Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc tại Việt Nam mỗi đầu năm học là thời điểm sôi động nhất với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới, được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên. Vậy lý do tại sao văn phòng phẩm Trung Quốc lại được ưa chuộng như vậy và nhập khẩu mặt hàng này vào Việt Nam có dễ không? Cùng tìm đáp án trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! 

Nội Dung

1. Tình hình tiêu thị văn phòng phẩm Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay 

2. Những ưu điểm khi mua văn phòng phẩm Trung Quốc

   2.1. Nguồn hàng đa dạng

   2.2. Đáp ứng nhu cầu liên tục, nhanh chóng

   2.2. Giá rẻ, lợi nhuận cao

   2.3. Tiết kiệm thời gian

3. Các mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc nên nhập về kinh doanh

   3.1. Giấy văn phòng

   3.2. Bìa hồ sơ, cặp đựng hồ sơ

   3.3. Bút các loại

   3.4. Kẹp giấy, kim bấm

   3.5. Tẩy, bút chì, bút xoá

   3.6. Keo dán, băng dính

   3.7. Máy tính cầm tay

   3.8. Sổ ghi chép

4. Mã HS code và thuế nhậu khẩu văn phòng phẩm hiện nay 

5. Thủ tuc nhập khẩu văn phòng phẩm Trung Quốc về Việt Nam

6. Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín, giá rẻ
 

    6.1. Sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng

   6.2. Các trang web thương mại điện tử

   6.3. Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Davitrans

7. Link nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá tốt

8. Công ty vận chuyển văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín

   8.1. Nhập khẩu theo đường chính ngạch

   8.2. Mức giá cực kỳ cạnh tranh

   8.3. Thời gian chuyển hàng nhanh chóng

   8.4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

   8.5. Chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng

1. Tình hình tiêu thụ văn phòng phẩm Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay

Việt Nam có một số doanh nghiệp sản xuất văn phòng phẩm như Trí Anh, Hải Tiến, Thiên Long. Trong đó, Thiên Long là tập đoàn văn phòng phẩm lớn nhất nước với số vốn lên đến 120 tỷ. Tuy nhiên, hàng Trung Quốc nhập qua thường được chào bán với giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm của các công ty trong nước. Điều này khiến cho thị trường văn phòng phẩm Việt Nam trở nên khó khăn. 
 
Theo số liệu được thiết kế Lượng hàng của các doanh nghiệp sản xuất trong nước đáp ứng chỉ 5% nhu cầu, khoảng 35% là sản phẩm gia công với linh kiện nhập từ nước ngoài lắp ráp tại Việt Nam và 60% là sản phẩm nhập từ nước ngoài.
 
Tình hình tiêu thụ văn phòng phẩm Trung Quốc tại Việt Nam  
Tình hình tiêu thụ văn phòng phẩm Trung Quốc tại Việt Nam 
 
Tại các nhà sách, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm khu vực trung tâm thành phố, hàng nội chưa đa dạng hóa mẫu mã. Bút bi là mặt hàng được xem là phát triển tốt của doanh nghiệp Việt Nam trong 3 năm gần đây có trên 20 loại khác nhau, giá từ 1.000đ đến hơn 25.000đ/cây được bày bán không nhiều. Trên quầy của một nhà sách ở Hà Nội chỉ có 5 loại bút bi là bút nội địa, còn lại là bút Trung Quốc và các thương hiệu nhập khẩu khác. 
 
Như vậy, cho thấy tình hình tiêu thụ văn phòng phẩm Trung Quốc tại Việt Nam khá cao, nhất là vào thời điểm đầu năm học. Và cần phải công nhận rằng nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã cũng như có giá thành hợp lý. 

 

2. Những ưu điểm khi mua văn phòng phẩm Trung Quốc 

Trong thị trường văn phòng phẩm hiện nay, sản phẩm Trung Quốc đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những ưu điểm và lợi ích khi mua văn phòng phẩm Trung Quốc.

2.1 Nguồn hàng đa dạng 

Đầu tiên, nguồn hàng đa dạng là một trong những ưu điểm của sản phẩm Trung Quốc. Với quy mô sản xuất lớn, các nhà sản xuất Trung Quốc có thể cung cấp cho thị trường đa dạng các sản phẩm văn phòng phẩm từ bút, giấy, sổ tay cho đến các thiết bị điện tử như máy in, máy tính bảng. Điều này giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn để có thể chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 
Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc đa dạng  
Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc đa dạng ​

2.2 Đáp ứng nhu cầu liên tục, nhanh chóng 

Thứ hai, sản phẩm Trung Quốc đáp ứng nhu cầu liên tục và nhanh chóng. Với quy trình sản xuất được tối ưu hóa, các nhà sản xuất Trung Quốc có thể sản xuất và cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm một cách nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điều này giúp cho người tiêu dùng không phải chờ đợi quá lâu để có được sản phẩm mình cần.

2.3 Giá rẻ, lợi nhuận cao

Thứ ba, giá rẻ và lợi nhuận cao là một trong những điểm thu hút của sản phẩm Trung Quốc. Với chi phí sản xuất thấp và quy mô sản xuất lớn, các nhà sản xuất Trung Quốc có thể cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm với giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm của các nước khác. Điều này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí mua sắm và doanh nghiệp cũng có thể tăng lợi nhuận bằng cách bán các sản phẩm văn phòng phẩm Trung Quốc với giá thành cao hơn so với chi phí nhập khẩu.
 
Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá rẻ  
Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá rẻ ​

2.4 Tiết kiệm thời gian 

Cuối cùng, mua văn phòng phẩm Trung Quốc còn giúp tiết kiệm thời gian. Với sự đa dạng và đầy đủ của các sản phẩm, người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm văn phòng phẩm mình cần. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể tập trung vào công việc chính của mình một cách hiệu quả hơn.
 

3. Các mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc nên nhập về kinh doanh 

3.1 Giấy văn phòng

Trong thế giới đồ văn phòng, giấy văn phòng là một trong những mặt hàng không thể thiếu. Với nhu cầu sử dụng rất cao, giấy văn phòng có thể được sử dụng để in ấn, ghi chép hay nhớ. Bên cạnh đó, các sản phẩm như bìa hồ sơ, cặp đựng hồ sơ hay kệ rổ đựng hồ sơ cũng là những vật dụng không thể thiếu trong một văn phòng làm việc.
 
Giấy văn phòng - Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc  
Giấy văn phòng - Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc ​

3.2 Bìa hồ sơ, cặp đựng hồ sơ

Để góc làm việc được sắp xếp gọn gàng và khoa học, các sản phẩm này giúp cho việc lưu trữ và tìm kiếm tài liệu trở nên dễ dàng hơn. Với nhiều kiểu dáng đa dạng và được thiết kế bắt mắt, các sản phẩm văn phòng phẩm Trung Quốc này còn giúp cho góc làm việc trở nên xinh xắn và thu hút hơn.
Bìa đựng hồ sơ, cặp đựng hồ sơ giúp không gian nhà bạn gọn gàng hơn  
Bìa đựng hồ sơ, cặp đựng hồ sơ giúp không gian nhà bạn gọn gàng hơn ​

3.3 Bút các loại 

Bút là một trong những sản phẩm văn phòng phẩm không thể thiếu. Với rất nhiều loại bút như bút bi, bút chì, bút nhớ, bút mực hay bút nước, các sản phẩm bút Trung Quốc có giá thành rẻ và thiết kế đa dạng mẫu mã, bắt mắt. Vì vậy, khi thấy một gian hàng bút được trưng bày nhiều loại bút như thế, bạn không thể rời mắt.
 
Bút các loại đa dạng cho bạn lựa chọn  
Bút các loại đa dạng cho bạn lựa chọn ​

3.4 Kẹp giấy, kim bấm

Mặc dù kích thước nhỏ nhắn nhưng kẹp giấy, kim bấm hay bấm kim lại có công dụng to lớn trong việc gắn kết và cố định các giấy tờ lại với nhau. Chính vì thế, đây là những vật dụng không thể thiếu của dân văn phòng, học sinh và sinh viên.
 
​ Kẹp giấy - nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc nhỏ xinh nhưng vô cùng tiện lợii
Kẹp giấy - nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc nhỏ xinh nhưng vô cùng tiện lợii

3.5 Tẩy bút chì, bút xóa

Gôm, tẩy hay bút xóa cũng là những sản phẩm văn phòng phẩm thiết yếu cho nơi văn phòng, cho học sinh và sinh viên. Với nhu cầu sử dụng cao, đây cũng là những mặt hàng quan trọng bạn nên nhập về kinh doanh.
 
Cục tẩy hay bút xoá là món đồ cực kỳ quan trọng trong việc học tập 
Cục tẩy hay bút xoá là món đồ cực kỳ quan trọng trong việc học tập

3.6 Keo dán, băng dính

Keo dán và băng dính là loại văn phòng phẩm nội địa Trung Quốc khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn và đa dạng kiểu dáng, giá thành lại rẻ, chúng sẽ là mặt hàng đem lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh.
 
Keo dán băng dính - nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín
Keo dán băng dính - nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín​

3.7 Máy tính cầm tay 

Máy tính cầm tay là một thiết bị di động được sử dụng để xử lý thông tin và truy cập vào internet. Với kích thước nhỏ gọn, máy tính cầm tay có thể mang đi bất cứ đâu và giúp cho người dùng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, để sử dụng máy tính cầm tay hiệu quả, người dùng cần phải biết cách sử dụng và bảo trì thiết bị. Việc cập nhật phần mềm, sao lưu dữ liệu và vệ sinh máy tính cầm tay đều rất quan trọng để đảm bảo máy tính hoạt động tốt.
 
Máy tính cầm tay cho học sinh món đồ văn phòng phẩm không thể thiếu  
Máy tính cầm tay cho học sinh món đồ văn phòng phẩm không thể thiếu ​

3.8 Sổ ghi chép 

Sổ ghi chép là một công cụ hữu ích trong việc ghi chép các thông tin quan trọng và lưu trữ chúng một cách an toàn. Sổ ghi chép có thể được sử dụng để ghi lại các ý tưởng, kế hoạch và thông tin liên quan đến công việc. Để sử dụng sổ ghi chép hiệu quả, người dùng cần phải biết cách tổ chức thông tin và tìm kiếm nhanh chóng các thông tin đã ghi lại trước đó.
 
Sổ ghi chép - nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc tốt giá rẻ
Sổ ghi chép - nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc tốt giá rẻ ​

4. Mã HS code và thuế nhập khẩu văn phòng phẩm hiện nay là bao nhiêu? 

Việc nhập khẩu nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc là nhu cầu vô cùng thiết yếu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân. Tuy nhiên, để nhập được hàng hoá bạn cần biết về mã HS code, thuế nhập khẩu cũng như tuân thủ quy định pháp luật. Văn phòng phẩm có một số mã HS như: 
 • 48202000: Văn phòng phẩm – Vở bài tập. Thuế nhập khẩu 25%;
 •  48203000: Văn phòng phẩm – Bìa đóng hồ sơ (trừ bìa đóng sách), bìa kẹp hồ sơ và vỏ bìa kẹp hồ sơ. Thuế nhập khẩu 25%;
 • 48204000: Văn phòng phẩm – Biểu mẫu thương mại và tập giấy ghi chép có chèn giấy than. Thuế nhập khẩu 25%;
 • 82055900: Văn phòng phẩm – dụng cụ dập ghim. Thuế nhập khẩu 20%;
 • 960810: Văn phòng phẩm – Bút bi nói chung. Thuế nhập khẩu 25%;
 • 96084000: Văn phòng phẩm – Bút chì bấm hoặc bút chì đẩy. Thuế nhập khẩu 25%;
 • 96089991: Văn phòng phẩm – Bộ phận của bút bi, bằng plastic. Thuế nhập khẩu 25%;
 • 9609: Văn phòng phẩm – Bút chì (trừ các loại bút chì thuộc nhóm 96.08), bút màu, ruột chì, phấn màu, than vẽ, phấn vẽ hoặc viết và phấn thợ may. Thuế nhập khẩu 25%;
 • v.v.…
 
Ngoài ra, để tính được thuế nhập khẩu bạn cần biết giá trị hàng hoá (FOB) và thuế suất áp dụng. Hiện nay theo quy định của Bộ tài chính thì thuế suất áp dụng cho văn phòng phẩm là 10%. Nhưng sẽ có một số hàng hoá đặc biệt như máy tính thì thuế suất có thể cao hơn. 
Ví dụ về cách tính: Nếu hàng hoá là 1000 USD với mức thuế suất là 10% thì tiền thuế phải nộp là 100 USD. 
 
Lưu ý: trong trường hợp hàng hóa được nhập khẩu từ các nước có hiệp định thương mại tự do với Việt Nam thì được hưởng mức thuế ưu đãi đặc biệt là 0%.  

5. Thủ tục nhập khẩu văn phòng phẩm Trung Quốc về Việt Nam

Tuy nhiên, để nhập khẩu văn phòng phẩm Trung Quốc về Việt Nam, các cá nhân và doanh nghiệp cần phải tuân thủ các quy định và thủ tục được quy định bởi pháp luật. Đầu tiên, các cá nhân và doanh nghiệp cần có giấy phép nhập khẩu và đăng ký kinh doanh tại cơ quan chức năng. Sau đó, họ cần lập danh sách hàng hóa cần nhập khẩu và đăng ký với cơ quan hải quan để được cấp mã số hải quan. Bộ hồ sơ cơ bản gồm:
 • Tờ khai hải quan nhập khẩu giá trị;
 • Contract (hợp đồng);
 • Commercial Invoice (hóa đơn thương mại);
 • Packing list (phiếu đóng gói hàng hóa);
 • Bill of Lading (vận đơn);
 • C/O (nếu có); 
Ngoài ra, các cá nhân và doanh nghiệp cần chú ý đến việc kiểm tra chất lượng và xuất xứ của hàng hóa trước khi nhập khẩu. Điều này giúp tránh việc sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng hoặc không đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.
 
Nhập hàng văn phong phẩm Trung Quốc cần giấy tờ thủ tục gì? 
Nhập hàng văn phong phẩm Trung Quốc cần giấy tờ thủ tục gì​
 
Trong quá trình nhập khẩu, các cá nhân và doanh nghiệp cần chú ý đến việc đóng thuế và các chi phí liên quan. Theo quy định của pháp luật, các hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ được áp dụng thuế nhập khẩu theo tỷ lệ khác nhau tùy vào loại hàng hóa. Để tránh bị phạt hoặc gặp rắc rối về thuế, các cá nhân và doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ thông tin về thuế và các chi phí liên quan trước khi thực hiện nhập khẩu.
 

6. Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín giá rẻ

6.1 Sang trực tiếp Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng 

Bất cứ hình thức mua hàng nào đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Bạn hãy dựa vào đó để chọn được hình thức phù hợp cho nhu cầu cũng như loại hàng hoá của bạn nhé!
 
Ưu điểm:
 • Kiểm tra chất lượng hàng hóa dễ dàng.
 • Trực tiếp trao đổi, mặc cả giá và giao dịch với người bán.
Nhược điểm:
 • Cần biết tiếng Trung hoặc có người phiên dịch đi cùng.
 • Chi phí phát sinh cho ăn ở và đi lại tại Trung Quốc.
 • Mất nhiều thời gian để làm thủ tục xin phép giấy tờ đi lại.
 • Tự lo phương tiện vận chuyển hàng hóa và giấy tờ thông quan.
Những cách nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín
Những cách nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín ​
 

6.2 Các trang web thương mại điện tử 

Ưu điểm:
 • Trang thương mại điện tử Trung Quốc cung cấp đa dạng mẫu mã và chủng loại mặt hàng, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi không cần phải đi lại để mua hàng.
Nhược điểm:
 • Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp đáng tin cậy có thể gặp khó khăn đối với những người không có kinh nghiệm.
 • Thanh toán và đặt hàng trên trang TMĐT Trung Quốc đôi khi gặp khó khăn.
 • Hầu hết các trang TMĐT tại Trung Quốc yêu cầu có địa chỉ tại Trung Quốc để giao hàng, do chưa có chính sách giao quốc tế.
Nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc tại trang thương mại điện tử
Nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc tại trang thương mại điện tử 

6.3 Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Davitrans  

Ngoài hai hình thức mà chúng tôi kể trên ra bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Davitrans. Đối với sự lựa chọn này bạn không chỉ tìm được nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc với giá tốt mà bạn còn có được đơn vị vận chuyển uy tín. Bạn sẽ không cần lăn tăn về vấn đề tự chuẩn bị giấy tờ thông quan hàng hoá hay các thủ tục khác. Davitrans sẽ lo từ a – z cho bạn, việc của bạn là ngồi ở nhà và theo dõi đơn hàng.

7. Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá tốt 

7.1. Văn phòng phẩm Lianzhong Quảng Đông

Địa chỉ: Số 13-2,phía Nam đại lộ công nghiệp, Thị trấn Xiaolan, Thành phố Trung Sơn

 
Được thành lập vào năm 1996, Công ty TNHH Văn phòng phẩm Lianzhong Quảng Đông tập trung vào phát triển, thiết kế, sản xuất và kinh doanh văn phòng phẩm và quà tặng hợp thời trang. Hiện tại, dòng sản phẩm của Lianzhong bao gồm văn phòng phẩm hàng ngày, dụng cụ viết, dụng cụ vẽ, bộ quà tặng tinh tế, hộp bút chì, hộp bút chì, cặp học sinh, búp bê sang trọng và các danh mục khác. Mạng lưới tiếp thị trong nước đã bao phủ 30 tỉnh và thành phố trong nước, và tại Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải, Nam Kinh, Vũ Hán, Thành Đô, Tây An, Thẩm Dương, Côn Minh, Trịnh Châu, Trường Sa, Tế Nam, Nghĩa Ô, Nam Ninh, Quý Dương, Trùng Khánh, Phúc Châu, Đường Sơn và các thành phố lớn khác

Văn phòng phẩm Lianzhong Quảng Đông

Link Website: http://www.unimass.com/

7.2.  Công ty TNHH Văn phòng phẩm Huawen Thâm Quyến

Địa chỉ: Tầng 3, Xưởng số 5, Đường 1, Làng Xinmu Lao, Phố Pinghu, QuậnLonggang, Thâm Quyến

Từ khi thành lập, Huawen đã làm việc chăm chỉ để tạo ra nhà sản xuất sổ tay quà tặng tiếp thị tốt nhất ở Trung Quốc; Huaben đã tập trung vào việc tùy chỉnh sổ tay quà tặng tiếp thị. Hợp tác thành công với hơn 10.000 công ty, bao gồm hơn 3.000 doanh nghiệp và tổ chức người dùng cuối. Dịch vụ một cửa từ lập kế hoạch sản phẩm, thiết kế, sản xuất và hậu mãi giúp khách hàng không phải lo lắng hơn trong quá trình tùy chỉnh. Mỗi năm, nhà máy phát triển hàng trăm sản phẩm mới, luôn phù hợp với xu hướng thời trang quốc tế.
 
Công ty TNHH Văn phòng phẩm Huawen Thâm Quyến

Link Website: https://huaben.en.alibaba.com/

7.3. Công ty TNHH cổ phần văn phòng phẩm True Color

- Địa chỉ: Số 889 đường Yanwu Bei, thị trấn Qiandeng, thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô.

Công ty TNHH cổ phần văn phòng phẩm True Color được thành lập vào năm 1991. Sau 20 năm phát triển, nó đã phát triển thành một trong những công ty văn phòng phẩm chuyên nghiệp quy mô lớn và toàn diện nhất ở Trung Quốc tích hợp R&D, sản xuất và tiếp thị. Công ty có nhiều cơ sở sản xuất, và mỗi cơ sở đều có trung tâm phát triển công nghệ ở Thụy Sĩ, Hàn Quốc và Thượng Hải, với diện tích nhà máy hơn 120.000 mét vuông và giá trị sản lượng hàng năm hơn 1 tỷ nhân dân tệ
 
 Công ty TNHH cổ phần văn phòng phẩm True Color

8. Công ty vận chuyển hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín 

Khi bạn cần nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài, một trong những vấn đề quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, DaviTrans là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ nhập khẩu chính ngạch. Dưới đây là những lý do tại sao DaviTrans là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.
 

8.1 Nhập khẩu theo đường chính ngạch

DaviTrans cam kết với bạn rằng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, tất cả các mặt hàng nhập khẩu đều được đi theo phương thức chính ngạch cùng các giấy tờ hợp đồng chứng minh xuất xứ đầy đủ. Điều này giúp bạn không cần phải lo lắng về việc thông quan có tỉ lệ bị giữ hàng như các công ty vận chuyển theo hình thức tiểu ngạch khác.
 
Nhập nguồn hàng văn phòng Trung Quốc về Việt Nam qua đường chính ngạch  
Nhập nguồn hàng văn phòng Trung Quốc về Việt Nam qua đường chính ngạch 

8.2 Mức giá cực kỳ cạnh tranh

Tại DaviTrans, khách hàng luôn hài lòng bởi mức giá vận chuyển và chi phí phát sinh ở mức quá rẻ mà không có ở công ty nào khác. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận. Nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc hay bất cứ mặt hàng nào về Việt Nam bán sẽ đều đạt được mức lãi "KHỦNG" nhờ sự thương lượng của chúng tôi. 
 

8.3 Thời gian chuyển hàng nhanh chóng

DaviTrans có một quy trình tiếp nhận đơn hàng khép kín. Do đó, thời gian hoàn thành đơn của bạn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Chỉ trong vài ngày - nếu không có vấn đề phát sinh về thời tiết, dịch bệnh,..thì bạn có thế nhận hàng ngay tức khắc.
 
Thời gian nhập hàng văn phòng phẩm Trung Quốc  
Thời gian nhập hàng văn phòng phẩm Trung Quốc ​

8.4 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Không chỉ có quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tại Davitrans cũng được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến phòng phiên dịch, chăm sóc khách hàng.. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự uy tín, chất lượng mà dịch vụ công ty mang lại.

8.5 Chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng

DaviTrans luôn cam kết giao hàng đúng – đủ về cả số lượng và chất lượng. Khi có vấn đề phát sinh như thất lạc hoặc hư hỏng do vận chuyển, mức đền bù với khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa là 100% và với khách hàng không dùng dịch vụ là dựa theo tình trạng, số lượng và giá trị mặt hàng có xảy ra trục trặc.
 
Hơn thế nữa, với việc sở hữu 6 kho bãi - 2 kho ở Trung Quốc và 4 kho ở Việt Nam, bạn sẽ không cần lo lắng bởi các chi phí vận chuyển và lưu kho khi sử dụng dịch vụ của DaviTrans.
 
 Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mỗi khi có rủi ro xảy ra với hàng hoá
Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mỗi khi có rủi ro xảy ra với hàng hoá
 
Cuối cùng, DaviTrans là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn khi cần nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài. Với các tiêu chuẩn cao và giá cả hợp lý, DaviTrans sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình nhập khẩu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc chất lượng hay bất cứ mặt hàng nào mà bạn muốn nhập về Việt Nam nhé!
 
Tham gia nhóm Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
 1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
 2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
 3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
 4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
 5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
 6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
 7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

Phạm Chi - BTV Davitrans

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết