Bên cạnh các mặt hàng thời trang, gia dụng hàng nội địa Trung thì có thể nhiều người sẽ bất ngờ khi nguồn hàng kim khí Trung Quốc cũng là lĩnh vực kinh doanh được nhiều thương lái ưa chuộng. Tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại “hái ra tiền” với lợi nhuận rất cao. Cùng Davitrans điểm qua 3 nguồn hàng kim khí Trung Quốc giá rẻ tận gốc, nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này nhé!

Nội Dung
 

1. Xu hướng mở cửa hàng kim khí gần đây tại thị trường Việt Nam

2. Các mặt Hàng kim khí Trung Quốc bán chạy nhất

3. Mở cửa hàng kim khí phù hợp với đối tượng kinh doanh nào?

4. Lưu ý cần nhớ khi lựa chọn tổng kho đồ kim khí Trung Quốc


  4.1. Lựa chọn xưởng sản xuất đồ kim khí chất lượng

  4.2. Cân đối chi phí và giá các mặt hàng kim khí

  4.3. Tìm hiểu thuế nhập khẩu hàng kim khí trung quốc

  4.4. Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu hàng kim khí trung quốc

5. Tổng hợp 4 nguồn hàng kim khí trung quốc giá rẻ tận gốc

  5.1. Nhập nguồn hàng kim khí giá rẻ TPHCM, Hà Nội dới dạng đại lý

  5.2. Nhập nguồn hàng kim khí trung quốc qua đánh hàng trực tiếp

  5.3. Nhập nguồn hàng kim khí trung quốc qua sàn TMĐT

  5.4. Nhập nguồn hàng kim khí trung quốc qua dịch vụ mua hàng hộ của Davitrans

1. Xu hướng mở cửa hàng kim khí gần đây tại thị trường Việt Nam

Với ngành xây dựng đang phát triển từng ngày, có thể nói nhu cầu về các sản phẩm kim khí nhập từ Trung Quốc đang tăng lên từng ngày. Những công cụ này là cần thiết cho bất kỳ công việc xây dựng hoặc sửa chữa nào, dù là công trình lớn hay gia đình nhỏ.
 

1. Xu hướng mở cửa hàng kim khí gần đây tại thị trường Việt Nam


Ngoài ra, có rất nhiều ngành cũng cần sử dụng các sản phẩm này như ghề mộc, gia công điện, thợ nước... Đây là những ngành nhìn chung sử dụng nhiều sản phẩm từ kim loại. Đó là lí do mà bạn thấy có rất nhiều cửa hàng kim khí Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà Nội hay cửa hàng kim khí Hà Đông, Hà Nội luôn kinh doanh đông khách. 

Nếu biết nắm bắt cơ hội, việc kinh doanh cửa hàng kim khí điện nước giá rẻ từ Trung Quốc nhất định sẽ thành công rực rỡ. Ngày nay, rõ ràng là ngành xây dựng đang phát triển và đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ, đồng thời bảng báo giá hàng kim khí cũng rất phải chăng, dẫn đến nhu cầu về các sản phẩm ngày càng tăng lên. 

2. Các mặt hàng kim khí Trung Quốc bán chạy nhất

Các mặt hàng cơ khí trong nhóm kim loại rất đa dạng, phong phú về chủng loại và công dụng. Tùy theo nhu cầu kinh doanh, khả năng tài chính và khả năng nắm bắt nhu cầu thị trường, khách hàng có thể lựa chọn kinh doanh hàng kim khí nhật bãi hay nguồn gốc Trung Quốc, hoặc hàng thông dụng hay sản phẩm chuyên biệt. Dưới đây là danh sách đồ kim khí bạn nên nhập khẩu để kinh doanh vì chúng rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày:
 

2. Các mặt hàng kim khí Trung Quốc bán chạy nhất

 
+ Dụng cụ sửa chữa: các loại cờ lê, cờ lê, kìm, tua vít, đục, khoan,.. 
+ Vật liệu kết nối: bu lông, ốc vít, bản lề, v.v. 
+ Dụng cụ xây dựng: xẻng, bay, bay, cưa, dao, đục, v.v. 
+ Dụng cụ cầm tay thông thường: máy khoan, máy mài, đục, máy hàn giá rẻ, máy cắt nhôm v.v.
+ Các dụng cụ khác: thang gấp, lưới kim loại, hộp đựng đồ cơ khí

Số vốn nhập hàng để mở cửa hàng kim khí điện nước phụ thuộc vào số lượng hàng hóa và quy mô của doanh nghiệp, đại lý. Ví dụ công ty kim khí Hải Phòng hay Công ty TNHH Shinraisei thường nhập theo đơn vị tấn, còn đại lý như Sieuthiocvit thì nhập theo kiện…Để có giá nhập tốt nhất, giá trị đơn hàng có thể từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu, giúp bạn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

3. Mở cửa hàng kim khí phù hợp với đối tượng kinh doanh nào?

Mặc dù ban đầu được cho là một mặt hàng phổ biến và dễ kinh doanh, nhưng mở cửa hàng kim khí tổng hợp thực sự là một hoạt động kinh doanh cần nhiều sự đầu tư. Ngoài việc cung cấp một số vốn nhỏ để nhập hàng, cần phải có một chiến lược kinh doanh cụ thể.
 

3. Mở cửa hàng kim khí phù hợp với đối tượng kinh doanh nào?

 
Các cửa hàng, tổng đại lý kim khí kinh doanh thường có thị trường tốt (khu vực xây dựng kém phát triển) hoặc có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty xây dựng, kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, chợ kim khí,… hay nói cách khác là “sân sau” của một hãng lớn. Có đủ kết nối ngoài bán lẻ, bạn dễ dàng tạo ra nguồn tiêu thụ lớn và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng. 

Việc bảo quản các sản phẩm kim loại cũng rất quan trọng. Kinh nghiệm mở cửa hàng kim khí tổng hợp cho thấy không gian trưng bày, bảo quản cần rộng rãi, thoáng mát. Hầu hết các vật dụng đều được làm bằng kim loại, dễ bị oxi hóa theo thời gian trong môi trường nóng ẩm như Việt Nam, ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm.

Cách bày hàng kim khí cũng cần được lưu ý, nhập hàng kim khí ở đâu rẻ, hay tên các mặt hàng kim khí và xây dựng Hình ảnh cửa hàng kim khí đều không dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin tư vấn mở cửa hàng điện nước kim khí để có nhiều chiến lượng phù hợp cho mình.

4. Lưu ý cần nhớ khi lựa chọn tổng kho đồ kim khí Trung Quốc

Về lý thuyết, việc chọn các loại vật tư kim khí không quá khó khăn. Nhưng trong thực tế nó dễ dàng như vậy. Ngoài những thách thức về xây dựng thương hiệu với một số đơn vị như Kim khí HQ, nguồn hàng kim khí giá rẻ tại Hải Phòng, ốc vít Hải Phòng…, còn có vô số vấn đề khác cần giải quyết. Để chọn đơn vị cung cấp các mặt hàng cơ khí giá rẻ từ Trung Quốc đảm bảo chất lượng, bạn cần lưu ý các điểm sau:
 

4. Lưu ý cần nhớ khi lựa chọn tổng kho đồ kim khí Trung Quốc

 

4.1. Lựa chọn xưởng sản xuất đồ kim khí chất lượng

Không chỉ trong ngành hàng kim khí mà trong mọi lĩnh vực khác, việc thiếu hiểu biết về thị trường dẫn đến việc tiến hành nghiên cứu thị trường một cách sai lầm. Bạn cần tìm đến các xưởng sản xuất Trung Quốc hay nhà cung cấp các mặt hàng cơ khí uy tín trên thị trường. Xây dựng niềm tin của khách hàng một cách nhanh chóng để tránh những sự cố không mong muốn. 

4.2. Cân đối chi phí và giá các mặt hàng kim khí

Đây là một vấn đề phát sinh trong những ngày đầu khi kinh doanh. Khi bắt đầu tính toán chi phí của từng kim loại nhập khẩu để bán, yêu cầu mua hàng có thể bao gồm các yếu tố có thể không được xem xét, chẳng hạn như: thanh toán thuế hải quan và chi phí vận chuyển…Kết quả là bạn phải thanh lý cửa hàng kim khí điện nước nhanh chóng hoặc nguồn lợi nhuận hàng kim khí không đáng kể. 

4.3. Tìm hiểu thuế nhập khẩu hàng kim khí trung quốc

 

4.3. Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu hàng kim khí trung quốc

 
Việt Nam rất gần với Trung Quốc, nhưng thời gian giao hàng không phải lúc nào cũng như mong đợi. Trong trường hợp xấu nhất, có thể mất nhiều thời gian để vận chuyển hàng về tay. Nếu mất nhiều thời gian hơn dự kiến, bạn có thể mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh như cửa hàng Kim khí Quận 5, chợ kim khí TP HCM. Bên cạnh đó, đừng quên tính toán thuế thu nhập và chi phí vận chuyển hàng để cân đối giá bán hợp lý.

4.4. Tìm hiểu thủ tục nhập khẩu hàng kim khí trung quốc

Nếu bạn không hiểu đúng, đó là một vấn đề đau đầu thực sự. Ngoài việc phải trả thêm thuế và phí ban đầu, các mặt hàng có thể không đáp ứng yêu cầu nhập khẩu nếu bạn làm thủ tục hải quan thiếu sót, sai thông tin mã HS code. Vì thế giải pháp đơn giản là nhờ các dịch vụ tư vấn hoặc mua hàng hộ tại Trung Quốc như của Davitrans. 

5. Tổng hợp 4 nguồn hàng kim khí Trung Quốc giá rẻ tận gốc

Dưới đây là một số nguồn hàng kim khí Trung Quốc được nhiều lái buôn lựa chọn bởi nó có giá thành rẻ, chất lượng tương đối đảm bảo và đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Mời bạn cùng tham khảo ngay nhé!

5.1.Nhập nguồn hàng kim khí giá rẻ TPHCM, Hà Nội dưới dạng đại lý

 

5.1.Nhập nguồn hàng kim khí giá rẻ TPHCM, Hà Nội dưới dạng đại lý

 
Cách đầu tiên để chọn một nguồn đáng tin cậy là trở thành đại lý hoặc xưởng kim loại được ủy quyền. Loại hình này cần một lượng vốn lớn để đáp ứng các điều khoản của nhà sản xuất. Chi phí nhập hàng bao gồm số hàng nhập về tận dụng chính sách đại lý. 

Phương án thứ 2, tương tự như nhà phân phối cấp 2, cấp 3, giúp tối ưu chi phí bằng cách nhập hàng về bán lại từ nhà phân phối hoặc cửa hàng lớn. Nếu bạn có mối quan hệ tốt với người lấy hàng, bạn có thể thương lượng để lấy hàng trước và trả tiền sau, hoặc trả trước một phần giá và phần còn lại trả góp. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc triển khai vốn để duy trì hoạt động kinh doanh. Bạn có thể tìm đến các nguồn hàng kim khí giá rẻ tại Hà Nội hay nguồn hàng kim khí giá rẻ TPHCM nhé!

5.2. Nhập nguồn hàng kim khí trung quốc qua đánh hàng trực tiếp

Chợ đầu mối Trung Quốc là một kho hàng khổng lồ và đa dạng với đầy đủ các mẫu mã, sản phẩm mà bạn cần. Để nhập hàng trực tiếp vào chợ đầu mối, trước hết bạn phải tạo danh sách các sản phẩm kim khí cần mua. Tiếp theo, đến cửa khẩu làm thủ tục nhập cảnh vào Trung Quốc. 

Sau đó tiếp tục, ăn ở đó trong vài ngày và nhập khẩu hoàn toàn nhu cầu của bạn. Sản phẩm này có đặc điểm là rất nặng và cồng kềnh. Sẽ rất khó khăn nếu bạn đi một mình.

5.2. Nhập nguồn hàng kim khí trung quốc qua đánh hàng trực tiếp

 
Ngoài ra, nhập hàng thông qua hình thức này cũng sẽ phát sinh một lượng lớn chi phí như chi phí vận chuyển, cước phí vận tải… Biết tiếng Trung là cần thiết để thương lượng giá hợp lý với chủ sở hữu, cũng chính là điểm hạn chế khi lựa chọn phương thức đánh hàng này.

5.3. Nhập nguồn hàng kim khí trung quốc qua sàn TMĐT

1688.com, Tmall hay Taobao là các trang thương mại điện tử bán buôn hàng đầu của Trung Quốc chuyên bán hàng ngàn sản phẩm kim khí các loại. Nhiều nhà cung cấp của 1688 là nhà phân phối lớn hoặc chủ xưởng gia công nên giá nhập có thể gọi là “giá tận xưởng”. Bạn có thể tham khảo một số link dưới đây:

https://zschens.1688.com/
https://xinhonghuida.1688.com/
https://xhchangjin.1688.com/
https://cresttool.1688.com/
https://shop1158n80057195.1688.com/
https://hispec.1688.com/

Tuy nhiên, hạn chế của cách mua hàng này là cần tạo tài khoản Taobao, cũng như nạp tiền vào ví Alipay và rất dễ bị hạn chế tài khoản nếu như hệ thống nhận thấy có vấn đề bất thường. Bạn nên lưu ý nhé!

5.4. Nhập nguồn hàng kim khí trung quốc qua dịch vụ mua hàng hộ của Davitrans

Phương thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có thể khắc phục được các hạn chế như rào cản ngôn ngữ, vấn đề thanh toán qua Alipay hay phương thức vận tải hàng hóa. Quy trình đặt hàng cũng rất đơn giản với các bước như sau:
 

5.4. Nhập nguồn hàng kim khí trung quốc qua dịch vụ mua hàng hộ của Davitrans

 
Bước 1: Tìm kiếm các nguồn hàng kim khí trung quốc trên 1688, Taobao
Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích về số lượng, mẫu mã….
Bước 3: Gửi link sản phẩm cho Davitrans để đăng kí dịch vụ mua hàng hộ
Bước 4: Kiểm tra thông tin nhận hàng cách thức thanh toán
Bước 5: Thanh toán đơn hàng sau đó chờ hàng về tay bạn.


Davitrans với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Trung - Việt, tự tin mang đến bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất, với mức giá phải chăng nhất. bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận mua hàng hộ với rất nhiều mặt hàng khác như nội thất gia dụng thông minh, túi xách nội địa Trung, giày sneaker…

Trên đây là bài viết về 4 nguồn hàng kim khí Trung Quốc mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định kinh doanh mặt hàng này. Hãy dựa trên các thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, và cách thức mua hàng phù hợp nhất với mình. Chúc bạn thành công. 
 
Tham gia nhóm Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
  1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
  2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
  3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
  4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
  5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
  6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
  7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

BTV Davitrans

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết