉnh ống kính máy chiếu mini là khả năng phóng to, thu nhỏ hình ảnh máy chiếu. Hiện nay, có 2 loại ống kính thường được sử dụng trong máy chiếu mini là ống kính zoom quang học và ống kính zoom cơ học.

Đặc biệt, ống kính zoom quang học cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với ống kính zoom cơ học. Tuy nhiên, vì điều này, ống kính zoom quang học thường đắt hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng tỷ lệ zoom của ống kính càng cao thì phạm vi zoom càng lớn. 

4. Top 4 máy chiếu mini nội địa Trung đáng đầu tư nhất

Dưới đây là một số sản phẩm máy chiếu mini nội địa Trung đáng đồng tiền bát gạo nhất, bạn đọc đừng bỏ qua nhé!

4.1. Máy chiếu Vivitek Qumi Q3 Plus

 

4.1. Máy chiếu Vivitek Qumi Q3 Plus

 
Máy chiếu Vivitek là thương hiệu của Delta, một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử nổi tiếng nhất thế giới, có trụ sở chính tại Đài Loan, mang đến những sản phẩm dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và thiết kế thiết bị. Máy chiếu Vivitek Qumi Q3 Plus là sản phẩm mới với thiết kế nhỏ gọn có thể bỏ túi, mọi tính năng thông minh, tích hợp pin dự phòng và 4h sử dụng liên tục. 

Máy chiếu Vivitek Qumi Q3 Plus được trang bị Wi-Fi không dây và Bluetooth tự động và chiếu khung hình từ 50" đến 100" ở khoảng cách từ 1 đến 2,5 mét. Được nhiều chuyên gia công nghệ cũng như khách hàng tin tưởng, máy chiếu Vivitek Qumi Q3 Plus được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời như: 

 •  Độ sáng 500 ANSI lumens, tỷ lệ tương phản 30.000:1 
 •  Độ phân giải thực tế HD720p (1280 x 720) 
 •  Tuổi thọ bóng đèn lên đến 30.000 giờ 
 •  Hình vuông dọc tự động cho phép hình ảnh màn hình rộng đẹp từ nhiều góc độ 
 •  Nguồn sáng LED thân thiện với môi trường, không cần bảo trì kéo dài tới 30.000 giờ 

 4.2. Máy chiếu ViewSonic M1 Mini

 

 4.2. Máy chiếu ViewSonic M1 Mini

 
ViewSonic M1 Mini là máy chiếu mini bỏ túi mang đến khả năng giải trí nghe nhìn thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Với trọng lượng nhẹ, kích thước siêu nhỏ và các tấm che có thể hoán đổi cho nhau, M1 Mini hoạt động như một rạp chiếu phim cá nhân bỏ túi để nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nhờ có pin tích hợp, loa JBL và tùy chọn sạc, bạn có thể dễ dàng sử dụng máy chiếu này bên ngoài hoặc khi đang di chuyển. Chân máy có thể điều chỉnh các góc chiếu linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu về góc nhìn - kể cả trên trần nhà. ViewSonic M1 Mini Pocket Cinema là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải trí nghe nhìn giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn. 

4.3. Máy chiếu Vivitek Qumi Q64.3. Máy chiếu Vivitek Qumi Q6

 

Máy chiếu Vivitek Qumi Q6 là sản phẩm nổi bật trong dòng máy chiếu Vivitek Qumi. Đây là một chiếc máy chiếu bỏ túi, thông minh được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời như kết nối Wi-Fi và hình ảnh tươi sáng, sống động với khung hình lên đến 90 inch. 7 biến thể màu sắc mà bạn có thể chọn theo sở thích của mình. 

Máy chiếu Vivitek Qumi Q6 có độ phân giải WXGA (1280 x 800), cường độ sáng 800 ANSI lumen và tỷ lệ tương phản lên tới 30.000:1. Q6 cung cấp khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời trên các khung hình lên tới 90 inch. Đèn máy chiếu cũng có tuổi thọ cao và hầu như không cần bảo trì với tuổi thọ nguồn sáng LED lên tới 30.000 giờ. Vivitek Qumi Q6 có thể hoạt động ở mọi góc 360 độ. 

Máy chiếu Vivitek Qumi Q6 đạt tiêu chuẩn với cổng HDMI tích hợp MHL cho tất cả nội dung video và âm thanh. Cho phép trình chiếu trực tiếp từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và tích hợp sạc cho các thiết bị này. Với kích thước nhỏ gọn, Vivitek Qumi Q6 hoàn toàn phù hợp với máy chiếu mini. 

 

4.4. Máy chiếu Vivitek Qumi Z1H

 

4.4. Máy chiếu Vivitek Qumi Z1H

 
Máy chiếu Vivitek Qumi Z1H là dòng máy chiếu mini sử dụng công nghệ LED với độ phân giải HD 720p, cường độ sáng 300 ANSI lumen, độ tương phản 10.000:1 và kích thước khung bezel lên đến 102 inch, mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí thú vị. Có thể được sử dụng trong hầu hết mọi phòng hoặc ứng dụng.

Kết hợp thiết kế nhỏ gọn với công nghệ LED, tuổi thọ lên đến 30.000 giờ và loa mạnh mẽ, máy chiếu thông minh Vivitek Qumi Z1H mang đến giải trí nghe nhìn tiện lợi mọi lúc, mọi nơi. Hiển thị các ứng dụng yêu thích của bạn, phát trực tiếp tới Vivitek Qumi Z1H qua WiFi, tải trước nội dung vào bộ lưu trữ 8GB trên bo mạch hoặc phản chiếu nội dung trực tiếp từ thiết bị di động hoặc màn hình của bạn. Mô hình USB-C với điện thoại di động. 

5. Lời khuyên hữu ích khi kinh doanh máy chiếu mini nội địa Trung

Kinh doanh máy chiếu mini bỏ túi đang là xu hướng. Khi con người chúng ta có nhu cầu mạnh mẽ về không gian đẹp và trang trí nhà cửa, giải trí cuối tuần. Do đó, mở một cửa hàng chuyên sản phẩm này là điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, để bắt đầu kinh doanh trang trí, bạn nên cân nhắc những điều sau:
 

5. Lời khuyên hữu ích khi kinh doanh máy chiếu mini nội địa Trung

 

5.1. Lựa chọn kĩ mặt hàng muốn kinh doanh

Chất lượng sản phẩm quyết định 80% sự thành bại. Vì vậy, chọn mặt hàng kinh doanh của bạn một cách cẩn thận. Kinh doanh là lĩnh vực nhạy cảm nên bạn đừng lơ là khâu thu mua hàng hóa. Với nhiều cửa hàng quyết định mua hàng từ Trung Quốc, cần tìm đối tác tin cậy, kiểm tra kỹ và yêu cầu họ gửi mẫu hàng để test một lượng nhỏ hàng trước khi đặt hàng lớn. 

5.2. Lựa chọn kênh phân phối phù hợp của bạn

Ngày nay, với sự cởi mở của người tiêu dùng, việc phân phối sản phẩm của doanh nghiệp không còn quá khó khăn. Khách hàng háo hức mua hàng tạp hóa, nhu yếu phẩm, đồ dùng và các sản phẩm trang trí nhà cửa trực tuyến. Mở gian hàng trên bất kỳ sàn thương mại điện tử nào như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Quảng cáo và nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng bằng bất kỳ nền tảng nào. 

5.3. Lựa chọn nguồn hàng giá rẻ - chất lượng

Thông thường, các nguồn sỉ khi bạn muốn kinh doanh máy chiếu mini Trung Quốc, bao gồm nhập hàng trực tiếp bằng cách sang Quảng Châu, mua hàng online qua 1688, Taobao hay Tmall… hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ. 
 

5.3. Lựa chọn nguồn hàng giá rẻ - chất lượng


Gợi ý các Link máy chiếu mini Trung Quốc uy tín chất lượng

Link
mua hàng tại 1688

https://shop00zj26445e639.1688.com/
https://lejiada.1688.com/
https://ilce168.1688.com/
https://shinyancn.1688.com/

Link mua hàng tại Tmall

https://alifun.tmall.com/
https://huatusm.tmall.com/
https://juelida.tmall.com/
https://xyshuma.tmall.com/

Link
mua hàng tại Taobao

https://tyy666888.taobao.com/
https://shop273864968.taobao.com/

 

Trên đây là gợi ý về 4 mẫu máy chiếu mini nội địa Trung Quốc chất lượng với giá thành phải chăng và kiểu dáng bắt mắt. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đón đọc. 

 

Tham gia nhóm Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
 1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
 2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
 3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
 4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
 5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
 6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
 7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

BTV Davitrans

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết