Các loại máy móc công nghiệp đang ngày càng trở thành sản phẩm đóng góp mạnh trọng việc nâng cao chất lượng cuộc sống hiện nay. Thế nhưng phần lớn các thiết bị công nghiệp đều đang nhập khẩu từ nước ngoài với mức giá cao. Thay vào đó, các thiết bị công nghiệp đến từ Trung Quốc lại có mức giá cực tốt cũng như tự ưu việt về kỹ thuật nên các doanh nghiệp đã ngày càng có thêm suy nghĩ về việc: “Nhập hay không nhập các thiết bị công nghiệp từ Trung Quốc?” ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC NHẬP CÁC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TỪ TRUNG QUỐC

Với chính sách mở cửa tăng cường trao đổi hàng hóa với thị trường quốc tế, cho phép các doanh nghiệp nước hoài đầu tư, sản xuất công nghiệp tại các khu kinh tế, khu chế xuất đã giúp cho việc mua bán hàng hóa tại đất nước này với đất nước khác trở nên dễ dàng hơn. 


Việc đầu tư hiện đại hóa các trang thiết bị, ứng dụng công nghệ cao cho ngành công nghiệp nên đây chính là nơi có thể nói là đứng đầu trên thế giới về máy móc thiết bị công nghiệp. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các thiết bị phù hợp với mọi ngành nghề tại đất nước này.

Chất lượng các thiết bị nội địa Trung Quốc thì không cần phải lo ngại vì tất cả đều được sản xuất với kỹ thuật hiện đại nhất. Cùng với sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia nghiên cứu nên nếu mua đúng sản phẩm chính hãng thì chất lượng sẽ rất tốt.

Nếu nói đến giá cả thì các loại máy móc thiết bị công nghiệp nhập hàng Trung Quốc nội địa vẫn rẻ hơn so với mua ở Việt Nam hay nhập khẩu tại các nước khác. Lý do không phải vì chất lượng không tốt mà các nguyên liệu và nguồn nhân lực tại đất nước này rất mạnh và không tốn quá nhiều chi phí. Còn ở các đất nước khác nguồn nhân lực hạn hẹp và nguyên liệu phải nhập từ nước khác nên giá trị sản phẩm cuối cùng vẫn còn cao.
 

Tuy nhiên, bởi vì thị trường rộng lớn do đó các thiết bị công nghiệp cũng có những trường hợp hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Nếu không am hiểu về nguồn hàng rất dễ bị lừa và mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Việc sang tận nơi mua hàng cũng khiến tốn khá nhiều chi phí và thời gian, công sức nếu không biết cách chọn và chưa có kinh nghiệm trong ngành nghề này.

DaviTrans - Đơn vị nhập các thiết bị công nghiệp chính ngạch uy tín

 


Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ tốt với sự uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Do vậy, DaviTrans muốn mang đến bạn dịch vụ của chúng tôi để bạn không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì, mà lại còn có rất nhiều lợi ích.


Nhập khẩu chính ngạch: DaviTrans cam kết với bạn, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tất cả các mặt hàng nhập khẩu đều được đi theo phương thức chính ngạch cùng các giấy tờ hợp đồng chứng minh xuất xứ đầy đủ. Không cần phải lo lắng về việc thông quan có tỉ lệ bị giữ hàng như các công ty vận chuyển theo hình thức tiểu ngạch khác. 

Mức giá cạnh tranh: Tại DaviTrans khách hàng luôn hài lòng bởi mức giá vận chuyển và chi phí phát sinh ở mức quá rẻ mà không có ở công ty nào. Sẽ thật tuyệt nếu các chi phí giảm và lãi thu về sẽ tăng lên phải không nào?
 Thời gian chuyển hàng nhanh chóng: DaviTrans có một quy trình tiếp nhận đơn hàng khép kín. Do đó thời gian hoàn thành đơn của bạn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ trong vài ngày - nếu không có vấn đề phát sinh về thời tiết, dịch bệnh,..thì bạn có thế nhận hàng ngay tức khắc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở mọi khâu thực hiện: Không chỉ có quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tại Davitrans cũng được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến phòng phiên dịch, chăm sóc khách hàng.. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự uy tín, chất lượng mà dịch vụ công ty mang lại. 

Chính sách và điều khoản bảo hiểm đảm bảo quyền lợi khách hàng: Davitrans luôn cam kết giao hàng đúng – đủ về cả số lượng và chất lượng. Khi có vấn đề phát sinh như thất lạc hoặc hư hỏng do vận chuyển, mức đền bù với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là 100% và với khách hàng không dùng dịch vụ là dựa theo tình trạng, số lượng và giá trị mặt hàng có xảy ra trục trặc.

Kho bãi trải rộng khắp cả 2 nước: Sở hữu 6 kho bãi - 2 kho ở Trung Quốc và 4 khi ở Việt Nam, bạn sẽ không cần lo lắng bởi các chi phí vận chuyển và lưu kho khi sử dụng dịch vụ của DaviTrans.
 


Nếu bạn đang tìm nguồn cung ứng cũng như đơn vị vận chuyển các sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp hãy liên hệ ngay với DaviTrans theo số điện thoại 037 3333 999 để được tư vấn nhanh và tốt nhất nhé.

Marketing Team

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết